Có ai hiểu được nỗi lòng của Bảo Bình?

544

Có ai biết được rằng Bảo Bình cũng cần lắm một người có thể hiểu mình, hiểu được những cảm giác thực sự đằng sau vẻ ngoài trái ngược mà mọi người dễ thấy. Nhưng dường như mong muốn của Bảo Bình chẳng ai có thể đoán ra.

co-ai-hieu-duoc-noi-long-cua-bao-binh

Người ta vẫn nói trái tim Bảo Bình vô tình và không hiểu cảm giác người khác. Ừ thì vốn bề ngoài như thế mà, nhưng thực ra Bảo Bình đang lặng lẽ quan sát và quan tâm theo một cách rất riêng, và tới khi bạn gặp khó khăn thì Bảo Bình luôn sẵn sàng ở bên bạn.

Người ta cứ nói Bảo Bình vô tư vô lo, khi gặp khó khăn vẫn cứ cười. Vậy, bạn nói xem Bảo Bình chúng mình phải khóc sao? Vật vã liệu có thay đổi được tình thế không? Chi bằng cứ cười và xem đó là bài học kinh nghiệm sống.

Người ta cứ nói Bảo Bình không thân thiện, bề ngoài lạnh băng khi mới gặp. Nhưng thực ra khi tiếp xúc lâu mới biết rằng một Bảo Bình mang vẻ ngoài ấy thực ra là một con người thân thiện và luôn vui vẻ với mọi người. Bảo Bình không khó hiểu chỉ là cố tỏ ra như vậy mà thôi ^^

Người ta cũng nói Bảo Bình khi yêu đôi khi lại thờ ơ lạnh nhạt, nhưng liệu biết rằng Bảo Bình luôn ước mong có một bàn tay thật ấm xiết chặt tay, một cái ôm bất ngờ từ đằng sau Bảo Bình hay không?

Người ta vẫn nói Bảo Bình cứng rắn mạnh mẽ, nhưng ai biết được mỗi khi Bảo Bình đứng cô đơn một mình ngoài gió lạnh, để từng cơn đùa giỡn vuốt ve làn da mặt lạnh buốt, cảm giác nặng trĩu tâm hồn biết bao nhiêu. Bảo Bình nào có thích tự hành hạ mình như vậy đâu chứ, gió lạnh lạnh lắm, lạnh như lòng Bảo Bình lúc ấy vậy.

co-ai-hieu-duoc-noi-long-cua-bao-binh1

Người ta thường hỏi Bảo Bình chẳng hề biết đến cô đơn, nhưng mà…cô đơn lúc nào cũng là cảm giác trong lòng Bảo Bình.Cô đơn trong cách suy nghĩ, cô đơn trong ánh mắt Bảo Bình nhìn người nhìn đời, cô đơn trong cả ước muốn của mình. Bảo Bình cảm thấy mình cô đơn nhất trong mùa đông.

Có bao giờ Bảo Bình bị bỏ mặc giữa mùa đông lạnh? Từng giây phút ngọt ngào, những kỷ niệm bỗng chốc tan biến. Có thứ tình cảm ai đó của Bảo Bình biến thành mùa đông, có những hơi ấm giờ đã thành quá khứ, có những hình ảnh cứ bán riết trong tim muốn từ bỏ mà không thể xóa nổi. Bảo Bình biết sao đây chỉ biết từng ngày từng giờ sống với những nỗi nhớ ai đó. Có những lúc muốn xóa tất cả những gì mình đang có, xóa hết những gì xung quanh mình.

Sau tất cả Bảo Bình vẫn bị bỏ rơi, bàn tay ai đó đã cố tình không nắm chặt tay Bảo Bình, tâm trí ai đó không còn Bảo Bình. Với ai đó Bảo Bình không là tất cả và bị lãng luôn…

Nguồn: Bảo Bình – Aquarius

Bình Luận