Kinh ngạc với công thức tắm 1 lần da trắng cả đời không lo bắt nắng trở lại

1366

Thân hình cân đối với đôi chân dài miên man là đặc trưng của các sao nữ và cũng chính là niềm ao ước của nhiều chị em. Nhìn vào mỗi shoot hình, không ít người phải trầm trồ và ao ước có được thân hình chuẩn cùng cặp chân dài như các mỹ nhân. Nhưng trên thực tế, mọi cô gái đều có thể sở hữu đôi chân dài miên man khi lên ảnh. Vậy làm sao họ có thể “hô biến” từ chân ngắn thành chân dài khi lên hình mà chẳng cần sự can thiệp của công nghệ hay dao kéo? Tất cả đều có những bí quyết riêng, đáng để cho chị em học hỏi và áp dụng. Dưới đây là mẹo chụp ảnh giúp chân dài miên man như sao mà bất cứ nàng nào cũng có thể áp dụng.

1. Tạo dáng kiểu vừa đi vừa chụp

Đây là phong cách đang được các ngôi sao áp dụng nhiều nhất trên instagram. Bắt nguồn từ cách đi catwalk của người mẫu trên sàn diễn và trong tạp chí, phong cách như thể đang sải bước và bất ngờ bị chụp được lòng rất nhiều cô gái. Khi đang bước đi, thân mình con người hơi ưỡn ra phía trước, đôi chân sẽ được kéo căng hơn và khi lọt vào ống kính, đôi chân tự khắc dài ra.

ban-muon-chup-anh-dep-khong-ne-hay-doc-ngay-bi-quyet-don-gian-nay (1) ban-muon-chup-anh-dep-khong-ne-hay-doc-ngay-bi-quyet-don-gian-nay (5) ban-muon-chup-anh-dep-khong-ne-hay-doc-ngay-bi-quyet-don-gian-nay (4) ban-muon-chup-anh-dep-khong-ne-hay-doc-ngay-bi-quyet-don-gian-nay (3) ban-muon-chup-anh-dep-khong-ne-hay-doc-ngay-bi-quyet-don-gian-nay (2)

2. Bắt chéo chân khi chụp ảnh

Đây là cách tạo dáng phổ biến nhất của các sao nữ. Từ những bức ảnh thường ngày cho đến các event quan trọng, cách này luôn được mang ra để áp dụng. Bí mật ở đây nằm ở chỗ, khi để bắt chéo chân, đôi chân của bạn sẽ trông nhỏ hơn đáng kể, phần chân gần với ống kính hơn vì thế sẽ dài hơn so với thực tế. Và kết quả là, các nàng dù có “nấm lùn” đến đâu thì chân cũng sẽ tự động dài ra một đoạn kha khá.

ban-muon-chup-anh-dep-khong-ne-hay-doc-ngay-bi-quyet-don-gian-nay (6) ban-muon-chup-anh-dep-khong-ne-hay-doc-ngay-bi-quyet-don-gian-nay (9) ban-muon-chup-anh-dep-khong-ne-hay-doc-ngay-bi-quyet-don-gian-nay (8) ban-muon-chup-anh-dep-khong-ne-hay-doc-ngay-bi-quyet-don-gian-nay (7)

3. Chụp từ dưới lên trên

Cũng có tác dụng như cách tạo dáng bắt chéo chân, cách này giúp đôi chân của các đả nữ đứng sát với ống kính hơn. Và tất nhiên, những sao nữ xinh đẹp sẽ có ngay một bức hình ưng ý với đôi chân dài miên man và phong cách tạo dáng cực chất. Nếu sợ bị hớ vì khuôn mặt sẽ mất đi vẻ V-line, hãy cúi nhẹ mặt xuống và nhìn vào ống kính.

ban-muon-chup-anh-dep-khong-ne-hay-doc-ngay-bi-quyet-don-gian-nay (10) ban-muon-chup-anh-dep-khong-ne-hay-doc-ngay-bi-quyet-don-gian-nay (11) ban-muon-chup-anh-dep-khong-ne-hay-doc-ngay-bi-quyet-don-gian-nay (12) ban-muon-chup-anh-dep-khong-ne-hay-doc-ngay-bi-quyet-don-gian-nay (13)

4. Diện đồ ton-sur-ton

Những set trang phục đơn màu hay chỉ có một loại họa tiết là lựa chọn tối ưu cho bạn gái khi tìm cách để giúp đôi chân trông dài hơn. Bên cạnh đó, những bộ đồ với các item rời nhưng họa tiết lại giống hệt nhau còn giúp cho người mặc khẳng định được gu thẩm mỹ tinh tế vượt trội.

ban-muon-chup-anh-dep-khong-ne-hay-doc-ngay-bi-quyet-don-gian-nay (14) ban-muon-chup-anh-dep-khong-ne-hay-doc-ngay-bi-quyet-don-gian-nay (15) ban-muon-chup-anh-dep-khong-ne-hay-doc-ngay-bi-quyet-don-gian-nay (16)

5. Mặc quần cạp cao

Chẳng phải do may mắn mà những chiếc quần, váy cạp cao được ưa chuộng và trở thành item không thể thiếu trong tủ đồ các chị em. Tác dụng kéo dài chân của item này được khẳng định ở bất cứ nơi đâu. Nếu đang phải vật lộn cho việc chọn đồ nhằm tôn dáng, hãy mặc ngay một chiếc quần cạp cao. Ngay lập tức, đôi chân của bạn sẽ dài ra một cách bất ngờ.

ban-muon-chup-anh-dep-khong-ne-hay-doc-ngay-bi-quyet-don-gian-nay (17)

ban-muon-chup-anh-dep-khong-ne-hay-doc-ngay-bi-quyet-don-gian-nay (18) ban-muon-chup-anh-dep-khong-ne-hay-doc-ngay-bi-quyet-don-gian-nay (19)

Thanh Thanh Ảnh: Instagram Theo emdep 

Bình Luận