Chữ “yêu” xung quanh cuộc đời của Song Ngư

403

Có thể bạn đã biết hoặc chưa biết, Song Ngư là những chú cá được sinh ra để yêu thương, đó dường như là món quà may mắn mà thượng đế ban tặng cho họ. Quả thực với Song Ngư, cuộc sống tràn đầy yêu thương và hạnh phúc cũng luôn là thứ họ mong muốn đạt được nhất, hơn bất kỳ thứ gì họ đang theo đuổi trên đường đời dài bất tận ấy.

chu-yeu-xung-quanh-cuoc-doi-cua-song-ngu

Đầu tiên có lẽ phải nói, Song Ngư được xem như là những kẻ bị từ chối lời yêu nhiều nhất.

Bạn biết chứ, phần lớn hết 96,69% Song Ngư thuộc dạng yêu vội, yêu mau, yêu sét đánh. Và một phần nhỏ còn lại là yêu theo kiểu lửa gần rơm lâu ngày cũng “bốc”. Những thứ khiến một Song Ngư nào đó lọt vào tình yêu thì rất là nhiều. Họ yêu vì người ta đẹp, yêu vì người ta dễ thương, yêu vì người ta hiền, yêu vì người ta không có người yêu..v..v…

Song Ngư yêu những cái nhỏ nhặt nhất mà ngay chính người được yêu cũng không biết đến. Thậm chí họ yêu ngay cái mà người khác ghét nhất. Nhưng với Song Ngư mọi thứ không quan trọng. Bởi đặc tính cơ bản nhất của Song Ngư là sự biến đổi. Khi Song Ngư quyết định lựa chọn sẽ yêu ai đó, thì bản thân họ đã sẳn sàng thay đổi rồi, cho dù người kia có như thế nào đi chăng nữa. Dù đó là người xấu, không hợp nết thì với Song Ngư mọi thứ vẫn ổn.

Tuy nhiên, vấn đề không nằm ở Song Ngư mà là ở đối phương. Thật hiếm có người nào sẽ đồng ý “lời yêu thương”từ Song Ngư,họ cần thời gian. Không phải ai cũng có thể hòa hợp và tin người nhanh như Song Ngư và đó là cái cốt lõi của vấn đề.

Còn với số Song Ngư “tẩm ngẩm tầm ngầm mà đá lầm chết voi” thì thuộc dạng “nhút nhát”, những Song Ngư này sẽ im lặng cho đến khi mọi thứ qua đi và họ chẳng bao giờ níu lấy được điều gì cho chính mình.

Tới đây một lời khuyên có thể đặt ra cho các Ngư nhà ta: Song Ngư có đủ chân thành để tán đổ bất kỳ ai, nhưng cái quan trọng là họ không đủ kiên nhẫn đến khi người đó thuộc về mình; chính vì thế, họ “gãy” sớm; và cũng vì thế họ cần kiên định hơn với tình yêu của đời mình.

chu-yeu-xung-quanh-cuoc-doi-cua-song-ngu1

Thứ hai, có lẽ chuyện tán, yêu và cưới Song Ngư là điều dễ nhất trên đời.

Có thể bạn không biết là Song Ngư không yêu thì thôi, chứ yêu rồi sẽ không bao giờ buông tay. Điều này là chuẩn. Chẳng có Song Ngư muốn đùa giỡn với tình yêu. Bạn có muốn đùa giỡn không? Nếu có thì next sớm. Vì sớm muốn Song Ngư cũng sẽ biết điều đó và cũng đá bạn thôi. Cái Song Ngư trao cho bạn là sự chân thành và cái Song Ngư muốn nhận lại cũng là sự chân thành.

Chính vì thế khi Song Ngư yêu bạn, thì họ đã trao hết tất cả tình yêu cho bạn rồi. Cái quan trọng là bạn có thấu hiểu được tình yêu đó không hay là vẫn nghi ngờ. Song Ngư khao khát sở hữu bạn, và cũng khao khát được là của bạn. Vì thế, nếu bạn yêu và mong muốn kết hôn, chẳng Song Ngư nào từ chối. Nếu có, hãy nhìn lại tiền đồ của cả hai, được chứ?

Và cuối cùng, Song Ngư là cung đáng được yêu nhất.

Trước khi quen Song Ngư, bạn thấy Song Ngư thế nào? Thật sư là một kẻ sống độc lập, tách biệt thế giới, quá tự tin, đa tình và kha khá vệ tinh không có chủ xung quanh. Chắc chắn là bạn sợ. Nói đúng ra là bạn nhát phải yêu một con người như thế. Nhưng bạn có biết một điều,đó là kẻ chung tình nhất 12 cung hoàng đạo. Sở hữu nụ hôn ngọt nhất ^^,là bức tường vững chắc nhất cho bạn dựa vào khi bạn suy sụp,là kẻ sẵn sàng hy sinh vì bạn,luôn luôn hài hòa với bạn, hòa hợp một cách khó tin. Vậy…tại sao bạn không yêu một Song Ngư chứ nhỉ?

Nguồn: Hội những người thuộc cung Song Ngư (Pisces)

Bình Luận