Bí mật về xử nữ và bảo bình

656

Liệu cặp đôi nam nữ xử nữ và bảo bình có hợp nhau không ? khi hai nguyên tố đất và khí cùng chạm mặt. Hãy khám phá cặp đôi bảo bình và xử nữ sẽ ra sao nhé !

Khái quát về xử nữ và bảo bình

Xử nữ ( 23/8 -22/9) là cung hoàng đạo mang hình ảnh đại diện của nàng trinh nữ trong trắng và thuần khiết nàng là đại diện cho nguyên tố đất rất hiền dịu và trong trắng, là mẫu người của gia đình luôn chu đáo và tháo vát.Xử nữ khá cầu toàn họ luôn muốn ôm đồm rất nhiều việc mà không chịu bỏ qua việc nào.

bi-mat-ve-xu-nu-va-bao-binh

Xử nữ cười rất nhiều cậu ấy có rất hòa đồng với bạn bè tuy nhiên không vì thế mà họ tỏ ra dễ dãi trong công việc,họ sẽ rất hay chỉ trích những ai làm sai và làm trái ý của họ.Xử nữ khá thực dụng trong tình yêu,họ yêu họ để lý trí cao hơn tình cảm,họ không chấp nhận yêu hay lấy một người nghèo khó.

Bảo bình (20/01 – 18/02 ) là cung hoàng đạo thứ 11 trong mười hai cung hoàng đạo mang biểu hình ảnh biểu tượng là người đàn ông cầm hai bình nước một bình mang sự sống,một bình đem lại cái chết.Bảo bình là cung hoàng đạo khá thông minh và nhạy cảm họ có thể đoán bắt tâm lý đối phương một cách dễ dàng vì vậy họ có thể giao tiếp rất tốt với tất cả các loại người.

Bảo bình học rất giỏi  họ thường suy nghĩ khá khác biệt họ ít khi bị bó buộc trong tư duy chiếc hộp vì thế số lượng người giàu và người các nhà khoa học phát minh nằm ở trong cung bảo bình khá nhiều.Bảo bình thường thích sống cô đơn và riêng lẻ họ muốn một không gian yên tĩnh,để có thể một mình nhâm nhi ly cafe và đọc một quyển sách hay.

xử nữ và bảo bình trong mối quan hệ bạn bè,tình yêu

xử nữ và bảo bình khi là bạn bè họ cũng khá thân, khi là nữ xử nữ và nữ bảo bình họ giống như chị em thân thiết bởi họ quá hiểu nhau,họ khá giống nhau về tính cách bởi cả hai khá cầu toàn.Tuy nhiên xử nữ thích một cuộc sống đầy đủ và có một gia đình hạnh phúc,bảo bình thì ngược lại họ thích sống kiểu phiêu du,thích đi du lịch thích sáng tạo ra nhiều thứ mới.Xử nữ sẽ như một người chị bên cạnh bảo bình họ sẽ khuyên răn và dạy bảo bình nữ công gia chánh,biết cách làm một người mẹ,còn bảo bình họ sẽ kể cho xử nữ những gì mà họ đã trải qua,đó là một tình bạn đẹp

xu nu va bao binh

Xử nữ và bảo bình khi là một đôi thì sao nhỉ,nữ xử nữnam bảo bình có thể là một đôi viên mãn bởi tính cách khá thực dụng của xử nữ họ sẽ rất thích những người đẹp trai,tài giỏi như là nam bảo bình.Còn bảo bình họ cũng thích lấy một người chu đáo như xử nữ ,họ là một căp đôi hoàn hảo sống bên nhau đến hết cuộc đời.

Bình Luận