Khi xử nữ đối đầu với 12 chòm sao

642

Tình yêu vốn chính là đánh cược với cuộc đời. Nếu thắng bạn sẽ có được hạnh phúc, ngược lại bạn phải nhận lấy thương tổn. Cách tìm kiếm và chọn lựa của chính bạn sẽ cho bạn câu trả lời. Nhưng nếu, bên cạnh bạn đang là một chàng trai Xử Nữ thì tôi cũng có thể cho bạn câu trả lời: Xin chúc mừng, đó là một lựa chọn tuyệt vời! Bạn đã thắng!

cam-cua-mot-chang-trai-xu-nu-ban-co-dam
Cầm cưa một chàng trai Xử Nữ, bạn có dám ?

Chàng trai cung Xử Nữ rất giống những que kem. Có thể trông anh chàng rất lạnh lùng, nhưng nếu được thưởng thức bạn sẽ nhận ra anh chính là người ngọt ngào nhất trên thế gian này. Chàng trai Xử Nữ thuộc top những anh chàng khó “cưa đổ” nhất. Nếu bạn đã không phải người anh ta thích thì dù có “trăm phương ngàn kế” cũng chẳng thể nào chinh phục được anh.

Anh ấy là loại người không quan tâm hình thức hào nhoáng bên ngoài của bạn, cái anh để ý luôn là những gì tốt đẹp ẩn sâu trong con người bạn. Vậy nên, nếu anh chàng yêu bạn thì trái tim sẽ chỉ dành cho bạn. Bạn sẽ là tất cả của anh. Anh chàng Xử Nữ chính là tiêu chuẩn cho một người bạn trai tuyệt vời. Anh không hẳn là đẹp trai, cũng không hẳn là giàu có hay tài năng xuất chúng.

Như đã nói, người bạn trai cung Xử Nữ tuyệt vời bởi vì bạn chính là tất cả của anh ta. Nếu người yêu của bạn là một chàng Xử Nữ thì bạn sẽ không bao giờ phải cô đơn hay đau lòng vì anh. Anh ấy sẽ luôn bên cạnh bạn, chăm sóc cho bạn bằng những gì anh ta có. Một ưu điểm nữa của những chàng Xử Nữ đó chính là bản năng trách nhiệm. Anh ấy sẽ mang lại tiếng cười cho người mình yêu, vì trong tâm khảm của anh, đó là nhiệm vụ.

Dù người anh ta yêu có gây ra chuyện gì đi chăng nữa, anh đều sẽ luôn có mặt đúng lúc, không trách móc cũng không đổ lỗi mà chỉ dịu dàng giúp cô ấy thoát khỏi khó khăn. Anh ta giống như những chàng “hiệp sĩ áo đen” luôn bên cạnh công chúa, trong câu chuyện cổ tích ngày xưa. Xử Nữ chính là chàng trai như vậy.

Anh không có quá nhiều lời lẽ hoa mỹ cho tình yêu. Tình yêu với anh được thể hiện bằng hành động, bằng sự quan tâm, chăm sóc, bằng sự cho đi mà không cần nhận lại. Vậy nên bạn chỉ có thể cảm nhận tình cảm đặc biệt đó bằng chính trái tim của mình.

Một chàng trai vừa lạnh lùng lại vừa nóng bỏng, bạn có dám sánh bước bên anh?

Bình Luận