Cảm xúc thật của Nhân Mã khi yêu

928

Người ta yếu đuối nhất khi yêu thật lòng. Nhân Mã cũng vậy, tạm bỏ qua những cái gọi là đa tình, đa cảm xúc, thích tìm kiếm những cái mới lạ trong tình yêu. Một khi Mã Mã đã tìm được một bến đỗ bình yên thì lúc đó nó đã đủ mạnh mẽ, đủ trưởng thành để hiểu được rằng, không chỉ sống cho bản thân, mà còn phải sống cho gia đình và người thương của mình nữa. Trông vậy thôi chứ, không có trẻ trâu đâu, cụ non trong suy nghĩ lắm đấy.

  1.     Khi cảm thấy không còn đủ niềm tin và không còn gì để níu giữ thì sẽ quyết tâm ra đi, không có gì phải hối tiếc.
  1.     Bạn cứ yên tâm khi giao phó việc gì cho nó là một con người rất đáng tin cậy. Nhưng Nhân Mã không dễ dàng tin tưởng ai đâu nó, đừng có tưởng nó dễ bị dụ nhé
  1.   Nhân Mã là một con người thích sự đổi mới và bắt mắt, vì vậy muốn giữ chân và được nó chú ý thì nên chăm chút bề ngoài của mình nhé hoặc bản thân bạn phải có một cái gì đó đặc biệt.
  1.     Bên trong nó đầy cảm xúc và nội tâm cũng rất sâu sắc đấy, không như những gì bạn thấy bên ngoài đâu.

cam-xuc-cua-nhan-ma-khi-yeu1

  1.     Có thể đoán được tâm can người khác. Bạn là người tốt thì nó sẽ đối tốt với bạn, còn không thì im lặng mà rời xa không một lời từ biệt.
  1.     Nhân mã là những chú ngựa thích tự lập. Nó không muốn phụ thuộc vào ai hết, tất cả phải từ năng lực bản thân mình mà ra.cam-xuc-cua-nhan-ma-khi-yeu
  1.     Bản thích của nó thích bay nhảy, còn rất trẻ con và khá vô tư, nhưng đối với những gì đáng quan tâm thì nó rất đầu tư, rất nhiệt tình và có trách nhiệm.
  1.     Nó là một con người rất nóng vội, nên khi yêu nó nhiệm vụ của bạn là phải dạy cho nó tính kiên nhẫn. Việc gì cũng phải giải quyết từ từ, nóng vội sẽ không làm nên việc.
  1.     Có thể thấy tình cảm của nó dành cho bạn rất chân thành và say đắm nhưng bỗng nhiên phát hiện ra bạn chỉ đùa cợt tình cảm của nó thì nhanh thôi, sẽ biến mất khỏi tầm mắt của bạn.
  1. Điều khó khăn nhất đối với Nhân Mã là nó không thể nào bày tỏ cảm xúc của bản thân mộ cách tốt nhất. Luôn muốn giấu đi, không phô trương ra cho mọi người cùng biết.
Bình Luận