Bí mật gây sốc chưa từng kể của Nhân Mã và Song Ngư…

2917

Liệu cặp đôi nam nữ ma kết và song ngư có hợp nhau không ? khi hai nguyên tố đất và nước cùng chạm mặt. Hãy khám phá cặp đôi song ngư và ma kết sẽ ra sao nhé !

Ma kết và Song ngư: Tình yêu đâu phải ai cũng may mắn tìm được nhau!

Chuyện tình yêu giữa chàng trai Ma Kết và Song Ngư được ví như cầu vồng trên bầu trời,  giống như những vì sao tinh tú trong đêm, và giống như là giọng hát véo von và tiếng sáo trong trẻo của những thiên thần. Tình yêu đó  sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc đời họ..

Họ cảm thấy sự tồn tại của mình trở nên đầy đủ và ý nghĩa khi họ ở bên nhau. Cô gái Song Ngư dạy cho chàng trai Ma Kết cái cách để thể hiện tình cảm của mình qua lời nói bằng chính cách cô thể hiện tình yêu với anh chàng này, còn chàng trai Ma Kết lại chỉ cho cô gái làm thế nào giúp cho mình trở nên vững chắc chỉ  bằng cách nắm lấy tay cô, luôn ở bên cạnh để hỗ trợ bảo vệ  cho cô. Họ đều  cảm thấy được quan tâm và được tôn trọng khi ở bên cạnh nhau.

Ma Kết và Song Ngư họ rất có thể trở thành một cặp đôi vô cùng dễ thương. Cô nàng Song Ngư sẽ bị hấp dẫn bởi sự mạnh mẽ và chắc chắn của anh chàng Ma kết. Ma Kết sẽ mang lại cho Song Ngư  một cảm giác luôn được che chở và an tâm. Ấy thế nhưng, Song Ngư cũng thu hút Ma Kết bằng bản tính tốt bụng và dễ mến nhẹ nhàng và đầy tinh tế của mình.

Cô nàng Song Ngư rất hay giúp đỡ mọi người ngay cả khi chính  họ biết rằng họ đang bị lợi dụng, điều này có thể làm bạn bối rối phải không. Nhưng đừng ngạc nhiên vì điều đó vì nếu một ngày bạn phải dùng những thứ  đồ rẻ tiền và tầm thường, bởi vì cô nàng Song Ngư đã lỡ cho người khác vay hết số tiền bạn có.

Song Ngư là những người vô cùng nhạy cảm và dễ thông cảm và bạn có thể sẽ phải ngưỡng mộ với cái trực giác nhạy bén cùng  khả năng đoán trước sự việc của cô nàng này.

Song Ngư cũng rất giỏi giang trong việc giúp đỡ người khác về mặt chia sẻ cảm xúc, điều này giúp Ma Kết cảm thấy như bên cạnh mình luôn có một cuốn sổ nhật kí mà có thể tâm sự chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống, mà viết xong cuốn sổ ấy lại được cất giữ đi đầy bí mật nhưng lại trút hết được nỗi buồn trong chính mình.

ma ket va song ngu

Ma kết có một trái tim nồng nàn ấm áp yêu thương.

Ma Kết chàng trai với bao nỗi niềm ẩn chứa. Một khi có ai làm cho anh ấy buồn , anh ấy sẽ thất vọng lắm. Chàng trai ma kết sẽ suy nghĩ lung tung và không thể tập trung vào việc gì. Nhưng không để lộ nỗi buồn của chính mình cho người đó biết đâu. Kết vẫn có thể ngoác miệng cười với thế gian vào mỗi buổi sáng.

Sao lại cứ phải sống nội tâm vậy.Rồi khi đêm đến, là lúc mà Kết trở về với chính con người thật của mình.Chàng ta sẽ tự  gặm nhắm nỗi sầu tư của mình. Có thể anh ấy sẽ khóc và chính lúc đóthì  niềm tin, niềm hi vọng mà anh ấy dành cho người đó cũng hết rồi. Để rồi và để rồi  sau nỗi đau đó ma kết sẽ  trở nên vô tâm hơn, lạnh lùng hơn.

Nhiều người đã từng nói Kết giả tạo thì cũng đúng thôi vì có bao giờ Kết sống thật với chính bản thân mình đâu. Vỏ bọc đấy hoàn hảo lắm. Ma Kết ơi chàng trai  luôn sống vì người khác.Chỉ vì  nghĩ về người khác mà không hề nhận ra rằng chính  bản thân mình cũng đang cần lắm sự quan tâm.
Vậy nên Song ngư à khi đã đến bên ma kết rồi hãy trao yêu thương và sẻ chia nỗi niềm tâm sự cùng anh ấy nhé. Cho anh ấy cảm nhận được tình yêu chân thành ấm áp và sưởi ấm cho trái tim cô đơn kia được không! Cần lắm những yêu thương này.

Bình Luận