Đơn giản vì Song Ngư muốn được thấu hiểu…

652

Ồ! Phải nói sao nhỉ? Cầm cưa trước một nữ Song Ngư, hay nói đơn giản là bạn đang muốn tán tỉnh cô ấy. Dễ thôi! Chỉ cần bạn là người kiên trì, có chút tài hoa và phải khôn khéo, đặc biệt còn phải trông chờ một chút vào vận may nữa đấy (là cái duyên đặc trưng khiến bạn gây sự chú ý với cô ấy đó ^^). Được rồi, vào đề thôi, hãy xem xem cầm cưa để cưa đổ một cô nàng Song Ngư liệu có khó không nhé :”>

Man giving woman a pink rose

Điều bạn gặp trắc trở đầu tiên khi tiếp xúc với cô ấy là: một con người thờ ơ với sự chú ý quan tâm của người khác phái đang hướng về phía cô ấy. Trông cô ấy giống mẫu người lãnh đạm phải không? Hay vì cô ấy có vấn đề, cô ấy không thích con trai?

Không, tất cả đều không phải, sự thật thì cô ấy chỉ muốn dò xét thái độ của bạn (hay của những người quan tâm tới cô ấy như bạn) như thế nào thôi. Bởi vậy đừng quá lo lắng, không phải cô ấy đã loại bạn ra ngay từ “vòng giữ xe” khiến bạn mất tự tin mình không hề có một chút cơ hội nào đâu nhé.

Như mình đã nói, bạn phải là người kiên trì mới có thể theo đuổi được cô ấy. Qua thời gian đầu cô ấy vẫn tỏ ra im lặng không đáp lại một tín hiệu nào với bạn, đừng bỏ cuộc, mà hãy nhớ rằng cô ấy đang chờ những gì tiếp theo bạn muốn thể hiện cho cô ấy biết.

Nào, lúc này hãy thử bắt chuyện và tiến tới những dịp cùng với cô ấy trò chuyện nhiều hơn, bạn sẽ dần thấy cô ấy không lạnh lùng hời hợt như bạn nghĩ. Và nếu cô ấy tỏ ra thích thú khi nói chuyện với bạn, cô ấy thường hay cười vui với bạn thì chắc chắn, đó là dấu hiệu đáng mừng cho một mối quan hệ tương lai tốt đẹp hơn đấy.

ban-muon-cam-cua-voi-nu-song-ngu1

Trò chuyện để khiến bạn và cô ấy trở nên gần nhau hơn, đó là ý tưởng rất hay! Nhưng có một điều bạn nên chú ý, cô ấy không thích những chuyện liên quan đến kiến thức, nếu bạn thường xuyên đề cập những vấn đề này sẽ khiến cô ấy cảm thấy khó chịu, cô ấy sẽ nghĩ bạn đang “dạy học” cho cô ấy và tự hỏi “phải chăng anh xem thường tôi là đứa ngu nên lúc nào cũng muốn lên lớp giảng bài cho tôi hay sao đây?”.

Ôi! Thật tệ phải không? Song Ngư vốn làm biếng trong chuyện học mà ^^, đặc biệt những thứ cô ấy cho rằng rập khuôn máy móc thời còn phải ngồi trên ghế ở trường, và bây giờ cô ấy sẽ nghĩ bạn thật giống với thầy giáo năm xưa, chứ không phải một anh chàng dễ thương hài hước mà cô ấy mong muốn để chuyện trò. Nghe mình đi, là một nữ Song Ngư, cô ấy vẫn thích một con người vui tính tiềm ẩn bên trong bạn hơn nhiều đấy.

Khi bạn đã trải qua một thời gian tiếp xúc với cô ấy, chắc chắn bạn sẽ nhận thấy một điều hoàn toàn trái ngược với hình ảnh mới đầu gặp mặt. Con người bên trong của cô ấy thực sự tình cảm và dễ gần hơn bạn tưởng nhiều. Đôi lúc rồi bạn sẽ thấy cô ấy thật dễ thương, cô ấy cũng là người phụ nữ đẹp đấy chứ. Phải thôi, bởi vì bạn yêu cô ấy nên trong mắt bạn, cô ấy hầu như lúc nào cũng thế.

Nhưng hãy chú ý một điều mà có thể bạn không nghĩ tới, quả thực cô ấy đang dần thay đổi đấy nhé.

ban-muon-cam-cua-voi-nu-song-ngu2

Cô ấy muốn mỗi khi xuất hiện trước bạn phải trở nên đặc biệt hơn, và cô ấy sẽ cố gắng quan tâm đến vẻ ngoài của bản thân để chăm chút cho mình đẹp hơn, duyên dáng hơn vào mỗi lần gặp bạn tiếp tới. Ồ vâng, có lẽ xin được chúc mừng bạn, bạn đã tiến xa hơn một bước rồi đấy. Bởi ít nhất hiện tại cô ấy đã xem bạn là một người đặc biệt hơn bạn bè, chẳng có người phụ nữ nào lại cố gắng thay đổi hình ảnh mình trong mắt người đàn ông khác, trừ khi anh ta là người cô ấy chọn để gửi gắm trái tim mình trong tương lai đâu.

Không hề khó mà phải không? Dù sao cũng phải tự tin lên bạn nhé! Bạn thích cô ấy mà, đừng bỏ cuộc, để tới khi thành công bạn sẽ thấy mình thật xứng đáng :”>

*Noinghene.com – cung Song Ngư*

Bình Luận