Mùa Thu Xử Nữ

261

Đối với Xử Nữ, cuộc sống không có gì là dễ dàng. Điều đó bao gồm luôn cả về vấn đề chuyện ấy. Xử Nữ là người luôn phấn đấu, nỗ lực. Họ dành tất cả thời gian trong cuộc đời mình để hướng tới sự hoàn hảo. Còn cảm xúc đối với họ, chỉ là là thứ yếu.

bi-mat-chuyen-ay-cua-xu-nu

Khi yêu, Xử Nữ thường ít bị “tiếng sét ái tình” đánh trúng, mà họ thường từ quen biết, tới quan sát vu vơ, rồi là ngẩn ngơ suy nghĩ. Xử Nữ sẽ mất một thời gian vô cùng dài để tìm hiểu về đối phương. Cũng mất một thời gian dài không kém để chuẩn bị đi đến quyết định bày tỏ tình cảm, hay là chôn dấu nó thật chặt trong lòng. Còn khi xác định quan hệ, Xử Nữ sẽ tìm hiểu trước về chuyện ấy, điều tra cảm xúc của của đối tác về chuyện ấy, hay sâu xa hơn là theo dõi phản ứng của đối tác khi làm tình… Nói một cách cơ bản, chuyện ấy với Xử Nữ giống như khoa học trong phòng thí nghiệm. Họ mổ sẻ, nghiên cứu, phân tích, rồi rút ra kết quả. Ngẫu hứng và buông thả là những điều không bao giờ có trong cuộc sống tình cảm của Xử Nữ. Đôi khi Xử Nữ lại trở thành người hờ hững và vô cảm với chuyện ấy. Có lẽ khó có người bạn tình nào có thể kéo Xử Nữ ra khỏi núi công việc của họ.

Vì vậy, làm tình với Xử Nữ là bạn đang tập một bài tập của sự kiên nhẫn và cẩn trọng. Tất nhiên, khi Xử Nữ đã có thời gian, công việc đã hoàn thành tốt, bạn tình của họ sẽ không có lý do gì để phàn nàn về cuộc yêu. Vì Xử Nữ làm gì, đều sẽ làm hết mình và chắc chắn sẽ làm đối phương hài lòng.

bi-mat-chuyen-ay-cua-xu-nu1

Nó là một dạng của thỏa mãn đối với Xử Nữ. Xử Nữ thích thử thách nhưng không thích đổi mới, thích sự cẩn trọng chứ không phải là máy móc, vậy nên, họ sẽ tìm cách để làm cho những việc tuy phải lặp đi lặp lại nhưng sẽ không bị nhàm chán. Họ sẽ làm những động tác cũ, cách thức cũ với mức độ càng cao và càng hoàn hảo. Cho nên, tuy cảm xúc không được Xử Nữ đặt lên hàng đầu, nhưng hầu hết bạn tình của họ đều cảm thấy đó là điều chấp nhận được khi chuyện ấy với Xử Nữ. Trong cuộc yêu Xử Nữ thực tế nhưng không hề khô khan và khá là lãng mạn. Khi yêu Xử Nữ bạn sẽ có một nửa cẩn thận và chu đáo. Khi yêu Xử Nữ bạn sẽ có thể có một cuộc cầu hôn đầy hoa hồng. Khi lấy Xử Nữ bạn có sẽ có một đám cưới lãng mạn như trong phim Hàn Quốc. Khi chuyện ấy với Xử Nữ bạn sẽ biết đến sự ngọt ngào hoàn hảo. Vậy nên đừng lo lắng khi ở bên cạnh một Xử Nữ nhé.

Bình Luận