Bí mật về xử nữ và bảo bình

666

Liệu cặp đôi nam nữ xử nữ và song ngư có hợp nhau không ? khi hai nguyên tố đất và nước cùng chạm mặt. Hãy khám phá cặp đôi song ngư và xử nữ sẽ ra sao nhé !

Những đặc điểm chung của xử nữ và song ngư

Xử nữ  (23/8 – 22/9) là cung hoàng đạo nổi tiếng về sự cầu toàn và cẩn thận của mình họ luôn muốn theo chủ nghĩa hoàn hảo những người thuộc cung này rất khéo léo và điềm tĩnh ,xử nữ là mẫu phụ nữ của gia đình họ luôn quan tâm chăm sóc mọi người trong gia đình một cách khéo léo và cẩn thận.Song ngư (19/2 – 20/3 ) là cung hoàng đạo cuối cùng trong mười hai cung hoàng đạo là em út nên hay mơ mộng  và hão huyền tuy nhiên khá tâm lý và ít khi làm mất lòng mọi người.

bi-mat-ve-xu-nu-va-song-ngu

Xử nữ và song ngư có những đặc điểm chung như là tinh tế,hòa đồng với mọi người và được nhiều người quý mến,họ cũng có chung khá nhiều sở thích như nữ xử nữ với nữ song ngư thì họ thích đi mua sắm,đi làm đẹp với nhau hay đơn giản chỉ là ra quán cafe và đọc truyện  ngôn tình còn nam xử nữ và nam song ngư họ thích cùng nhau đi chơi,đi uống bia cùng nhau hay đơn giản chỉ là rủ nhau đi đá bóng.

Họ tuy có khá nhiều điểm chung tuy nhiên đôi lúc họ lại cảm thấy chán nhau không muốn chơi với nhau nữa,họ muốn rời xa đối phương một lúc để suy nghĩ lại những gì đã trải qua.

Tình bạn,tình yêu giữa xử nữ và song ngư

Tình bạn của họ thật đẹp đó là tình bạn êm đềm diễn ra một cách thầm lặng  không cần nói nhiều cũng đủ để cảm nhận sự  chân thành của cả hai dành cho nhau.Tình bạn của xử nữ và song ngư không gì có thể tách rời bởi cả hai đều có tính hướng nội họ ít khi xảy ra cãi vã và xung đột,có gì họ thường nhắc nhở và bảo ban nhau khi đó xử nữ sẽ tỏ ra là người đàn anh,đàn chị để bảo ban đàn em của mình là song ngư.Tuy nhiên đôi lúc xử nữ cũng hay tỏ ra khá cáu gắt và khó chịu đối với thói mơ mộng của song ngư,lúc đó song ngư sẽ làm nũng và cười nịnh mọi sự cáu gắt tan biến ngay.

bi-mat-ve-xu-nu-va-song-ngu1

Còn nói về tình yêu  thì sao đó là câu chuyện tình lãng mạn với sự ga lăng và điển trai của song ngư hầu hết các cô gái đều đổ tuy nhiên xử  nữ thì khác họ thích sự thực dụng kết hợp với sự lãng mạn họ không thích yêu một người mà người ấy không có công có công ăn việc làm ổn định nhưng gặp phải song ngư một anh chàng tinh tế và lãng mạn  lên đến bậc thầy nên xử nữ khó thoát được lưới tình của song ngư.Tuy nhiên song ngư đâu có phải là một người vô dụng không kiếm ra tiền,họ luôn ý thức trong đầu điều đó và họ luôn muốn cho xử nữ một cuộc sống đầy đủ nhất.

 

Bình Luận