Bỗng Một Ngày, Ta Đem Lòng Yêu Kim Ngưu

213

Khi đã yêu một người thật lòng thì bạn sẽ học được cách chịu đựng những cái hâm hâm, dở dở của người ấy và biết cách cân bằng cảm xúc giữa hai con tim. Đối với tình yêu của Kim Ngưu, đó là một sự chắc chắn, lâu dài tuy nó có hơi khô khan. Yêu Ngưu nhé, bạn sẽ mãi mãi chiếm một vị trí đặc biệt trong lòng nó.

-Là bạn đã yêu phải một cá thể với tính trạng dở hơi biểu hiện ra kiểu hình .. Bạn sẽ phải làm quen với sự dễ thương lẫn khó ở và nhiều thứ đối lập đến nhức đầu khác của một Kim Ngưu.

-Là bạn đã dính phải một con nghiện ôm, hơi thất thường và hay làm mấy cái “trò bò” các kiểu … Dù bạn chỉ “hụt” có mỗi một tin nhắn hay làm hắn phật ý chút đỉnh, thì hãy sẵn sàng tha hồ mà hối lỗi và bù đắp với nó nhá ..!!

-Là bạn đã vô tình kí một hợp đồng “Yêu đàng hoàng và không được la làng” với Kim Ngưu … Phải lấy chung thuỷ, lâu dài làm trọng, phải nhỏ nhẹ và biết nhún nhường Kim Ngưu, cái loài ưa ngọt ..

 

bong-mot-ngay-ta-dem-long-yeu-kim-nguu1

-Là bạn phải thực hành những kỹ năng của bộ môn “Kim Ngưu Hành Vi Học” chẳng hạn như chịu được áp lực, đoán mò, tự hiểu, chờ đợi mà chẳng biết chán và đặc biệt là đồng cảm với một cá thể khó mà lý giải như Kim Ngưu.

-Là bạn phải là người chủ động và Tâm Lý … biết dẫn dắt các Ngưu , cân bằng nội tâm của họ… biết hài hước bắt chuyện với Ngưu lúc vui, biết im lặng cùng với họ những lúc họ buồn, biết để họ một mình và có không gian riêng nhưng vẫn làm họ có cảm giác mình được quan tâm…

bong-mot-ngay-ta-dem-long-yeu-kim-nguu

…Là bạn đã dắt về đội của mình giống Bò sang chảnh, bảo hiểm chất lượng nguyên con và yêu bạn hết mình bằng mọi thứ gì ở họ.
Vấn đề là, liệu bạn có thực sự yêu nó không?

Bình Luận