Bò Cạp – chòm sao thú vị nhất trong cung Hoàng đạo

919

Là một cá thể đáng yêu nhất trong 12 cung Hoàng đạo. Bò Cạp tập hợp đầy đủ những ưu điểm của 11 cung còn lại, nhưng không phải vì thế là chúng không có những điểm xấu đâu. Cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu hơn về nó nhé. Luôn bí ẩn, thu hút và cũng khó nắm bắt đấy.

Bọ Cạp luôn luôn sống chùng chình giữa các thái cực khác nhau khiến cho bản thân họ bí ẩn, thu hút khiến cho người khác luôn tò mò nhưng đồng thời cũng rất khó có thể nắm bắt hay kiểm soát được.

Với trí tuệ hơn người, Bò Cạp có khả năng hiểu vấn đề rất nhanh, khả năng phân tích và lập luận chặt chẽ. Việc gì giao đến tay nó đều được thực hiện rất chỉn chu, luôn luôn đúng thời hạn và thường thì sẽ không có bất kì một sai sót nào cả. Họ luôn thể hiện bản thân mình một cách tốt nhất qua những gì mình làm được chứ không phải là một sự kiêu ngạo hay tự tin thái quá như Sư Tử, Nhân Mã. Tuy nhiên điểm trừ của nó chính là sự ghen tị, ích kỉ, không muốn ai hơn mình. Trong công việc, Bò Cạp chỉ muốn mình là nhất, đôi khi cách hành xử của nó cũng không được đẹp lắm trong mắt mọi người.

bo-cap-chom-sao-thu-vi-nhat-trong-cung-hoang-dao1

Nếu chơi thân với Thiên Yết bạn có thể thấy được sựu biến hóa trong con người của nó. Đôi lúc bạn có thể thấy nó giống như một Bạch Dương, dôi khi thì dịu dàng như người mẹ Cự Giải, có lúc thì lãng mạn bay bông như một nàng Song Ngư chính hiệu…Nhưng đấy chỉ là lớp bỏ bọc bên ngoài của nó thôi. Rất ít người khi tiếp xúc lần đầu với Thiên Yết mà nhận ra được nó là cung gì, đương nhiên là những người tinh ý thì có thể đoán được. Nó vô cùng tự hào về điều này. Sự bí ấn, lạnh lùng, khó đoán định khiến người ta cứ mãi muốn chinh phục nó mà thôi. Nó có một giác quan khá nhạy bén, chỉ nhìn thoáng qua những cử chỉ hay cảm xúc trên khuôn mặt thì nó có thể đoán định được người kia đang nghĩ gì và muốn gì. Nhưng biết rồi thì thôi, nó không đem kể với bất kì ai cả. Thiên yết rất tôn trọng người khác, không thích soi mói hay bới móc những gì mà người ta đang muốn giấu đi. Việc ai nấy làm, đời ai nấy sống thôi.

Thiên Yết rất khó để yêu một người. Tình yêu đối với nó rất sâu đậm, nhưng mà đến khi đứt gánh giữa đường thì bắt đầu quay sang hận tình yêu. Cứ một vòng lẩn quẩn, “yêu, chia tay, hận, tha thứ”. Nó không được xem là mẫu người cứng rắn và mạnh mẽ trong tình yêu, thực ra chỉ là cố giấu cảm xúc vào bên trong con người mình mà thôi. Nhưng bản năng của nó là những cá thể có máu liều, bất chấp tất cả để hy sinh vì người mình yêu. Nên nhớ, đừng bao giờ nghi ngờ tình yêu của Thiên Yết dành cho bạn vì bạn sẽ hối hận.

Để hiểu một Thiên Yết không khó, chỉ cần gạt đi lớp bảo vệ bên ngoài bằng sự an toàn bạn tạo dựng, thì Thiên Yết sẽ đồng cảm với bạn. Nó thù dai lắm đấy, bướng bỉnh nữa, không bao giờ quên được những điều mà người khác làm đối với mình. Người ta đối xử sao với nó thì đáp trả lại y chang vậy thôi. Đôi khi còn bộc phát lên ý định trả thù nữa đấy. Ghê chưa. Mà không phải bình thường đâu, lên kế hoạch chi tiết, rõ ràng, cố gắng hãm hại người đó cho bằng được.bo-cap-chom-sao-thu-vi-nhat-trong-cung-hoang-dao

 

Mà Thiên Yết sẽ trả thù khi cơ hội đến, thế nên các bạn yên tâm thù mười năm Yết vẫn trả lại đầy đủ. Đừng vội đắc ý là Yết đã quên, và đừng nghĩ rằng Yết không hề biết gì việc bạn làm, cho dù bạn là đứa ném đá dấu tay hoặc đẳng cấp hơn là đứng sau chỉ đạo. Yết thông minh hơn bạn nghĩ đấy. Nhưng một thì trả lại mười. Muốn hại người thì tránh Yết ra, hối hận thì cũng muộn đấy vì Yết ranh ma :))

Bình Luận