Bảo bình và song ngư tình yêu đẹp

1464

Liệu cặp đôi nam nữ bảo bình và song ngư có hợp nhau không ? khi hai nguyên tố khí nào nước cùng chạm mặt. Hãy khám phá cặp đôi song ngư và bảo bình sẽ ra sao nhé !

Bảo bình và Song ngư: Cứ yêu đi vì cuộc đời cho phép

Là cung hoàng đạo cuối cùng Song Ngư hội tụ phần nào tính cách của tất cả 11 cung trước. Không mấy ngạc nhiên khi ta nhận thấy ở Song Ngư có sự phúc hậu và thẳng thắn của Nhân Mã, có một sự tận tụy của Ma Kết, lòng kiêu hãnh và tươi vui nhiệt tình của Sư Tử, hoạt bát của Song Tử, sự chậm chạp của Kim Ngưu, và chủ nghĩa lý tưởng sống của Bạch Dương. Hãy cùng xem sự kết hợp giữa bảo bình và song ngư sẽ ra sao!

Chàng trai bảo bình tư duy phân tích, dũng cảm vô song, nhí nhảnh vô đối. Cô gái song ngư không hề cam chịu, ăn vặt thần sầu và nụ cười mê đắm.

Song ngư nhạy cảm lắm, qua cuộc tình thứ nhất  rồi đến cuộc tình thứ hai. Trong chuyện tình cảm khi yêu thì mãnh liệt lắm nhưng lại không muốn đặt hết niềm tin hi vọng vào người mình yêu chỉ vì sợ bị tổn thương thêm một lần nữa thui.Người con gái song ngư vô cùng đa dạng . Họ có thể rất ngoan, có thể rất chất, có thể rất hư , có thể rất chuẩn men nhưng có khi lại bánh bèo.Họ rất yêu cái đẹp. Họ vẫn nhõng nhẽo và trẻ con lắm. Họ sẽ cần ai có thể gánh vác thế giới này cho họ.

bao binh va song ngu

Bảo Bình liệu có mang đến bình yên và trụ cột vững chắc cho song ngư?

Vốn là những người biết lắng nghe, Song Ngư sẽ tiếp nhận những ý kiến mới, có vẻ dễ đồng thuận và dễ chấp nhận những tư tưởng mới, không phải kiểu quá cố chấp. Tuy vậy, luôn có sự dự trù, suy tính trong việc thực hiện hóa hành động của Song Ngư, cho dù là tán đồng ý kiến nhưng cách làm sẽ có phần thay đổi, nó mang hơi hướng, cá tính của Song Ngư.

Chàng trai Bảo Bình là những người rất coi trọng lý trí. Họ cho rằng nếu để cho tình cảm lấn át thì họ có thể phải trả giá đắt. Thế nên, những anh chàng Bảo Bình thường phải đè nén tình cảm của mình và biểu hiện ra bên ngoài như thể anh ta không thật sự chú tâm vào nó.

Chàng Bảo Bình  và cô nàng  song ngư họ đều là những con người chân thành chính vì điều đó mà  họ không thích bắt cá hai tay. Các chàng  trai Bảo Bình là những người đại diện của sự thật, đa số họ không nói dối hay giả tạo. Vì thế, khi yêu ai, anh ta  thường tin tưởng vào sự lựa chọn và ước mơ có thể đi đến cuối con đường.

anh 123

Họ không hề lăng nhăng và không tán tỉnh một cách bừa phứa đối với bất cứ người con gái nào,. Đối với họ thì  tình yêu giống như một chuyến tàu. Họ có thể yên vị ngồi trên đó nhưng đến một điểm đỗ nào đó thì anh ấy vẫn bước sang chuyến tàu khác .

Chàng  Bảo Bình cũng không thích những người con gái dễ dàng bị chinh phục. Trong tình yêu, họ có thể là những người rộng lượng và không thích xâm lấn vào cuộc sống riêng tư, quyền lợi của người yêu .

 Nếu như Song ngư à  bạn đang  để ý một chàng Bảo Bình thì hãy nhớ đừng bao giờ cố gắng trói buộc anh ấy. Một khi chàng trai bảo bình  yêu bạn, tự khắc sẽ lặng lẽ đến bên và ở cạnh bạn thôi. Thế nên Song ngư à hãy luôn để chàng Bảo Bình cảm thấy tự do để vẫn luẩn quẩn bên mình và nhờ đó, họ có thể cảm thấy dễ chịu và biết đâu chàng có thể nấn ná ở bên bạn lâu hơn.

Bảo Bình và Song ngư cặp đôi hoàn hảo khi cả hai con người ấy cùng biết tiết chế và sống để hiểu nhau, nghĩ cho nhau nhiều hơn. Họ được cho là cuộc hành trình đi đến con đường mang tên là bến bờ tình yêu sẽ nhiều cam go và trông gai lắm. Nhưng hãy cứ yêu đi, cứ mạnh dạn yêu và cho đi nhận lại được gì có lẽ cũng là duyên phận ý trời và lòng người khó định.

 

 

Bình Luận