Chỉ Đơn Giản Là THIÊN BÌNH !

703

Chỉ có chơi thật lâu với Thiên Bình mới hiểu được về họ,dù có chơi lâu nhưng hiểu họ thì là cả một vấn đề. Đôi khi bạn tưởng bạn đã biết họ như nắm trong lòng bàn tay nhưng bạn sẽ phải ngạc nhiên vì hôm sau mọi điều mà bạn vẫn nghĩ về họ có thể là hoàn toàn trái ngược đấy. Bởi với Thiên Bình thì sở thích và tính cách phải nói là “đa dạng và phong phú”.

chi-don-gian-la-thien-binh1

Có thể bạn thường thấy một Thiên Bình điềm đạm,trang nhã mỗi ngày.Nhưng hôm sau cũng có thể bất chợt bạn thấy một Thiên Bình đầy “bụi bặm” thay thế cho Thiên Bình của ngày trước.Không phải họ thích thay đổi để làm mọi người “choáng”,mà đơn giản chỉ là vì họ thích vậy,họ muốn vậy,thế thôi. Đôi khi họ cũng thích phá cách như một cách tạo năng lượng cho riêng mình và tạo không khí tốt cho một ngày mới.

Thiên Bình ấm áp và trân trọng đối với mọi người,lúc nào họ cũng có thể cười cười nói nói nguyên cả ngày.Thậm chí còn phá phách hết mình,bạn chẳng thể nào dễ dàng nhìn thấy giọt nước mắt của họ dù đó là khi mà họ yếu đuối nhất.Chỉ có mình họ mới biết mình là ai.

Thiên Bình luôn giấu kín tâm hồn mình trong một góc trái tim lạnh giá mà bên ngoài vẫn tỏa hơi ấm.Bạn có thể nghĩ rằng Thiên Bình đang tâm sự vói bạn về tất cả cuộc sống của họ vì bạn là bạn thân của họ. Nhưng đó là điều riêng bạn nghĩ mà thôi,thật ra bạn chỉ biết sơ cái “sườn bài” mà Thiên Bình đã “trình bày” cho bạn nghe.

Thực tế họ vẫn luôn giữ điều quan trọng nhất cho riêng mình,bỏi họ sợ,họ sợ ai đó biết được nó,họ sợ người khác sẽ nhìn họ với ánh mắt đầy thương hại.Thiên Bình không thích và cũng không bao giờ cần lòng thương hại từ một ai,nhất là từ người yêu của họ.

Bạn khó có thể nhận ra được nỗi buồn của một Thiên Bình,cho nên một khi họ đã lặng im,thì bạn nên hiểu rằng họ chẳng phải đang bình tĩnh hay yên ổn gì đâu. Họ đang gặp rắc rối lớn đấy bạn ạ,nhưng họ chọn cách lặng im vì họ nghĩ rằng chỉ có bản thân họ mới giải quyết được. Do đó đa phẩn họ có lập trường và tư tưởng riêng dù là khi làm việc nhóm.

chi-don-gian-la-thien-binh

Tuy có lòng tự trọng rất cao,nhưng không phải lúc nào lý trí cũng thắng được con tim. Họ cũng yếu đuối như bao người khác,cũng có phút bị con tim dẫn lối chỉ đường. Họ có thể chấp nhận lặng im chỉ để được bên người mình yêu thương. Họ được ví là “cả thèm chóng chán” nhưng họ lại là những con người luôn có trách nhiệm với tất cả dù lỗi không phải của họ. Bởi họ có tính chịu đựng cùng tấm lòng bao dung đã và đang được mài giũa bấy lâu từ những gì đau thương mà họ đã trải qua.

Và điều quan trọng nhất là bạn nên biết rằng Thiên Bình cũng yếu đuối lắm,nhất là các Bình Nhi nữ và nhất là trong chuyện tình cảm. Nhưng họ luôn sống bằng con người khác khi bên bạn: lạc quan và yêu đời tới mức thánh còn phải ghen tỵ,chỉ khi đêm lạnh trong một góc tối nào đó,Thiên Bình mới thả mình vào góc tĩnh của riêng họ mà thôi. Ai cũng có quá khứ,hiện tại và tương lai,điều đó đã làm thay đổi cũng như ảnh hưởng rất lớn đễn cuộc sống của họ.

Bị tổn thương,biết chấp nhận,yêu tự do và yêu đời để cảm thấy cuộc sống thi vị hơn Thiên Bình nhé

Bình Luận