Chuyện Gì Đang Diển Ra Giữa Bạch Dương Và Các Nàng Hot Girl

180

Cô gái sinh ra dưới chòm sao đầu tiên trong vòng tròn hoàng đạo này có sức hấp dẫn nóng bỏng không thể cưỡng lại. Nữ Bạch Dương không đợi tình yêu đến, bản tính thiếu kiên nhẫn thúc đẩy nàng “giành lấy” nửa kia hoàn hảo của mình.

boi-roi-hoi-hop-khi-toi-gap-nang-bach-duong-tai-sao-vay-chang

Là cung hoàng đạo mang thuộc tính Lửa, nàng chẳng ngại ngần việc ở thế chủ động trong chuyện tình cảm. Bạch Dương vốn là người yêu rất chân thành và thẳng thắn.

Nàng có thể hay đòi hỏi, nhưng lại cũng có khao khát nắm quyền kiểm soát. Mối quan hệ yêu đương của nàng sẽ phải cân bằng được cả hai yếu tố này. Một chàng trai hay xấu hổ, hiền lành, ba phải không phải là mục tiêu của nàng. Nữ Bạch Dương tìm kiếm sự thách thức, kích động và hào hứng trong tình yêu của mình.

Để có thể giữ cô nàng Bạch Dương này lâu dài, bạn hãy sáng tạo hơn nữa trong các buổi hẹn hò với nàng, để mỗi lần đều mang đến cho nàng những bất ngờ thú vị. Nữ Bạch Dương tuy cũng khá nhanh chán, nhưng khác với nam giới cung này, nàng vẫn có chút thích dựa dẫm, nũng nịu đặc trưng của phái nữ. Làm cô Cừu “hùng hổ” lộ ra mặt nữ tính này là bạn đã thành công đến 90% trong việc chinh phục nàng Cừu rồi đấy!

Tuy Là Tật Xấu Nhưng Đáng Yêu Lắm

Một khi đã yêu thì sẽ rất thật lòng nhưng đã hết yêu thì không cần nữa. Đã muốn quên là sẽ quên nhưng khi gặp lại sẽ có chút gì nhói lòng, ký ức ùa về và lại suy nghĩ.

Luôn luôn lắng nghe chuyện của người khác nhưng ít khi tâm sự chuyện của mình cho người khác nghe vì nó nghĩ rằng chuyện cũng xảy ra rồi có kể cũng vậy thôi, chịu đựng một mình rồi mọi chuyện sẽ qua, có qua không.

Đôi lúc nhí nhảnh như con cá cảnh có khi lại không buồn nói, người ta cứ tưởng khó tính. Không kiên định, chịu chi phối của hoàn cảnh nhiều. Dễ nổi giận nhưng khi được dỗ dành là hết ngay thôi. Để làm bạn được với cừu, quan trọng nhất thì phải là chính bạn rồi.

Nguyên Tắc Kết Thân Với Nàng

boi-roi-hoi-hop-khi-toi-gap-nang-bach-duong-tai-sao-vay-chang2

Nghĩ thoáng ra, đừng xem trọng hóa vấn đề, thứ nhất là cừu hay đùa nhé, chả biết bao giờ nó nói thật, bao giờ nó nói đùa, lúc nào câu nói của nó cứ nửa đùa nửa thật ý. Nó dễ cáu, bốc đồng và tức giận lắm, lúc nào nó mà thế, kệ mợ nó, cho nó lảm nhảm 1 hồi, tự kỉ 1 mình like a con điên là nó lại bình thường mà.

Thoải mái bộc lộ cảm xúc của bạn ra nhé, bạn có yêu quý nó không? Đừng ngần ngại bộc lộ điều đó ra. Nói chung là người khác quý mình thì tất nhiên là thích rồi, tuy nhiên nhiều lúc nó ngượng nên nó cứ tỏ ra khó chịu thế thôi, chứ thích lắm rùi ý chứ.

Nhớ là con cừu cũng khá nhạy cảm, chỉ cần cảm thấy bạn ko thik nó lắm thì nó sẽ tự động xa bạn dần dần …

Bình Luận