Bạn sẽ yêu một Ma Kết chứ?

395

Liệu bạn có yêu một Ma Kết khi biết Kết là người có rất nhiều khiếm khuyết, rất nhiều lỗ hổng trong trái tim? Nhưng khi bạn biết những ưu điểm của Kết có thể đánh gục khiếm khuyết ấy, hay trái tim Kết có nhiều lỗ hổng vì Kết đã dành những góc nhỏ tâm hồn ấy cho người mình yêu, thì có lẽ bạn sẽ nghĩ lại thôi.

ban-se-yeu-mot-ma-ket-chu

Vốn là con người sống khép kín quen với cuộc sống một mình, rất khó để Kết có tình cảm thật sự với một ai đó. Một phần cũng vì Kết khá kén chọn, nửa kia của Kết không được hoàn hảo thì cũng phải có vài điểm đặc biệt, hoặc nếu trong mắt Kết không phải mẫu người lý tưởng thì cũng phải đoan trang nhu mỳ, hiền thục nết na (với Kết nam), hay là thông minh, có chí tiến thủ, hiểu biết hơn Kết (với Kết nữ)… Phần vì Kết là con người truyền thống mà. Nhưng điều quan trọng nhất Kết cần, đó chính là người có thể hiểu được mình, quan tâm mình, sẵn sàng chờ đợi mình trở về sau mỗi ngày mệt mỏi trước những giông bão của cuộc đời và chung thủy như Kết vậy…

Bạn sẽ yêu một Ma Kết chứ? Nếu như…

Kết bảo thủ và cố chấp, đôi khi vì muốn thử thách tình yêu của đối phương, đôi khi muốn biết mình quan trọng với người ấy đến thế nào, đôi khi viết những tin nhắn yêu thương thật dài, thật dài cho họ nhưng rồi lại xóa, đôi khi muốn gọi điện để được nghe giọng người ấy nhưng rồi lại thôi… Kết luôn là một con người đầy khó hiểu như thế, nhưng chỉ cần bạn đưa tay cho Kết nắm chặt, chắc chắn Kết sẽ không bao giờ buông!

Bạn sẽ yêu một Ma Kết chứ? Nếu như…

Kết chỉ là một người thẳng thắn, đơn giản, nhút nhát, không biết dùng những lời bay bướm, ngốc xít nhưng đầy trách nhiệm…

Bạn sẽ yêu một Ma Kết chứ? Nếu như…

Kết chỉ thích âm thầm quan tâm bạn lặng lẽ, không phô trương nhưng đầy ngọt ngào và lãng mạn. Kết luôn bên bạn mỗi khi bạn buồn, che chở cho bạn mỗi khi bạn cô đơn. Tình yêu mà Kết dành cho bạn ư? Không bộ phim nào có thể lột tả hết được tình yêu mà Kết dành cho bạn…

Bạn sẽ yêu một Ma Kết chứ? Nếu như…

Kết chỉ biết dùng trái tim để yêu bạn thật lòng, lo lắng quan tâm bạn hơn cả chính bản thân mình.

Bạn sẽ yêu một Ma Kết chứ? Nếu như…

Kết bí ẩn, lạnh lùng và kỳ dị nhất trong 12 cung hoàng đạo nên nếu yêu Kết, bạn sẽ có hơn một nỗi buồn, hơn một lần giận dỗi, hơn một nỗi đau… Nhưng Kết sẽ bù đắp, sẽ chữa lành, sẽ yêu bạn hơn một tình yêu, như vậy được chứ?

ban-se-yeu-mot-ma-ket-chu1

Bạn sẽ yêu một Ma Kết nếu như…Kết từ bỏ lòng kiêu hãnh, cái “tôi” cao ngất chỉ để ở bên bạn?

Liệu bạn sẽ yêu một Ma Kết? Nếu như…Kết chưa bao giờ giải thích về những điều mình làm,chỉ thầm lặng làm tất cả…nhưng mục đích cuối cùng của nó đều vì bạn!

Rồi bạn sẽ yêu một Ma Kết nếu như Kết cứng đầu, bảo thủ nhưng lại luôn thay đổi vì bạn, luôn cố gắng làm bạn vui, luôn sẵn sàng làm mọi thứ vì bạn…và, luôn giấu nỗi đau mỗi khi nó liên quan tới bạn?

Vậy bạn có đồng ý yêu một Ma Kết không, khi bạn sẽ được ngập tràn trong hạnh phúc và ngọt ngào của tình yêu? Mình nghĩ chắc sẽ có thôi :’>

“Lần đầu chúng ta gặp nhau, anh đã rất bối rối chẳng thể nói lên lời… Chính trong khoảnh khắc ấy, anh đã tìm được em – mảnh ghép đời mình mà lâu nay anh vẫn hằng mong đợi.Vì em chính là cuộc sống của anh em biết không!?”.

Nguồn sưu tầm: Hội những người cung Ma Kết (capricorn)

Bình Luận