Bức Thư Tình Có Thật Của Một Cô Gái Song Ngư, Hãy Đọc Và Suy Ngẩm

313

Song ngư ơi tôi đã hiểu được nổi lòng của song ngư rồi! Các bạn sẽ là người kế tiếp hiểu được tâm hồn của một cô gái song ngư bé bỏng chứ?

buc-thu-tinh-co-cua-mot-co-gai-song-ngu-hay-doc-va-suy-ngam

Em viết cho anh người em thương.

Anh!
Dù rằng thời gian mình quen nhau không quá dài nhưng cũng không ngắn.
…Nhiều khi em nhớ Anh lắm, điều đó chưa bao giờ là gian dối, ngay cả trong lúc này người em nghĩ đến và yêu thương nhất luôn là anh, Dù cho vô vàng lần em thay đổi chỉ có 1 điều gì đó không diễn tả được. là nó vẫn không đổi thay.

Em cũng biết được nhiều điều khi mình quen anh, em biết thế nào là nhớ. là yêu thương, là hờn giận, là cho đi và nhận lại, là em rất bướng …và là Em yêu Anh! Từng ngày từng ngày trôi qua em thấy nỗi nhớ mình dành cho anh lớn dần lên, cái vẻ cứng đầu và ương ngạnh, hay dấu diếm cảm xúc trong em mất dần đi trong yêu thương.

Cảm ơn anh, vì tất cả…Em yêu Anh, không bởi vì điều gì, tiền tài địa vị hay hình thức ưa nhìn? 

Dù có hay trách vì muốn anh tốt hơn bây h í.

Và Không gì cả, chỉ đơn giản là cảm giác bình yên và ấm áp anh mang lại mà thôi, nếu có ngăn trở, ngay cả khi anh chỉ còn một mình trên cõi đời này thì tình em vẫn hướng về anh thôi, anh nhớ nhé, “không bên cạnh không có nghĩa là không yêu, không nói chuyện nhiều không có nghĩa là không nhớ…”, dù mình có chung đường hay không em vẫn luôn yêu và nhớ về anh.

Có ai như em không anh, yêu mà luôn làm người yêu mình phải đau, anh à, chắc em không xứng đáng, em đã làm cho anh đau quá rồi… 
Em nghĩ mình sẽ vượt qua tất cả không cứng đầu nữa, thậm chí, em nói ra anh đừng cười nhé.

buc-thu-tinh-co-cua-mot-co-gai-song-ngu-hay-doc-va-suy-ngam1

em sẽ cố gắng để hoàn thiện mình hơn nữa, cái nào làm được em sẽ cố làm được…
Tình yêu em không dám mơ một sự hoàn hảo, nhưng em sợ đau, em muốn một cuộc tình phải được mọi người ủng hộ, em sợ nhiều thứ, dù hiện tại thì chắc em đang rất bình yên.
Nhưng em lo… Lo một mai không còn sự quan tâm dù xa hay gần từ anh nữa…

anh à, em đang giả vờ đấy, để tự an ủi lấy suy nghĩ chứ sự thật thì em không chiến thắng được chính mình…
Nói như vậy cũng không phải là em không tin anh, không tin vào tình yêu, nhưng anh biết không, cung quanh em còn quá nhiều điều khập khiễng…em xin lỗi…Còn bao nhiêu dự định, bao nhiêu nỗi lo, hãy cứ để thời gian trả lời anh nhé!

Em nói rồi phải không anh?
Nếu thật sự là của nhau, thì đi đâu làm gì hay xa cách mấy cuối cùng rồi sẽ trở về thôi, có điều, nếu duyên đến với anh, thì đừng vì lời hứa thương mãi
Anh nói thì em biết Có những điều phải kiên nhẫn chờ đợi, như ai đó đã nói, đủ nắng hoa sẽ nở, đủ gió chong chóng sẽ quay, và nếu đủ yêu thương thì hạnh phúc sẽ đong đầy…

 

Bình Luận