Bấn Loạn Với Song Ngư Và Lời Đồn, Không Phải Ai Cũng Biết Được

309

Song ngư không phải là một con người dễ dàng thay đổi mà là một con người khó thích nghi với mọi việc, con cá ấy có thể hòa đồng với mọi người và làm cho mọi người mến nó rất nhiều nhưng nó lại chẳng thể nào thấy bản thân nó có thể phù hợp với môi trường mới không.

ban-loan-voi-song-ngu-va-nhung-loi-don-khong-phai-ai-cung-biet-duoc

Song ngư một con người không thích suy nghĩ nhưng vẫn thường xuyên phải nghĩ thường xuyên, phải lo xa, đến ngay cả chính bản thân song ngư lại phải đặt câu hỏi “sao mình luôn nghĩ như vậy? Song ngư lười thì cũng lười lắm mà đến cơn thích thì cũng miệt mài không buông, Song ngư yêu bướng lắm, cũng có bướng nhưng cũng là một con mèo nghe lời và quan tâm cái bạn ấy.

Song ngư là kẻ có hướng đi khác với những phản ứng của nhân loại

Hiền lành nhưng rất cộc tính, Xinh nhưng không hề chảnh, Ít nói nhưng chưởi bá đạo. Hay tưởng tượng nhưng không hoang tưởng

Hay im lặng nhưng luôn thấu hiểu, là người mỏng manh dể rung động nhưng không mù quáng, là kẻ chân thật nhưng thích lừa giối. Rất mộc mạc nhưng ẩn tàng máu lạnh

Kẻ nguy hiểm nhưng luôn tỏ vẻ ngây thơ, tỏ ra lạnh lùng nhưng trái tim ấm áp, luôn muốn yêu chân thành nhưng lại tỏ ra lăng nhăng. Ghét bản thân nhất nhưng lại tự hào là song ngư

Song ngư cũng có những lúc yêu phát cuồng điền nhưng lại phát ngôn ra được cái câu tôi muốn đi tu.

ban-loan-voi-song-ngu-va-nhung-loi-don-khong-phai-ai-cung-biet-duoc1

Song ngư sẽ luôn tha thứ cho lỗi lầm to lớn của bạn chỉ cần song ngư cảm nhận được sự hối lỗi hoặc nhận được một lời xin lỗi từ bạn. Nhưng song ngư sẽ không bao giờ quên hay tha thứ, cho những sai lầm bé nhỏ của bạn, nếu bạn cứ ngoan cố cho rằng mình đúng song tuyệt nhiên song ngư sẽ không khơi gợi lại sai lầm đó của bạn hay trả đủa bạn.

Hay Có một số mối quan hệ nếu được tôi không bao giờ muốn đặt tên. Song ngư thuộc loại người nếu bạn không nói chuyện với tôi thì tôi cũng sẽ im lặng. Tự mình kiếm chuyện gì khác làm để lấp lại thói quen.

song ngư sợ nếu họ dành cho họ một vị trí quan trọng rồi năm tháng qua đi, có thể vì một lý do nào đó hay cũng có thể không vì lý do nào cả, họ dần dần xa khỏi cuộc đời tôi thì tôi biết phải làm thế nào.

Vì vậy, song ngư luôn trân trọng mối quan hệ bản thân đang có và chưa từng níu giữ bất kì ai.
Nếu có duyên, ắt sẽ chung đường. Liệu mình có duyên không? (Nếu không có duyên thì có chung đường cũng chẳng gặp đc nhau.

Bình Luận