Cảnh Báo Điều Bạn Phải Biết Về Tinh ThầnThép Cô Gái Thiên Bình

191

Cô gái Thiên Bình là một người sống bằng lý trí và không thích bạc đãi bản thân. Họ cười vì thấy vui, nhẹ lòng và tha thứ chứ không phải để yên lòng bất cứ ai, đặc biệt là những người đã lựa chọn rời bỏ họ.

canh-bao-dieu-ban-phai-biet-ve-tinh-than-thep-co-gai-thien-binh

Chúng ta có thể thấy điều quen thuộc ở một vài cô gái cung đất hoặc nước nếu gặp một chuyện tình trắc trở hay đổ vỡ, thường có xu hướng tươi cười giấu nước mắt hay cố tỏ ra mạnh mẽ. Thiên bình không như vậy, lý trí họ mạnh và mạnh thực sự, họ có thể khóc và đau khổ vì một tình yêu hay mối quan hệ thân thiết tan vỡ, nhưng khi họ cười tức là họ đã quyết định nở một nụ cười đúng nghĩa.

Mấy người bạn của Thiên Bình thường thấy bất bình khi hôm trước vừa thấy nàng đau đớn khóc lóc với người đá mình, thời gian không lâu đã lại thấy xinh đẹp mỉm cười với chính người đó.

Xin đừng nói nàng hời hợt trong tình cảm, lúc người ta yêu thương nàng, nàng đáp lại không tính toán, chính người ta sẽ là người rõ nhất, nhưng khi người ta đã rời bỏ nàng rồi thì nàng vẫn phải khô héo đau khổ hướng về người ta ư giống những cô gái ngày đêm than khóc trên mạng xã hộ? Ôi không baby, nàng sẽ chẳng thích tốn thời gian cho những điều ngu ngốc như vậy đâu, nàng xứng đáng được vui vẻ và hạnh phúc với cuộc sống này.

Nếu Thiên Bình đối xử với bạn nhã nhặn, lịch sự, hòa đồng. khi đó với Thiên Bình, bạn là 1 người bạn bình thường, xã giao.

Nếu bạn thấy 1 Thiên Bình tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ bạn nếu có thể, hay cười, vui tính, bạn là người mà Thiên Bình tôn trọng và yêu quý.

canh-bao-dieu-ban-phai-biet-ve-tinh-than-thep-co-gai-thien-binh1

Còn nếu ở cạnh bạn, Thiên Bình bộc lộ bản chất nhí nhố, ương bướng, nghịch ngợm, dễ nổi giận, dễ hờn dỗi, ham ăn, nói nhiều, cười nhiều và hay buồn vu vơ, thì đối với Thiên Bình bạn hẳn là 1 người quan trọng, 1 đứa bạn thân hay 1 người anh chị em. Hoặc hơn nữa là người Thiên Bình tin tưởng tuyệt đối.

Nhưng chỉ Thiên Bình biết và luôn giữ 1 sự cô đơn cho riêng mình.

Đừng bắt Thiên Bình nghiêm túc cái con người hay cợt nhả, đùa dai này mà nghiêm túc là sắp có chuyện nghiêm trọng đó, không có đùa được đâu. Vì hay làm việc theo cảm hứng nên khi mà bất chợt “hắn” nghiêm túc là đều làm cho người ta “phát sợ”.

chắc phải có động lực hay cái gì ghê gớm lắm thì họ mới nghiêm túc. Có 1 điều đáng ghét nhất là khi họ nghiêm túc là rất “được việc”, làm nhanh và hiệu quá bất thường, cơ mà cái nay không xảy ra thường xuyên…

 

Bình Luận