Cấp độ dở hơi của những người thuộc cung Kim Ngưu

721

Kim Ngưu được biết đến là một trong những cung có tính cách chững chạc và nghiêm túc. Sự chính chắn trong con người của Ngưu được thể hiện qua cả hành động lẫn tính cách. Tuy nhiên, thì đâu đó, bản chất trẻ thơ của nó lại vùng dậy một cách mãnh liệt và độ dở hơi cũng theo đó mà “bung lụa”.

-Là một người thích Tự Lập, thích tự do tự tại một mình cho thoải mái, nhưng lại sợ cô đơn. Rất thích có một người nào đó để yêu, để thương, để nhớ nhung nhưng lại không thích mối quan hệ ràng buộc, vướng víu vào đủ điều rắc rối….

– Con người Kim Ngưu thì hay thất thường bất chợt, cảm xúc lên xuống đột ngột, cảm hứng nổi lên bất kì lúc nào không ai có thể đoán được. Nhiều lúc trong lòng nghĩ ra bao điều, muốn đến một nơi nào đó thật vắng vẻ và la thật to, muốn xả đi tất cả để không phải nặng đầu nữa.

cap-do-do-hoi-cua-nhung-nguoi-thuoc-cung-kim-nguu

 

– Nhiều khi rất quyết tâm cho một thứ gì đó nhưng lại hay chủ quan về những thứ nhỏ nhặt, Đôi lúc lại muốn thả trôi vì..lười =.=

-Lâu lâu muốn trốn đời để nghỉ ngơi, muốn biến mất trước tất cả mọi người để khỏi ai hỏi han gì nữa…. để rồi tự kỷ vì nghĩ mình cô đơn và không được ai quan tâm.

-Buồn vui bất chợt, đôi lúc thì tốt bụng đột xuất …vui thì hạnh phúc tích cực , buồn thì khó chịu bi quan và có ý nghĩ hại người khác cho hả cơn dù rằng họ chả liên quan.

-Lâu lâu thì lại thích không khí đầm ấm gia đình đông vui, mà lúc tham gia vào thì lại …muốn tự kỉ một mình vì ồn ào quá thế là đứng từ xa quan sát.

– Bình thường thì tiết kiệm từng đồng, lúc thì lại tiêu hoang quá thể, tùy tâm trạng mà móc ví.

-Vốn cứng đầu nhưng khi tranh cãi với những kẻ cứng đầu hơn thì lại toàn bị thua.

cap-do-do-hoi-cua-nhung-nguoi-thuoc-cung-kim-nguu2

  • Bản thân vốn phức tạp, chẳng ai có thể hiểu nổi, nhưng lại cực kì không ưa những gì phức tạp và rườm rà.
  • Thích Yên Bình nhưng trong tình yêu thì lại là kẻ lâu lâu dở chứng kiếm chuyện trước.
  • Có thói quen sở hữu, đặc biệt là với người yêu. Cấm người yêu không được tiếp xúc thân mật với người khác phái, ghen vô đối. Nhưng ngược lại không muốn bị ràng buộc.
  • Thích âm thầm, lặng lẽ  nhưng lại có những động thái gây tò mò cho kẻ khác.
  • Thích tự lập sống một mình, nhưng lại hay có cảm giác lạc lõng và bị người khác bỏ rơi….
  • Tôn trọng sự thành thật và hết lòng nhưng lại là người hay có “Nụ Cười cơ học” và giấu diếm nhiều thứ.
  • Hững hờ, là kẻ chủ mưu của nhiều phen vô tâm mà cứ cho rằng mình là nạn nhân.
  • Người yêu mà làm gì trái ý là hay im lặng, không nổi nóng, không cãi nhau. Thế mà người kia cũng im là quay ra giận thật luôn.
  • Tóm lại, Kim Ngưu là cái bọn hay dở hơi và thất thường theo cảm xúc =.=”
Bình Luận