Chàng trai Xử Nữ khi yêu !

2484

Xử Nữ nói chung tính cách đã là lạnh lùng, luôn che giấu cảm xúc vào bên trong. Đặc biệt các anh chàng Xử Nữ lại càng có khả năng che giấu cảm xúc của mình một cách tài tình hơn. Nam Xử Nữ mang vẻ đẹp lạnh lùng và một trái tim nồng nàn, ấm áp, trái hẳn với vẻ ngoài lặng lẽ, vô tình ấy. Tình yêu của một chàng trai Xử Nữ luôn âm thầm, lặng lẽ yêu thương, lặng lẽ quan tâm, và lặng lẽ đợi chờ. Vậy khi chọn yêu một chàng trai Xử Nữ bạn sẽ ra sao?

chang-trai-xu-nu-khi-yeu
Nam Xử Nữ mang vẻ đẹp lạnh lùng và một trái tim nồng nàn, ấm áp, trái hẳn với vẻ ngoài lặng lẽ, vô tình ấy. (Ảnh minh họa)

 

Nếu ai đã và đang yêu một chàng trai mang cung Xử Nữ, có khi người lại sẽ lầm tưởng rằng tình yêu của chàng không đậm sâu, thờ ơ, lạnh lùng và luôn xa cách. Nhưng thật ra chàng luôn lặng lẽ dõi theo bạn, quan tâm bạn từ những điều nhỏ nhặt nhất, giản đơn nhất, những điều có thể đối với người khác là không đáng nhưng đối với chàng lại là cả một tấm chân tình. Vì sao bạn biết không? Xử Nữ là kẻ không hay thể hiện tình cảm bên ngoài quá nhiều. Luôn che giấu đi những gì trong lòng chàng luôn suy nghĩ, những nỗi buồn, những suy nghĩ, những xúc cảm hay những niềm đau. Chỉ trưng ra ngoài nụ cười và niềm vui để khiến mọi người trong đó có bạn không phải lo lắng gì cho họ cả.

Đã có bao giờ nước mắt bạn rơi cho chính sự lạnh lùng và “tàn nhẫn” của chàng chưa? Chắc không dưới một lần rồi có phải thế không? Có lúc chàng để bạn một mình vật lộn với những mớ cảm xúc không tên, với những nỗi buồn không hồi kết. Chàng để bạn một mình với những bộn bề suy nghĩ, với những khổ đau một mình chống trả, không cạnh bên để an ủi vỗ về. Không phải vì chàng vô tình đâu bạn ạ ! Chỉ là chàng muốn bạn mạnh mẽ và kiên cường hơn để đối diện với cuộc sống này, luôn biết cách tự mình đứng lên tự những nơi mà bạn đã ngã. Bởi vì chàng đâu thể bên cạnh bạn mãi được. Thế nhưng chàng vẫn luôn dõi theo bạn, bạn sẽ không bao giờ cô đơn đâu, đừng buồn và trách chàng nữa bạn nhé.

 

Chắc cũng không ít lần bạn cảm thấy tủi thân vì chàng không chia sẻ và tâm sự cùng bạn đúng không? Bạn cảm giác như chàng luôn muốn che lấp đi tất cả những muộn phiền mà coi như bạn là người ngoài cuộc. Bạn luôn có cảm giác mình không có vị trí gì trong trái tim chàng có phải thế không? Không đâu, bạn đã sai rồi, chàng làm như thế chỉ vì chàng yêu bạn, không muốn bạn buồn, không muốn bạn lo lắng, không muốn bạn gánh thêm trên vai gánh nặng nỗi khổ của chàng mà thôi.

chang-trai-xu-nu-khi-yeu1
Chắc cũng không ít lần bạn cảm thấy tủi thân vì chàng không chia sẻ và tâm sự cùng bạn đúng không? (Ảnh minh họa)

 

Có thể đôi khi bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, bực bội và khóc thật nhiều cho những nỗi buồn không biết gọi thành tên, cho những niềm đau mà bạn luôn nhận được từ chàng. Nhưng bạn biết không khi yêu một chàng trai Xử Nữ – một chàng trai của sự chung thủy và chân tình. Chàng đáng được yêu thương và trân trọng hơn là giận hờn oán trách bạn nhé. Chỉ cần bạn mở rộng lòng mình ra thêm chút nữa, luôn nghĩ cho những nghĩ suy của chàng, chỉ cần bạn dịu dàng thêm tí nữa, lắng nghe một tí và cảm thông thêm tí nữa có thể bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng bạn chính là người hạnh phúc nhất khi được yêu một chàng trai Xử Nữ là chàng đây.

Bình Luận