Bước vào trái tim Ma Kết

425

Ma Kết luôn sẵn sàng mở cửa trái tim để chào đón bạn, chỉ cần bạn mang theo tấm lòng chân thành, sự thân thiện, và một chút cử chỉ nhẹ nhàng tinh tế, con đường bước vào trái tim của cậu ấy chắc chắn đã ở ngay trước bạn rồi đó.

buoc-vao-trai-tim-ma-ket

Kết không phải là một người lạnh lùng hoặc khó gần. Kết cũng là một người cao ngạo và không thích giao tiếp nhiều. Kết nhàm chán với những mối quan hệ xã giao nhạt nhẽo.

Kết cũng không phải người không ai yêu,ngược lại, Kết khá đào hoa, mà cũng dễ dàng “say nắng” một ai đó (phải nói rằng Kết đào hoa những cũng đa tình lắm). Chỉ khi nào xác định cho mình một tình yêu đích thực và quyết ý đi đến hôn nhân, thì Kết mới là người gắn liền bản thân với trách nhiệm, và thể hiện mình chính là cung hoàng đạo chung thuỷ nhất. Đối với Kết, trách nhiệm, chữ tín còn quan trọng hơn cả tình cảm.

Kết có thể sống một mình nhưng lại sợ cô đơn dài hạn, những khoảng thời gian trống vắng cô quạnh đối với Kết mà nói là nỗi cực hình dày vò tâm trí. Những khi đêm về, là lúc khoảng lặng của Kết bắt đầu, ngồi gặm nhấm những suy nghĩ hối hả ùa về.

Kết thường rất khó có cảm giác mình được an toàn, mà cũng sợ bản thân bị tổn thương. Kết cũng sợ phải bắt đầu lại một chuyện gì đó. Kết càng sợ khi mọi chuyện không thể nắm trong tay, vượt qua khỏi dự định của mình. Thế cho nên, Kết rất dễ stress. Điều mâu thuẫn là, Kết lại thích áp lực. Áp lực càng lớn, Kết càng làm tốt đến kết quả tốt nhất. Vì khi có áp lực là khi tinh thần trách nhiệm của Kết được nâng lên cao nhất.

buoc-vao-trai-tim-ma-ket1

Khi yêu một người sâu đậm, Kết có thể vì họ mà bỏ qua kiêu ngạo của mình, thậm chí có khi phần nào đó lún sâu vào…bi luỵ níu kéo. Nhưng chỉ trong một giới hạn nhất định, vì nếu người kia có người khác, hoặc coi thường Kết, Kết sẽ quay đầu và sẵn sàng dứt khoát buông tay ngay lập tức.

Kết không dễ hiểu mà cũng không quá khó hiểu. Chỉ cần bạn có lòng kiên nhẫn, chắc chắn bạn sẽ bước được vào trái tim Ma Kết.

Nguồn: Hội những người cung Ma Kết (capricorn)

Bình Luận