Táo bạo như một Song Ngư

449

Liệu cặp đôi nam nữ sư tử và song ngư có hợp nhau không ? khi hai nguyên tố lửa và nước cùng chạm mặt. Hãy khám phá cặp đôi song ngư và sư tử sẽ ra sao nhé !

Những đặc điểm khái quát về sư tử và song ngư

Sư tử ( 23/7 – 22/8 ) mệnh danh là chòm sao phóng khoáng nhất trong mười hai chòm sao là những người không bao giờ chấp nhận một cuộc sống an nhàn mà luôn tìm kiếm những khó khăn ,thách thức để đối mặt và đương đầu với chúng.Sư tử như một người đi chinh phục họ không cho phép bất cứ khó khăn nào đánh gục được họ.

bi-mat-giua-su-tu-va-song-ngu

Nói về sở thích của sư tử họ rất thích nghe nhạc rock và xem phim hành động mỹ họ không thích thể loại sến súa như kiểu phim hàn. Sư tử là người khá lý trí khi yêu họ không để cảm xúc chi phối ý trí của mình,họ yêu rất chung thủy những cuộc tình của họ thường kéo dài đến vài năm có khi họ chỉ yêu một người và lấy người ấy luôn.

Còn về song ngư của chúng ta ( 19/2 – 20 /3 )  mang hình ảnh đại diện là hai chú cá nhỏ đang bơi và nguyên tố nước ngự trị trong cơ thể.Song ngư là cung hoàng đạo cuối cùng trong mười hai cung hoàng đạo vì là em út song ngư tỏ ra khá yếu đuối và nhạy cảm.

Song ngư có khả năng giao tiếp với tất cả các thể loại người họ rất lễ phép luôn đặt địa vị mình thấp hơn người khác.Song ngư khá kém tự tin họ rất giỏi nhưng không dám thể hiện con cá chỉ muốn an phận trong cái ao nhỏ của mình mà thôi.Những người thuộc cung song ngư thích hợp với nghề diễn viên và ca sỹ  những người ca sỹ và diễn viên nổi tiếng đều thuộc cung song ngư.Song ngư khá khéo léo như con cá bơi lượn trong nước uyển chuyển và nhịp nhàng tuy nhiên họ rất dễ tự ái.

sư tử và song ngư anh em một nhà

Sư tử trong mối quan hệ với song ngư họ luôn coi song ngư như người em của mình,họ luôn bao bọc và giúp đỡ song ngư và ngược lại song ngư cũng quý ông anh này.Nam sư tử thể hiện sự mạnh mẽ,còn nam song ngư họ có vẻ linh hoạt hơn họ có phần yếu đuối hơn.Khi hai người làm việc chung thích hợp nhất đó là sư tử sẽ là lãnh đạo là đàn anh dẫn dắt  song ngư bảo ban tận tình từng li từng tí.Song ngư sẽ luôn là một trợ lý đắc lực bên cạnh sư tử,luôn quan tâm và góp ý cho đàn anh trở nên tốt hơn.

bi-mat-giua-su-tu-va-song-ngu1

Liệu có hay không mối quan hệ tình cảm giữa nam sư tửnữ song ngư chắc chắn là có bởi nam sư tử như một trụ cột trong gia đình họ rất giỏi giải quyết các vấn đề khó khăn và thực sự đó là sở trường đối với họ.Còn nữ song ngư rất khéo léo trong chuyện giữ tổ ấm vì vậy một người như sư tử sẽ luôn thích một cô vợ như song ngư đảm đang,hiếu thảo với bố mẹ chồng.Vì vậy giữa họ mối quan hệ vợ chồng giữa sư tử và song ngư rất bền lâu.

Bình Luận