Có bao giờ bạn hiểu được Bảo Bình đâu?

418

Đôi khi chính các Bảo Bình nhà chúng ta cũng chưa chắc đã hoàn toàn hiểu hết về bản thân mình nữa, còn mọi người xung quanh thì…phải nói thế nào nhỉ, có lẽ là “mù tịt” về cậu ấy luôn. Vì Bảo Bình là kẻ tài che giấu con người thật mà, có ai mà biết được Bảo Bảo chứ? Nhưng mình thì biết đấy, :’>, và bây giờ mình sẽ kể cho các bạn nghe nhé! ^^

ban-da-hieu-bao-binh-duoc-bao-nhieu

– Đầu tiên phải nói rằng: Bảo Bình là kẻ thích cười trên mọi thứ…để che giấu đi một vài thứ mà không muốn người khác biết về mình.

– Một người mang trái tim quá nhạy cảm.

– Thẳng tính, nói lời thật chẳng sợ mích lòng người ta, ghét những điều giả dối, ghét kẻ thích nịnh nọt nói lời không thật.

– Là người quyết đoán mà cũng…độc đoán. Bà cũng là người khó đoán nữa, cậu ấy chẳng bao giờ thể hiện tâm tư tình cảm và suy nghĩ của mình cho ai biết.

– Bảo Bình hay trầm tư suy nghĩ, suy nghĩ nhiều mà ít thể hiện bằng hành động lại ít hơn so với những gì đã nghĩ. Vậy mà…điều gì hay nghĩ thì không làm, còn cái điều chẳng nghĩ tới lại cứ làm.

– Bảo Bình cũng lỳ lợm, ngang bướng, bảo thủ, lạnh ngắt, lập dị, điên khùng, lại còn thích mộng mơ nữa chứ.

– Mộng mơ rồi thì tưởng tượng, mà nói thẳng ra là ảo tưởng luôn í (ảo tưởng cái gì thì được chớ ảo tưởng về bản thân là nguy lắm nha! :3)

– Lấy nụ cười để che giấu đi cảm xúc thật của mình. Bảo Bình luôn là thế, nếu thấy cậu ấy cười, phải xem kĩ cái nguyên nhân trước đã. Nếu bạn thấy đáng cười thì không sao, chớ mà không đáng…là có sao trong đầu Bảo Bình đấy nhé.

ban-da-hieu-bao-binh-duoc-bao-nhieu1

Đằng sau nụ cười ấy có thể có những điều bạn không thể biết…

– Thường thì Bảo Bình sẽ biết được mình có thích người kia hay không chỉ sau vài phút đầu gặp gỡ (giác quan thứ sáu hơi bị mạnh).

– Một Bảo Bình sẽ luôn luôn có một bí mật nào đấy. Dù có thế nào cũng sẽ không bao giờ nói ra, kể cả với bạn thân, kể cả với người yêu, và càng không với gia đình.

– Một Bảo Bình có thể ít tiếp xúc với bạn, biết rất ít về bạn, tuy nhiên, họ hoàn toàn có khả năng đi guốc trong bụng bạn.

– Một Bảo Bình, dù bản chất thật có yếu đuối đến đâu, thì vẫn luôn tỏ ra vô cùng mạnh mẽ. Không ai thật sự biết được Bảo Bình nghĩ gì và cảm thấy như thế nào.

– Nếu như một lúc nào đó bạn thấy Bảo Bình có biểu hiện suy sụp tinh thần, thì bạn có thể chắc chắn rằng có một điều gì đó thật sự rất rất rất tồi tệ đã xảy ra.Vì bình thường nó hay giấu nhẹm đi cơ, chỉ khi đã quá giới hạn của lí trí thì nó mới thể hiện sự đau buồn của mình ra ngoài thôi.

*Noinghene.com – cung Bảo Bình*

Bình Luận