Hé lộ ý nghĩa giấc mơ bị rơi

138

Giấc mơ Khỏa thân là sự phản ánh một phần của cuộc sống đời thực, nó không chỉ là sự phản ánh tư duy một cách đơn thuần mà còn góp phần định hướng. Mỗi giấc mơ khác nhau lại mang những ý nghĩa khác nhau mà bạn đang gặp hoặc sẽ phải đối mặt trong thế giới tỉnh thức. Bài viết này sẽ giúp bạn khám phá những điều bí mật trong giấc mơ của bạn.

bat-mi-y-nghia-dang-sau-giac-mo-khoa

 

“Tôi khỏa thân!”

Bạn đang sinh hoạt bình thường – đi học, chờ xe buýt, mua sắm tại các cửa hàng hoặc chỉ đi bộ xuống các đường phố và  bạn đột nhiên nhận ra rằng mình đã quên mặc quần, áo hay thậm chí “không mảnh vải che thân”! Đây là một dạng giác mơ hay gặp và thường mang ý nghĩa báo động. Khỏa thân tượng trưng cho một loạt các sự vật tùy thuộc vào tình hình thực tế cuộc sống của bạn.

Khỏa thân chỉ có nghĩa bạn tổn thương:

Khi bạn không có quần áo cũng có nghĩa là lúc bạn dễ bị tổn thương nhất. Không có gì che trở bạn, bảo vệ bạn, không có gì để bạn có thể ẩn đằng sau, bạn hoàn toàn đơn độc. Do đó, giấc mơ có thể song song với một tình huống thức dậy mà bạn cảm thấy bất lực hoặc khi bạn đã hoàn toàn mất cảnh giác. Có lẽ bạn đang ở trong một mối quan hệ mà bạn đã mở cho mình lên có nguy cơ bị từ chối.

bat-mi-y-nghia-dang-sau-giac-mo-khoa1

 

Khỏa thân chỉ sợ tiếp xúc:

Giấc mơ khỏa thân ở nơi công cộng có thể phản ánh nỗi sợ hãi của bạn khi được tiếp xúc và cảm giác xấu hổ. Bạn đang cất cất giấu một cái gì đó và sợ rằng những người khác có thể nhìn thấy

Sự ẩn dụ, quần áo là một phương tiện để che giấu. Và tùy thuộc vào loại quần áo bạn mặc, bạn có thể che giấu danh tính của bạn hoặc có một người khác. Nhưng nếu không có quần áo của bạn, tất cả mọi thứ được treo ra cho tất cả mọi người xem. Bạn sợ tiếp xúc và bị tước đi sự  phòng thủ của bạn. Như vậy giấc mơ khỏa thân của bạn có thể nói với bạn rằng bạn đang cố gắng để có được một người bạn thực sự nhưng lại ngại tiếp xúc. Bạn sợ bị tiếp xúc như là một sự gian lận hoặc lừa đảo, lo lắng như vậy được nâng lên đặc biệt là trong những tình huống mà bạn đang cố gắng để gây ấn tượng với người khác. Có lẽ bạn đang ở trong một môi trường làm việc mới hoặc trong một mối quan hệ mới. Bạn có thể e ngại trong lộ tình cảm thật của mình trong những tình huống này và sợ bị chế nhạo hay hổ thẹn.

Khảo thân phản ánh sự bất an:

Giấc mơ khỏa thân của bạn cũng có thể mang ý nghĩa về sự bất an. Bạn cảm thấy rằng mọi con mắt luôn nhìn vào bạn – cười bạn, phán xét bạn hay chỉ trích bạn, bạn thấy mình là tâm điểm của sự trêu trọc. Khỏa thân phóng đại quan niệm rằng tất cả mọi người được chỉ vào bạn và cười.

 

Khỏa thân chỉ cảm thấy không chuẩn bị:

Khỏa thân cũng tượng trưng được mất cảnh giác, hoặc không sẵn sàng cho một số nhiệm vụ quan trọng. Trong công việc hoặc trong một lớp học  khỏa thân cho thấy rằng bạn cảm thấy không được chuẩn bị cho một dự án tại nơi làm việc hay trường học. Bạn lo sợ rằng một số lỗ hổng sẽ được đưa đến sự chú ý của công chúng. Giấc mơ khỏa thân cũng là một dấu hiệu cho thấy bạn đã đặt ra mục tiêu không thực tế mà bạn không có cách để giải quyết chúng.

Khỏa thân chỉ ra kiêu ngạo:

Một số giấc mơ mà bạn thấy mình không mặc quần áo có thể được nói đến sự kiêu ngạo của bạn trong một số tình huống trong cuộc sống tỉnh thức. Có lẽ bạn có một xu hướng nhìn xuống trên người hay nghĩ rằng bạn là tốt hơn so với những người khác.

Khoả thân biểu hiện cho tự do phát biểu:

Nếu bạn mơ ước rằng bạn rất tự hào về sự trần truồng của mình và cho thấy không có sự bối rối hoặc xấu hổ, thì nó tượng trưng cho ý thức hạn chế của tự do. Bạn không có gì để che giấu và rất tự hào về việc bạn là ai. Bạn đang cố gắng để có được sự thật. Những giấc mơ liên quan đến sự trung thực của bạn, cởi mở, và thiên nhiên vô tư.

Khỏa thân có nghĩa bạn muốn được chú ý:

Trong một số trường hợp, mơ ước được ở khỏa thân ngụ ý rằng bạn đang tìm kiếm sự chú ý. Bạn muốn được chú ý, nhưng đang đi về nó một cách sai lầm. Bạn đang vẽ sự chú ý sai cho chính mình.

Phần kết luận:

Thông thường, khi bạn nhận ra rằng bạn đang khỏa thân trong giấc mơ của bạn, không ai khác có vẻ để ý. Mọi người khác trong giấc mơ không đưa ra một cái nhìn thứ hai ở trần truồng của mình. Nó chỉ nhắc lại rằng mối quan tâm hay lo lắng của bạn là dự báo của riêng bạn; không ai sẽ nhận thấy ngoại trừ bạn. Bạn có thể được phóng đại tình hình và đưa ra một vấn đề.

 

Bình Luận