Bạn sẽ yêu một Ma Kết chứ?

526

Ma Kết là một kẻ thường xuyên bị chính cảm xúc của mình làm cho hỗn loạn. Nhưng lại tồn tại một nghịch lý ở đây, chính trong con người của một Ma Kết.Đó là việc Ma Kết lại có thể điều khuyển cảm xúc của người khác theo ý mình.

ban-co-tin-ma-ket-co-the-dieu-khien-cam-xuc-cua-nguoi-khac

Không khó tưởng tượng ra điều đó, vì bản thân Ma Kết đã thể hiện sự khó hiểu của mình trong cuộc sống thường ngày. Họ khiến cho người khác không hiểu nổi mình đang nghĩ gì hay suy tính cái gì, điều mọi người xung quanh có thể làm chính là cố gắng thích ứng cũng như cố gắng đề phòng xem Ma Kết muốn gì và định làm gì thôi.

Tiểu Kết luôn tỏ ra thờ ơ với mọi vấn đề, nhưng lại rất nhanh nhạy đưa ra một quyết định khiến người khác giật mình. Sự khác thường này dựa trên chính những suy nghĩ sâu xa và cũng có phần hỗn loạn của Kết, điều đó làm cho Kết trở nên khó bị nắm bắt, cũng như khiến người khác phải mơ hồ về Kết, cảm tưởng như họ đang bị Ma Kết đùa giỡn. Họ sẽ thấy như Ma Kết chỉ đang giễu cợt những ý tưởng mà họ đưa ra, thấy như Kết vốn chỉ đang cười trước sự ngây ngô của họ vậy.

Thật ra Ma Kết không xấu như vậy đâu, vì Kết biết rằng, lắng nghe là điều tối quan trọng trong những cuộc đàm thoại hay thảo luận. Bởi thế nên Kết thường lắng nghe trước khi đưa ý kiến, chính thái độ đó đã khiến Ma Kết bị hiểu lầm.

ban-co-tin-ma-ket-co-the-dieu-khien-cam-xuc-cua-nguoi-khac1

Thực ra Ma Kết rất biết lắng nghe nhưng ít khi được hiểu cho điều đó

Dù Kết biết như thế, nhưng bản thân Kết lại không muốn giải thích. Vì đối với Kết, hiểu lầm hay không không quan trọng, tối trọng yếu là có thể đưa ra được kết luận và tìm được đáp án cho vấn đề cần giải quyết. Bởi yêu cầu một kết quả hoàn hảo chính là điều mà Kết quan tâm nhất.

Và một điều thú vị nữa…về những người bạn của Ma Kết, cảm giác bị xoay vòng vòng trong câu chuyện của mình với Ma Kết hẳn là điều thường xuyên xảy ra. Nhiều khi bạn sẽ cảm thấy, ruốt cuộc là bạn đang tâm sự với Ma Kết hay là đang làm một bài kiểm tra trình độ phản ứng của bản thân.

Và Tiểu Kết, dù thừa biết điều đó nhưng vẫn cố tình khiến bạn phải bối rối,bởi trêu chọc bạn bè là bản tính và cũng là bản sắc của Ma Kết mà ^^.

Nguồn: Hội những người cung Ma Kết (capricorn)

 

Bình Luận