Tình Yêu Sư Tử Là Một Phép Màu

408

Một cô nàng Sư Tử sẽ luôn sẵn sàng hết lòng vì người mình yêu, bất kể người đó là ai. Là một người chính trực, cô ấy bỏ mặc ko quan tâm đến những giá trị thước đo vô nghĩa, cô ấy sẽ không toan tính không cân đo đong đếm vẻ ngoài, tài năng hay khả năng tài chính của anh.

chuan-bi-tam-ly-de-nang-su-tu-buoc-vao-tim

Vây nên, nếu anh yêu một cô nàng Sư Tử, chỉ cần anh thật lòng và luôn ở bên cô ấy, chỉ cần anh tôn trọng sự tự tôn của cô ấy, cô ấy sẽ ko ngần ngại dành tình yêu của mình cho anh một cách chân thành và nồng nhiệt nhất.

Cô ấy sẽ có thể nhìn thấy anh trong đám đông từ khoảng cách rất xa (dù mắt cô ấy có bị cận đi nữa). Trong điện thoại của cô ấy sẽ không đánh dấu lịch sinh nhật của anh, vì không cần điện thoại nhắc nhở, cô ấy cũng có thể đếm từng ngày từng giờ để được chúc mừng sinh nhật anh (ai dám bảo con gái Sư Tử vô tâm nào).

Cô ấy sẽ luôn nhìn kĩ khuôn mặt của anh để biết anh đang vui hay đang buồn. Và nếu anh đang buồn, cô ấy cũng sẽ biết tìm hiểu lí do và…im lặng, vì cô ấy biết, anh không thích nói nhiều (nhưng đêm hôm đó, sẽ có một cô gái mất ngủ vì mãi suy nghĩ về anh).

Một cô nàng Sư Tử sẽ khó có thể chấp nhận làm bất cứ thứ gì không thoải mái, nhưng cô ấy có thể thay đổi mình từ những điều nhỏ nhất vì anh :). Cô ấy sẽ yêu anh, dù cho trái tim của cô ấy chịu nhiều tổn thương. Nhưng nếu trái tim của cô ấy ngừng yêu anh, đó là lúc những tổn thương vượt quá sức chịu đựng.

Là chòm sao biểu tượng của lửa, sao chiếu mệnh là Mặt Trời, tượng trưng cho sự thủy chung trọn vẹn, nếu anh đã chiếm trọn trái tim và cả sự tin tưởng của nàng thì anh có thể tin chắc một điều rằng, cô ấy sẽ không bao giờ rời xa anh.

chuan-bi-tam-ly-de-nang-su-tu-buoc-vao-tim

Là chòm sao biểu tượng của lửa, sao chiếu mệnh là Mặt Trời, tượng trưng cho sự thủy chung trọn vẹn, nếu anh đã chiếm trọn trái tim và cả sự tin tưởng của nàng thì anh có thể tin chắc một điều rằng, cô ấy sẽ không bao giờ rời xa anh.

Cô ấy sẽ sẵn sàng từ bỏ cảm giác “nữ hoàng” đạt được sự ngưỡng mộ của đàn ông xung quanh cô ấy. Cô ấy sẽ không ngần ngại cắt hết “đuôi” và từ bỏ những người theo đuổi nàng để toàn tâm toàn ý với người mình yêu. Bởi con gái Sư Tử sở hữu dòng máu tự trọng rất cao, cô ấy có thể yêu thích sự ngưỡng mộ nhưng nàng không phải là mẫu con gái lăng nhăng, sẵn sàng buông thả tình cảm của mình cho bất cứ ai.

Nếu anh bắt đầu yêu một cô nàng Sư Tử… Anh sẽ thấy con gái sư tử rất hay để ý những điều nhỏ nhặt xung quanh cô ấy. Đặc biệt nàng rất hay để ý tâm trạng và cảm xúc của người mình yêu. Vì cô ấy có một trái tim rất nhạy cảm, nên cô sẽ luôn nhận ra được anh đang vui hay buồn. Và vì cô rất hiểu anh, nên cô ấy sẽ tự đi tìm hiểu rồi im lặng.

Không phải vì cô ấy không tâm lý, cũng không phải vì cô ấy không muốn an ủi. Chỉ là vì, một phần là do cô ấy ngại và sợ anh bảo cô ấy. Nhiều chuyện, dù thật ra cô chỉ đang quan tâm anh, nhưng con trai các anh, ai mà biết được.

Bình Luận