Có nên yêu một nữ Thiên Yết không?

1057

Bạn đang chú ý tới một cô nàng Thiên Yết? Bạn đang dành sự quan tâm đặc biệt tới cô ấy, và bạn muốn tiến xa hơn để có được tình yêu của một nữ Thiên Yết? Hãy chú ý đến những điều sau để tự đưa ra quyết định cho mình, liệu bạn có nên chọn yêu Thiên Yết hay không nhé!… Mà chắc khi bạn đã yêu nữ Thiên Yết rồi thì không thể không cưới cô ấy được đâu :”>

co-nen-yeu-mot-nu-thien-yet-khong

Thường thì nữ Thiên Yết luôn có một vẻ ngoài gây tò mò chú ý, dù có thể không xinh đẹp nhưng vẫn khiến người khác cảm thấy cô ấy thật kì bí và có sức hấp dẫn lạ thường.

Nữ Thiên Yết luôn giữ một khoảng cách với mọi người xung quanh, kể cả là bạn bè, người thân hay người yêu của họ… Dù có thân thiết đến đâu, cô ấy vẫn luôn có những bí mật được cất kín trong đầu và không muốn chia sẻ với ai.

Nữ Thiên Yết rất hay ghen, và khi đã ghen thì rất đáng sợ (vậy nên hãy cẩn thận đi nhé =)))

Nữ Thiên Yết từng yêu đơn phương hoặc thương thầm ai đó ít nhất 1 lần trong đời. Cô ấy thường thích bày tỏ tình cảm một cách thầm lặng chứ không nồng nhiệt máu lửa như các cô gái cung khác.

Nữ Thiên Yết rất yêu cái đẹp và cũng có năng khiếu thẩm mỹ cao.

Tính nết của nữ Thiên Yết hay thất thường như thời tiết, sáng có thể nắng, trưa có thể mưa và tối có thể trở nên ầm ầm giông bão.

Nữ Thiên Yết thường là mẫu người của gia đình, đi đâu cũng nhớ về gia đình và thích chăm sóc gia đình. Thường thì sau khi kết hôn, các nữ Thiên Yếtluôn là những bà mẹ rất đảm đang.

Nữ Thiên Yết thường thích những thứ dễ thương, yêu trẻ con và động vật.

co-nen-yeu-mot-nu-thien-yet-khong1

Thật ra, dù nhìn Thiên Yết ở ngoài có nghiêm túc, lạnh lùng đến đâu thì đặc biệt trong lúc yêu và khi bên cạnh những người cực kỳ thân thiết với mình, cô ấy khá trẻ con và nhí nhố.

Nữ Thiên Yết rất ghét sự phản bội và bắt cá hai tay.Nếu như người bắt cá là bạn cô ấy, cô ấy cũng tỏ thái độ phản đối và nếu như người bắt cá là người yêu cô ấy, đừng hỏi sự nhẫn tâm mà cô ấy dành cho họ đáng sợ ra sao.

Nữ Thiên Yết rất hay suy diễn và phán đoán, đôi khi tự mình làm quan trọng hóa vấn đề.

Nữ Bọ Cạp thường thích những người đàn ông thông minh, ga-lăng, có chí tiến thủ hơn những người đàn ông đẹp trai, nhiều tiền mà có cái đầu rỗng tuếch.

Để yêu một nữ Thiên Yết cần phải có một trái tim vững chãi và sự kiên trì, nhẫn nại, yêu thương lâu dài…

Nguồn: Hội những người thuộc cung Thiên Yết

Bình Luận