Bó Tay Với Câu Hỏi Chết Người Muốn Đở Không Nổi Của Thiên Bình

568

Sở hữu trí thông minh lạ thường, thiên bình là một con người có thể linh động trong việc hoán đổi tính cách của mình liên tục, từ một thiên bình chửng chạt, sâu sắc bổng biến thành một thiên bình ngây ngô ngốc nghếch vô hạn… Lắm lúc nó cũng hơi điên với màn câu hỏi chết người, vậy đó nhưng mà đáng yêu lắm.

bo-tay-voi-cau-hoi-chet-nguoi-muon-ma-khong-noi-cua-thien-binh

câu hỏi chết người, vậy đó nhưng mà đáng yêu lắm.

Đây là công thức để tạo ra Thiên Bình Là Tôi Đấy À?

Bạn muốn tất cả mọi người đều hạnh phúc, phương châm sống của bạn là: “Tôi yêu thích cái đẹp”, bạn là con tin lý tưởng. Bạn rất dễ thương, bạn thích lẽ phải, bạn cực kỳ nhạy cảm. Trình độ vận dụng trí não của bạn vào hàng siêu đẳng. Bạn ghét phải đưa ra quyết định, bạn luôn trang hoàng lại nhà cửa.

Sao Tôi Đặc Trưng Quá Vậy?

Cung Thiên Bình dễ giận, dễ quên, chẳng để bụng ai lâu, thích sự tự do và ghét sự bỏ cuộc trong một giới hạn nào đó. Lúc vui thì vui hết mình, thỉnh thoảng tự kỉ và chẳng ai “đỡ” được, yêu thích cái đẹp.

Thích làm đẹp cho bản thân, biết để ý tới những lợi thế của bản thân. Thông minh, dễ tiếp thu những cái mới mẻ Biểu tượng cảm xúc heart Nhiều chuyện, chuyên gia nắm bắt những thông tin. Cởi mở, thích kết bạn và được nhiều người yêu quý. Tích cách hay dở dơi, kỳ quái, khó hiểu thiên bình nó lười lắm phải nói là cực lười.

Có Điểm Xấu Nửa Cơ Đó!

Chửi bậy (Đa số rất ngoan. Khi nổi nóng thì khoản này là số 1).

Lăng nhăng (Chỉ khi trong tình yêu thì Bình Nhi mới chung thuỷ. Còn lại hắn cứ im im duy trì mqh mập mờ vs ko biết bao nhiêu người).

Dâm (Nhìn thì vậy thôi chứ hắn chuyên gia trong lĩnh vực 18+ đấy. Tin ad đi. Ko đc chối. Kinh nghiệm của hắn phần lớn tích luỹ qua hóng hớt mà có.

bo-tay-voi-cau-hoi-chet-nguoi-muon-ma-khong-noi-cua-thien-binh1

Giả tạo (Ngoại trừ cơn đau ra thì mọi điều về nó đều khiến người khác cảm thấy đáng sợ. Vai thiện hay ác gì củng diễn tốt cả).

Thù dai (Dễ tha thứ, dễ mềm lòng nhưng ko có nghĩa là dễ quên đi. Tiểu Cân tuyệt đối sẽ ko bao giờ quên đi người đã khiến mình tổn thương).

Luôn có cảm giác bị bỏ rơi Thường cho nhiều hơn nhận Rất cứng đầu và thường chọn cách giải quyết mâu thuẫn là im lặng Thích sử dụng chiến tranh lạnh Trước mặt người khác thường mĩm cười hạnh phúc nhưng thật chất rất cô đơn Trước mặt người lạ thì lạnh lùng Trước mặt bạn bè thì khá nghịch ngợm Ngồi trước máy tính, không biết phải làm gì, nhưng không muốn tắt nó điThường vô tình choáng váng không rõ lý do.

 

Bình Luận