Câu chuyện tình lãng mạn giữa thiên yết và ma kết

  234

  Thiên Yết và Ma Kết : Gửi Anh , chàng Thiên Yết vô tâm của em

  Cuộc tình có thật giữa thiên yết và ma kết trong đời thực

  Anh là Thiên Yết, em là Ma Kết,mọi người đều bảo thiên yết và ma kết rất hợp nhau.Chúng ta cùng tuổi – 20 tuổi, khoảnh khắc đẹp nhất của đời người và đánh dấu sự trưởng thành của chính mình. Nhìn vô chúng ta có sự  khác biệt nhau hoàn toàn anh ạ : anh sôi nổi, vui tính, nhiệt tình, hay cười nói đôi khi còn nóng nảy lắm; em thì ít nói, trầm tính, hay thu gọn mình trong cái thế giới nhỏ bé.
  Em một đứa con gái lúc nào cũng không tin tưởng vào tình yêu, em cũng dè chừng những lời tán tỉnh, cũng nghi ngờ đám con trai nhưng lại dễ dàng yêu anh chàng trai Thiên yết ạ. Chỉ qua vài câu tán tỉnh, trêu đùa chọc ghẹo của anh thôi. Lúc đấy anh cũng chỉ tán em chơi đùa nhưng có lẽ cho may mắn chăng hay do tình yêu thật lòng của em mà anh dần yêu em thật lòng. Em nhận ra trái tim mình cũng trao chọ cho anh kể từ giây phút đó mất rồi. Em ngốc nghếch chăng hay em vẫn đang giữ tôt lí trí của chính mình.

  Khi yêu anh là em biết em sẽ phải chấp nhận một thiên yết vô tâm, trẻ con, không chịu thấu hiểu cảm xúc của em đâu, trong khi một Ma Kết như em lại cần lắm cảm xúc, cần sự quan tâm bởi em sợ cô đơn dù trước giờ chính em đã quen với cô đơn rồi đấy. Đôi lúc anh  thật vô tâm , anh không chịu hiểu cảm xúc của em đâu, anh cũng không biết được những lúc em buồn, những lúc em cắn chặt môi để giữ cho trái tim mìnhkhông đau, cố gắng lau nước mắt nước mũi không chảy ra.

  thien yet va ma ket

  Kết thúc một có hậu cho một cuộc tình

  Tình yêu của chúng mình cũng kéo dài hơn hai năm rồi anh nhỉ, không phải là khoảng thời gian quá ngắn mà cũng không quá dài. Từ khi yêu anh em đã bắt đầu biết nghĩ đến tương lai của một gia đình nhỏ bé.

  Cho dù  anh vô tâm là  thế đó, nhưng với em anh vẫn mang lại cho em rất nhiều niềm vui, đôi lúc anh còn chững chạc hơn cả em, còn chỉ cho em nhiều thứ lắm. Bạn bè nói với  em nên nói ra cảm giác của em cho anh hiểu , nói rằng anh là người vô tâm và vô cảm nhưng em nghĩ rằng, em chịu đựng được tất cả, em sẵn sàng chấp nhận tất cả, lúc anh làm em vui hay cả khi lúc anh làm em buồn.

  Dù cho ngày mai có ra sao thì  em cũng sẽ yêu anh. Em nhận thấy anh là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của em nữa rồi.

  Em mong anh sẽ đi cùng em đến cuối  con đường  giống như  một cặp thiên yết và ma kết không bao giờ rời xa,để em có thể hoàn thành những mảnh ghép còn thiếu trong cảm xúc của em.

  Ma Kết yêu anh!

   

   

  Bình Luận