Bí mật giữa sư tử và ma kết

557

Liệu cặp đôi nam nữ sư tử và ma kết có hợp nhau không ? khi hai nguyên tố lửa và đất cùng chạm mặt. Hãy khám phá cặp đôi ma kết và sư tử sẽ ra sao nhé !

Đôi nét về sư tử và ma kết

Sư tử uy dũng,oai phong

Sư tử  (23/7 – 22/8) là cung thứ 5 trong mười hai cung hoàng đạo mang hình ảnh là chú sư tử vua của rừng xanh.Họ mang trong mình ngọn lửa bất diệt không bao giờ tắt,họ là những người  khá thân thiện đối với mọi người ,sống rất hòa đồng.Tuy nhiên họ luôn muốn ,khát khao chinh phục tất cả để làm vua một cõi,làm người đứng đầu.Với niềm kiêu hãnh của chúa sơn lâm cung sư tử không cho phép mình đứng sau người khác.Cung sư tử khá nhiệt tình với bạn bè đối với những người bạn thân chí cốt sư tử sẵn sàng hy sinh vì người đó.

bi-mat-giua-su-tu-va-ma-ket

Đối với tình yêu sư tử là người chơi hết mình,yêu say đắm.Đối tượng mà sư tử là cô nàng hiền dịu,quyến rũ giống các cung thuộc nhóm nước.Sư tử yêu rất chân thành và chung thủy họ có thể vì người mình yêu mà làm tất cả,họ quan tâm chăm sóc người mình yêu từng chút một.

Ma kết anh chàng dê nghiêm túc

Ma kết ( 22/12 – 19/1 ) là cung thứ 10 trong mười hai cung hoàng đạo mang hình ảnh biểu tượng là chú dê biển.Ma kết mang trong mình nguyên tố đất bên mình.Ma kết được chia làm hai loại loại thứ nhất là chú dê biển hoang dã luôn làm mọi việc một cách nghiêm túc và quyết liệt nhất những người thuộc dạng này thường làm mọi việc đến cùng và bất chấp khó khă,nguy hiểm.Họ khá tham vọng luôn muốn hơn người và phấn đấu cho bằng được điều đó.Những chú dê biển hoang dã làm việc không cần ai trợ giúp và luôn quyết tâm.

Còn dạng thứ hai là chú dê  nhà khá nhút nhát và dè dặt có cảm tưởng họ thích sống một cuộc sống an nhàn và tẻ nhạt . Họ có rất ít tham vọng vì thế họ không chấp nhận mạo hiểm.

Cặp đôi sư tử và ma kết  có gì liên quan?

Câu trả lời là có sư tử và ma kết là hai thái cực khá khác nhau như sư tử thì lúc nào cũng hừng hực như muốn nuốt sống người khác đến nơi còn ma kết thì làm mọi việc rất trầm lặng,kín đáo.Sư tử thì oai phong hùng vĩ trong khi ma kết có phần thiếu tự tin và nhút nhát

su tu va ma ket

Nhưng ở tại một lúc nào đó hai người gặp nhau họ lại rất hợp nhau,khi họ nói về triết lý cuộc đời ,những điều mà mình đã trải nghiệm.Khi cả hai làm cùng làm việc họ hỗ trợ khá tốt cho nhau bởi sự chín chắn và ma kết sẽ là một trợ thủ đắc lực hay là cánh tay phải của sư tử,ma kết với vai trò là quân sư cho sư tử họ sẽ đưa ra những ý kiến tuyệt vời góp phần hòan thiện công việc.Sư tử và ma kết nên có vai trò như là sếp và trợ lý như vậy họ sẽ hiểu nhau và hỗ trợ nhau rất tốt trong công việc.

Bình Luận