Chia tay rồi Nhân Mã sẽ…

1034

Chia tay đôi khi là cái kết buồn cho một câu chuyện tình đầy lãng mạn, nhưng một khi chúng ta đã không hợp nhau thì tốt nhất là hãy buông bỏ. Nói chung thì…“tình yêu không có lỗi”, mà lỗi là ở định mệnh! Cũng là lỗi của Nhân Mã đã trao lầm trái tim cho người mà thôi.

chia-tay-roi-nhan-ma-se

Sau khi chia tay người yêu dấu, Nhân Mã sẽ ghi nhớ mãi những gì họ đã làm cho mình, hay đã khiến mình bị tổn thương, để rồi kết thúc một cuộc tình cho mình đầy cay đắng.

Và cũng bởi lẽ ấy Nhân Mã sẽ cảnh giác và luôn nghi ngờ người khác nhiều hơn, đặc biệt là những người đang có dấu hiệu tìm cách theo đuổi mình.

Nhân Mã chia tay nhưng không ủ rũ hay tỏ ra u sầu, bi lụy và đau khổ như một kẻ mị tình. Nhân Mã sẽ làm điều ngược lại khiến bạn không thể ngờ đâu nhé, cậu ấy cười nhiều hơn, nói nhiều hơn, nhưng thực chất tất cả chỉ là giả tạo đấy thôi.

Ở giữa đám đông thì thế, nhưng khi ở một mình Nhân Mã sẽ hoàn toàn khác, cậu ấy sẽ trở về với bản chất của con người mình, bộc lộ mọi cảm xúc cho lòng được nguôi ngoai. Một không gian nhỏ và kín đáo, đó là nơi mà Nhân Mã sẽ chọn để tự mình dằn vặt đi tìm lại quá khứ trong ký ức, tự tìm lại lỗi sai của mình khiến mình chịu đớn đau.

Vì đau quá nhiều mà vẫn chẳng thể vơi được bao nhiêu, Nhân Mã trở nên lạnh lùng với những mối quan hệ lẽ ra có thể tiến xa hơn đến một tình yêu đẹp đẽ, đơn giản vì cậu ấy đã mất hết niềm tin vào tình yêu đích thực, cậu ấy sẽ khó có thể tin được ai thêm một lần nữa, và rất khó để có thể yêu một người tiếp sau.

chia-tay-roi-nhan-ma-se1

Cậu ấy dường như đã mất đi niềm tin vào một tình yêu đích thực…

Bên ngoài Mã tỏ ra mạnh mẽ thế đấy, nhưng bên trong Mã lại rất đau. Mã chỉ muốn mình vẫn luôn là Mã của ngày nào, để mọi người không phải phiền muộn lo âu cho Mã. Có thể đôi khi Mã sẽ nhớ về mối tình ấy, một thời mộng mơ đẹp đẽ, nhưng nó chỉ còn là cảm giác lâng lâng nhẹ nhàng như gió thoảng qua, như khoảnh khắc để Mã thư giãn tâm trí vậy thôi.

Nói cho cùng thì, Nhân Mã là người nhân hậu và nặng tình, cho dù có đau đớn vì một lần vấp ngã, Mã vẫn luôn được số mệnh ưu ái ban tặng cho mối tình sau mặn nồng và thắm thiết hơn. Vậy nên, đừng quá bi quan nghĩ mãi về quá khứ mà khép cửa trái tim, hãy mở lòng và tự tin đón chào tương lai hạnh phúc các Mã nhé! :’>

*Noinghene.com – cung Nhân Mã*

Bình Luận