Bất Ngờ Với Cảm Nhận Của Nhiều Người Về Song Tử

30

Cứ mở miệng ra, câu đầu tiên là người ta hay mắng song tử trước tiên, nào là song tử là người keo kiệt, nào là song tử là người sống 2 mặt. Đúng thật với nghĩa thương cho roi cho vọt đây mà, vì đa số những người mắng chưởi song tử là đa số những người cho rằng song tử chính là một thiên thần bướng bỉnh…

bat-ngo-voi-cam-nhan-cua-nhieu-nguoi-ve-song-tu

Cho dù có ngang bướng, bất trị đến đâu, dù có nhiều tính xấu. Thì trong mắt mọi người Song Tử luôn là con người đáng mến, thân thiện, với họ đơn giản Song tử chỉ là 1 thiên thần bướng bỉnh.

Mặc dù đôi khi Song Tử cũng rất ghét bản thân mình. Vì họ cũng có khá nhiều tính xấu, lại thất thường và khó kiểm soát bản thân.

Họ luôn nghĩ phần ác quỷ trong mình nhiều hơn phần thiên thần. Dù như thế, nhưng với những người thân yêu của họ, có lẽ phần thiên thần ấy đã che lấp nửa ác quỷ mất rồi.

Nhưng bao giờ người ta thấy được con người của Song Tử khi ác quỷ thật sự thức giấc? Đáng sợ lắm không?

Câu hỏi này có lẽ chính bản thân Song Tử cũng đang thắc mắc. Hãy nghĩ đến 1 Song Tử bị tổn thương nặng nề, rớt xuống vực sâu. Và Hãy may mắn không chết, họ quay trở lại với con người khác hoàn toàn, mạnh mẽ hơn, lạnh lùng hơn, và cũng đáng sợ hơn.

Bây giờ thì trái tim của Song Tử khép chặt, đóng băng, có thể làm bạn chảy máu nếu bạn muốn chạm vào.

Bản chất của Ác Quỷ thật sự đã chiếm lấp con người đó, nụ cười lạnh ngắt không biểu hiện cảm xúc, ánh mắt vô hồn, người ta không thể nào hiểu được những gì họ nghĩ trong lúc này vì không có cảm xúc nào được biểu lộ qua gương mặt ấy.

Để trở thành như thế, chắc chắn Song Tử đã trải qua những chuyện không thể nào tưởng tượng được.

bat-ngo-voi-cam-nhan-cua-nhieu-nguoi-ve-song-tu

Bước ngoặc lớn trong cuộc đời họ.

Khi con người ta gần như chết, nhưng lại không chết, thì không có gì làm họ té xuống lần nữa. Họ đứng lên trong sự tổn thương, quay trở lại với bộ mặt khác mạnh mẽ hơn. Có thể là muốn trả thù cái kẻ làm tổn thương họ, hoặc đơn giản chỉ để kẻ đó thấy được:” Tiếc thật, bạn vẫn chưa đủ khả năng để làm hại tôi. Trái lại, bạn đang làm tôi trở nên mạnh mẽ và bản lĩnh hơn nhiều đấy”. Có lẽ lúc này Song Tử đã mất đi lòng tin với những người xung quanh, họ dè dặt và luôn đặt nghi vấn với mọi người.

Nhưng không có nghĩa là họ không thể trở về, chỉ là họ chưa gặp được thiên thần của mình mà thôi.
Ừ, vấn đề chỉ còn là thời gian …Tôi sẽ cảm ơn những kẻ đã lừa dối tôi để tôi biết rằng ngoài sự thật còn có sự giả dối. Tôi sẽ cảm ơn những người làm tôi tổn thương để tôi biết rằng tôi vẫn có thể mạnh mẽ đứng lên. Và người tôi muốn cảm ơn nhất là …Người đã bên cạnh tôi lúc tôi ngã xuống, để tôi biết rằng tôi vẫn có thể đặt niềm tin ở 1 ai đó
Rồi thiên thần có trở thành ác quỷ hay không? Sợi dây phân cách mong manh đến độ dường như không có… Để giữ mình mãi là Thiên Thần thật khó biết bao nhiêu, nhưng để trở thành Ác Quỷ thì chỉ trong … tích tắc.

Bình Luận