NHẬT KÍ TÌNH YÊU CỦA CẶP ĐÔI BẢO BÌNH VÀ BẢO BÌNH

298

Bạn là một Bảo Bình, bạn muốn biết những người xung quanh mình, đặc biệt là bạn bè, người thân và trên nhất là người mình yêu trong mắt họ bạn là người ra sao? Hãy cùng Noinghene.com thử xem một góc khía cạnh đã được giải mã này nhé!

bao-binh-tu-goc-nhin-cua-moi-nguoi-xung-quanh

Đương nhiên hơn ai hết, bạn sẽ là người tự hiểu rõ về chính bản thân mình. Bảo Bình trong con người bạn mà bạn nhận thấy là một kẻ gặp nhiều trắc trở và lận đận trong tình yêu. Bạn cảm thấy cuộc đời mình thật vô duyên trong chuyện tình cảm, nói chung là bất hạnh khiến bạn buồn rầu chán nản.

Vậy mà người khác nhìn bạn thì lại thấy bạn là kẻ đào hoa, nhiều người yêu mến và theo đuổi. Cũng có thể đó là nguyên nhân thực sự khiến bạn chưa tìm cho mình được một tình yêu đích thực, và như “kinh nghiệm” mà người xưa để lại thì…lắm mối nên tối về phải nằm không (ý nói nhiều mối tình quá nên phân vân đắn đo chẳng biết chọn ai, rốt cuộc mình vẫn lẻ loi đơn độc).

Bạn tự thấy mình là người vui vẻ, khá sôi nổi và luôn muốn mang đến niềm vui cho người khác. Bất cứ khi nào bạn cũng muốn tạo ra không khí hào hứng vui tươi, nhưng mà…với người khác đôi khi điều đó lại trái ngược hoàn toàn (=.=).

Trái ngược vì họ thấy bạn là kẻ ồn ào, nói nhiều và thậm chí còn…hơi tưng tửng nữa chứ. Thế đấy! Căn bản vì họ không hiểu được suy nghĩ và thiện ý của bạn dành cho họ thôi.

Bạn nghĩ lại thấy mình cũng chăm chỉ lắm chứ bộ. Bạn là người thích làm việc, hoạt động chân tay một tí cho nhanh nhẹn, hay đơn giản với bạn thì lao động là vinh quang mà. Nhưng tiếc một điều, chẳng có mấy ai hiểu được con người bạn như thế.

bao-binh-tu-goc-nhin-cua-moi-nguoi-xung-quanh1

Hoạt động chân tay thì cũng tốt, đương nhiên rồi, nhưng đôi khi khiến người khác thấy có chút khó chịu vì vẻ nhiệt tình của bạn. Họ thắc mắc sao bạn cứ phải như thế, trong khi chẳng có việc gì to tát phải loay hoay cặm cụi suốt cả ngày, cảm tưởng cuộc sống của bạn cứ như chỉ để lo làm những công việc từ nhỏ đến lớn ấy vậy, nên họ nghĩ bạn giống một con rô-bốt thích làm việc hơn là một người sống tình cảm quan tâm tới mọi người xung quanh.

Bạn thì cho rằng mình là người cá tính, và luôn muốn được khẳng định là chính mình, không thích bị đem so sánh với ai. Cũng đúng và đáng chứ phải không? Có ai trên đời thích làm cái bóng của người khác đâu. Vậy mà trong mắt người khác bạn chưa chắc đã như thế đâu nhé.

Người khác sẽ thấy bạn ở điểm này là kẻ khá cao ngạo, tự coi mình độc lập và hơn hẳn mọi người nên mới không thích so sánh với người khác. Họ nghĩ vậy đấy, vì đơn giản họ không quan trọng chuyện này, với họ thì trong cuộc sống sự tương đồng giữa người này với người kia không ít cũng nhiều là lẽ đương nhiên thôi mà.

Nói thật thì bạn trong mắt người khác không hẳn đã như bạn nghĩ, chính vì thế mà một Bảo Bình như bạn luôn muốn được mọi người thấu hiểu bản thân mình hơn.

Nguồn: Bảo Bình – Aquarius

Bình Luận