Bảo Bình khi yêu…sẽ yêu từ trong trái tim!

1848

Bảo Bình không quản người xung quanh họ làm gì, đi đâu, với ai, họ chỉ mong muốn không có sự gian dối và coi thường từ phía người kia. Và đương nhiên, nếu được nâng niu thì càng tốt.

– Bảo Bình rất tôn trọng quyết định cá nhân của bạn, khi họ góp ý tức là họ đã rất quan tâm rồi đấy, vì vậy đừng vội vã cho rằng họ có ý gì khác, mà hãy lịch sự đáp lại những lời ấy bằng cử chỉ hay đơn giản chỉ là hai tiếng “cảm ơn”.

– Với một người đề cao lòng tự tôn như Bảo Bình thì sự tôn trọng là điều đầu tiên nên để ý khi chơi và xây dựng quan hệ với họ. Nếu bạn vô tình “xúc phạm” đến lòng tự tôn của họ, thì có lẽ khoảng cách giữa bạn và họ sẽ dần xa hơn đấy.

bao-binh-va-su-ton-trong

– Bảo Bình rất dễ mất niềm tin. Họ cho rằng, nếu đã tin tưởng và quan tâm nhau thì sẽ luôn là như thế, gương vỡ có thể ghép, áo rách có thể vá nhưng không thể lành. Những người đã từng không tôn trọng họ rồi sẽ lại tiếp tục làm họ tổn thương khiến họ dần trở nên e ngại và xa lánh.

– Khi phát hiện ra bản thân bị thiếu tôn trọng, nếu còn muốn tiếp tục quan hệ, họ sẽ nói rõ ràng ngay với bạn, và thể hiện bản thân mình không hài lòng với điều đó. Còn không, họ sẽ có một cách khác “khó đỡ” hơn nhiều: im lặng mà xây lên một bức tường kiên cố để ngăn cách hẳn với bạn.

– Thường thì Bảo Bình rất nhanh nhận ra mình bị lợi dụng hoặc chơi xỏ, cái chính là họ không muốn chấp nhận hoặc cố tình làm ngơ, tự nhủ mình quá quan trọng hóa vấn đề. Tuy nhiên khi vỡ lở, họ thường bị sốc chứ không phải là bất ngờ.

bao-binh-va-su-ton-trong1

– Bảo Bình rất ngại những mối quan hệ thiếu sự tinh ý, bởi bản thân họ đã là người khó thể hiện sự dựa dẫm vào người khác, vậy nên người họ yêu thường lầm nghĩ rằng họ lạnh lùng khó hiểu, yêu như không yêu, còn bản thân họ lại cảm thấy người kia thật xa cách.

Bình Luận