10 điều về Bạch Dương, mà bạn chưa hề biết

803

Bạch Dương, một cá thể riêng biệt trên vũ trụ này. Bạn đừng mong mình là người có thể làm thay đổi được suy nghĩ của nó và cũng không hề dễ để hiểu rằng trong đầu nó suy nghĩ những gì. Có những điều cực kì thú vị mà chỉ khi thật sự là bạn đồng hành của nó thì bạn mới có thể hiểu hết được.

 1. Đừng chơi trò hờn dỗi với Bạch Dương, bạn im lặng trước – bạn là người phải lên tiếng trước, nó giỏi hơn bạn trong trò này.
 1. Phim hài, phim tình cảm Hàn Quốc gì nó đóng cũng được, vì vậy đừng có nghĩ đến chuyện qua mặt được nó.
 1. Bạch Dương sẵn sàng giúp đỡ bạn khi gặp bất cứ vấn đề nào trong cuộc sống, nhưng nếu qua vài lần nó vẫn thấy bạn không thay đổi, thì nó sẽ thẳng tay từ bỏ.

ban-da-thuc-su-hieu-bach-duong

 1. Người hay ủ rũ, than thở không mang lại cho Bạch Dương cảm giác thoải mái, khi buồn có thể than, nhưng ngày nào cũng than thì sẽ khiến cừu nhìn bạn là một người không có mục tiêu sống, nó sẽ chạy dài.
 1. Khá thông minh và nhạy bén, thường tiếp thu vấn đề rất nhanh, đến lúc sắp thi mới giở tập ra ôn qua loa, nhưng điểm vẫn max cao nhá.
 1. Khả năng quan sát sự việc xung quanh tốt, có gu thẩm mỹ về ăn mặc. Thường  chọn những style đơn giản nhưng khác người.
 1. Nụ cười hiền.

ban-da-thuc-su-hieu-bach-duong1

 1. Bản chất thì lương thiện, tốt bụng nên ai ai cũng yêu quý.
 1. Ánh mắt sáng và nhanh nhạy.
 1. Hay có tật táy máy  lung tung, không ngồi yên được, nhất định phải tìm gì đó để làm hoặc chơi thì mới chịu được.
 1. Hơi khó tiếp xúc nếu như bạn để cho Bạch Dương có ấn tượng không tốt về mình ngay từ đầu. Nó cảnh giác cao lắm đấy. Tốt nhất là tạo niềm tin và sự thân thiện với nó trước khi muốn “add friend” nhé.
 1. Nhìn đanh đá, ghê gớm vậy thôi chứ thiệt ra là hiền queo à, hay bị người khác ăn hiếp. Nhất là lúc còn đi học, chỉ biết khóc rồi mách cô giáo thôi. Ahihi, tội nghiệp.
 1. Trong lớp thường bị cho là thụ động vì không chịu phát biểu ý kiến, cứ ngồi yên một chỗ như con mèo, chăm chú ghi bài. Nhưng thật ra là học cũng đỉnh lắm đấy.

 

Bình Luận