Chắc Chắn Sẽ Không Thoát Khỏi Bàng Hoàng Khi Gần Với Thiên Yết

239

Có bao nhiêu người giám nghĩ rằng thiên yết cũng là một con người có nội tâm sống đầy tình cảm, bởi vẽ ngoài cứ như một tảng băng đứng giữa mùa hè mà vẫn không thấy hề hấn gì. Nhưng Đó lại là sự thật đáng ngạc nhiên đấy…

chac-chan-ban-se-khong-thoat-khoi-bang-hoang-khi-tiep-can-voi-thien-yet

Thiên Yết Và Những lúc Sống Với Nội Tâm

Thiên Yết, lạ thật đấy, dù rất nhớ mong nhưng vẻ ngoài vẫn dửng dưng như vô cảm. Thiên Yết, là vậy đấy, câu cửa miệng mãi vẫn là ” tôi không sao “, dù mắt đã hoen sầu, mi đẫm ướt. Và Thiên Yết rất khó hiểu, dù là tuýp người yêu ghét rõ ràng, dù là người chẳng bị sự ép buộc của người khác tác động đến nhưng vẫn vì ai đó tự nguyện làm điều mình không muốn đến tận cùng.

Nhất, Nhì, Ba Thiên Yết Là Luôn Là Nhất

Không sống thật với bản thân nhất, suy nghĩ nhiều và lung tung nhất. Điên khùng bất chợt nhất, khó tính nhất lười nhất. Thích tự kỉ nhất Cô đơn nhất, hay tự đổ lỗi cho bản thân về mọi việc nhất, trái tim mong manh dễ vỡ nhất, nhưng cũng dễ đóng băng nhất, hay (giả vờ) vô tâm nhất.

 Thiên Yết Sẽ Thật Sự Tốt Với Những Ai Tốt Với Nó             

Khi yêu Tiểu Yết chấp nhận hi sinh tất cả, hết lòng vì người mình yêu…

Nhưng đừng để họ phát hiện bạn là kẻ lừa dối, trăng hoa…khi ấy tình yêu sẽ đánh đổi lấy sự khinh thường và coi rẻ, đó cũng là khi thiên yết nhận ra, những giọt nước mắt họ từng khóc- vô nghĩa… Vấp ngã giúp Tiểu Yết vững vàng hơn…Thất bại hôm nay có là gì – không thể cản bước được con người họ. Đi đi và đừng bao giờ ngoảnh đầu lại!

Thiên Yết Cứ Như Bảng Sao Chép Vậy

chac-chan-ban-se-khong-thoat-khoi-bang-hoang-khi-tiep-can-voi-thien-yet1

Một chút tự đại, ngang ngược của Sư Tử, một chút bá đạo của Ma Kết, một chút nghịch ngợm của Nhân Mã, một chút vui vẻ của Cự Giải, một chút lạnh lùng của Xữ Nữ, một chút ngông cuồng của Bạch Dương, một chút hờn dỗi của Kim Ngưu. Và tựa như dòng nước mềm mại. Dòng nước ấy có thể là cơn lũ cuốn phăng tất kả những gì nó đy qua, nhưng lại có lúc hiền hòa mát rượi khiến người ta muốn ngâm mình mãi ko thôi….

Thiên Yết Khi Yêu Thật Là Nguy Hiểm

Trong tình yêu, thiên yết thường hay đa nghi và có tư tưởng sở hữu, trói buộc đối phương. Một khi đã hận ai, thiên yết có thể hận đến tân xương tủy, mà khi đã yêu ai, nhất định yêu đến mức khắc cốt ghi tâm. tậm chí họ có thể “hy sinh mình vì tình yêu”, vì bạn mà sẵn sàng làm tất cả mọi thứ. Sự si mê quá mức ấy khiến nhiều người cho rằng tình yêu của thiên yết có chút điên rồ và nguy hiểm! Tuy nghiên, đối với Bọ Cạp, đã yêu thì sẽ yêu hết mình và không bao giờ tính hơn thiệt.

Bình Luận