Con gái Ma Kết là thế đấy

652

Nói về con gái thuộc cung Ma Kết thì vô vàn điều để bàn lắm, dưới đây mình chỉ xin giới thiệu một “tâm sự” nho nhỏ của một bạn nữ thuộc cung Ma Kết, coi như là lời “tự thú” với bàn dân thiên hạ về cô ấy đi. Được rồi, chúng ta cùng xem cô nàng sẽ nói về mình như thế nào các bạn nhé!

con-gai-ma-ket-la-the-day

Nữ Ma Kết chúng tớ ấy à, lúc đầu nhìn rất giản dị, đến nỗi lập dị luôn ấy, nhiều lúc đúng kiểu gái quê. Bình thường ăn mặc rất xuề xòa, tóc có khi chẳng thèm chải, vuốt vuốt vài cái cho nó đỡ bù xù là xong. Vậy mà có dịp quan trọng là lựa bộ đồ tới 1-2 tiếng đồng hồ, tóc thì đắn đo nên buộc lên hay xõa xuống sẽ đẹp hơn, mắt thì có cần đeo kính hay không… Túm lại là từ trên xuống dưới phải cực kỳ tươm tất.

Nếu không vì công việc hay lý do bắt buộc nào đó, thì không thích nói chuyện với người lạ, không thích khái niệm làm quen. Lúc im lặng thì lại cứ hay bị hỏi sao buồn vậy, mà thực sự là cái mặt nó thế chứ buồn hồi nào đâu.

Có một tính xấu cái là hay thờ ơ, hay có những câu cửa miệng như “Ờ”,”Không quan tâm”,”Liên quan gì”,”Làm thế để chi?”. Nếu không có lợi ích hoặc ít nhất là hứng thú thì nhất định không động tay. Đặc biệt, sự hứng thú rất quan trọng với Kết. Đã thích nhưng không hứng thì từ từ, đợi cảm hứng đến cái đã, đã thích và lại có hứng thú nữa thêm vào thì làm điên cuồng, có khi trước deadline cả phân nửa thời gian.

Với bạn thân thì nói rất nhiều, và hay đùa những nội dung không được trong sáng mấy. Tính cách cực kỳ thẳng thắn và coi trọng quy tắc, một là một, hai là hai. Nếu làm người đứng đầu thì rất cầu toàn, khó tính và có mặt chuyên quyền nữa. Nhưng cũng không phải là không biết lắng nghe, nếu tiếp cận đúng cách vẫn có thể bị lời nói làm cho mềm lòng.

con-gai-ma-ket-la-the-day1

Muốn tớ làm gì thì phải nhẹ nhàng, nhỏ nhẹ, ngọt ngào càng tốt (tớ thích cảm giác được năn nỉ, dù sau đó tớ có làm hay không thì…hên xui nhé ^^). Càng mắng mỏ, càng thúc giục tớ lại càng muốn đi ngược lại để chọc tức đấy.

Đã không động vào ai thì thôi, đã chọc thì phải khiến người đó nổi điên lên tớ mới hả dạ. Nắm giữ được bí mật xấu xa của ai đó rồi thì tớ cũng chả nói gì đâu. “Nước sông không phạm nước giếng”, chỉ cần không làm gì tổn hại đến những người xung quanh nó, tớ sẽ để yên thôi.

Nhưng nếu đó là người tớ ghét, tớ sẽ chọn giải pháp bóng gió một chút, chứ không nói huỵch tẹt ra làm gì đâu. Nhìn bộ mặt của đứa tớ ghét tối sầm, biết là tức đến lộn ruột mà không làm được gì, chỉ biết cười trừ và dần dần lánh xa phạm vi xung quanh tớ. Đối với tớ thì đó là biện pháp văn minh và không tốn nhiều công sức lắm (hì hì).

Nói thế tưởng tớ ghê gớm gì chứ, thực ra lúc bình thường tớ hiền lành lắm nhé, ai nói gì cũng dạ, ai bảo gì cũng thưa, trêu ghẹo gì cũng chỉ cười ừ ừ cho qua chuyện. Nhưng lúc nào tớ đang có chuyện, khi trêu tớ mà không thấy tớ cười, chỉ thấy tớ nhìn chằm chằm rồi nhướn một cái lông mày lên là…tự hiểu rồi nhé.

Vậy nên, nếu có bạn nam nào muốn “ngó ngàng” tới một Ma Kết như tớ thì cứ sẵn sàng trước đi nhé! :’>

Nguồn: Hội những người cung Ma Kết (capricorn)

Bình Luận