Câu chuyện tình yêu cảm động giữa thiên yết và bảo bình

  231

  Thiên yết và Bảo Bình : Đừng rời xa tôi vì tôi lỡ yêu người mất rồi!

  Thiên Yết (Bọ Cạp)  là biểu tượng của cảm xúc, và anh chàng  Bảo Bình có thể đem đến cho Thiên Yết sự nuôi dưỡng cho cảm xúc bạn. Gọi vui như sứ giả cảm xúc vậy.

  “ Tôi là cung Bọ Cạp một khi đã động đến lòng tự ái và tự trọng của tôi, thì t sẽ làm lại đúng với những gì bạn đã làm với tôi đấy”

  Bảo Bình à ! Nên nhớ dù cô nàng Thiên Yết có nâng niu yêu thương và chiều chuộng bạn đến đâu thì cũng đừng để cô ấy giận quá nhé. Nổi giận đùng đùng lên là tan tành mây khói luôn đấy.

  Mọi người thường không nghĩ rằng anh chàng Bảo Bình thực sự nhạy cảm và biết yêu thương theo cái  cách của riêng họ. Bề ngoài Thiên Yết luôn muốn  thể hiện mình là trung tâm, nhưng thực chất cô ấy lại không như vậy. Nhiều khi cô ấy bảo thủ cố chấp lắm nhưng chính vẻ đẹp cùng sự sắc sảo mà khiến cho người khác lại xuôi luôn. Vì cô ấy lại là người mà nói trước quên sau. Không biết để bụng cái gì.

  Thiên Yết và bảo bình  đều là người kiên quyết và  bền bỉ theo đuổi bất cứ điều gì đã bắt tay vào cho tới khi hoàn thành chúng. Cũng như vậy, họ đều không ngại thách thức chông gai.. Các bạn càng dấn mình vào mối quan hệ tình cảm nam nữ, cơ hội để nó phát triển lại càng ít đi.Xem ra phải nhìn nhận lại nhau và xem cảm xúc đối phương như thế nào.

  thien yet va bao binh

  Cái kết có hậu của thiên yết và bảo bình

  Thiên Yết à! Anh chàng Bảo bình tuy bề ngoài hơi lù lì một chút vậy thôi nhưng tình cảm thì nồng ấm lắm. Nếu đã khiến anh ấy yêu bạn thì đừng buông đôi tay nhau ra nhé. Khi anh ấy buồn hãy bên cạnh quan tâm động viên và đôi khi kiềm chế cảm xúc đừng nóng nảy hay giận quá mất khôn nhé. Một anh chàng Bảo Bình khi đã trao tình yêu cho bạn thì nên nhớ anh ấy đã suy nghĩ và rất chín chắn rồi.

  Anh chàng bảo bình thường hay giảng giả cặn kẽ vấn đề đôi khi khiến thiên yết phát chán ra.Nên không phải cái gì cứ nghĩ ra là có thể nói hết ra được cho người khác nghe đâu bảo bình ạ.

  Tình yêu là thứ cảm xúc dễ cho đi nhưng ai cũng mong muốn nhận lại. Bảo Bình và thiên yết cần có một tiếng nói chung trong tình yêu, họ đã yêu là yêu một cách điên cuồng say đắm rất khó rời xa chỉ khi đối phương khiến họ tổn thương nghiêm trọng thì lúc đó mới tức nước vỡ bờ thui. Hãy lắng  nghe nhữn gì trái tim đang mách bảo nhé!

   

  Bình Luận