Đừng Đọc Bài Viết Này Nếu Bạn Không Cần Biết Thiên Bình Ngốc Cỡ Nào

587

Đã bao lâu rồi không biết được nữa, từ khi nào mà Thiên bình lại trở nên khó hiểu như thế? Một bài toán khó mà các nhà toán học phải bó tay chịu thua. Thật ra thì thiên bình không quá khó hiểu niếu như chịu khó chú ý đặc biệt đến thiên bình chút là có thể nhận ra ngay thôi…

ban-co-lo-lang-ve-nhung-dieu-kho-hieu-cua-thien-binh

Thiên bình là người rất ồn ào hay nó rất trầm lặng.

Nó nói chuyện rất nhiều hay là nó rất ít nói.

Nó có khá nhiều bạn bè hay có rất ít bạn bè.

Bình nhi nó là một đứa trẻ hay là một gả người lớn đầy tự kỉ.

Nó là người của cảm xúc hay một kẻ của hàng vạn những nguyên tắc.

Nó thích được dạo phố cùng đám bạn hay nó chỉ muốn một mình và bước đi thật chậm trong con phố.

Tiểu cân kẻ rất sợ bóng tối hay một đứa rất thích bóng tối.

Nó là đứa rất đáng mến và được lòng nhiều người hay một kẻ khó ưa, đáng ghét.

Nó nhảy cảm hay nó đã chai sạn với mọi cảm xúc mất rồi.

Một nhà thơ đầy lãng mạn hay chỉ là một tên côn đồ cứng nhắc.

Một cơn gió đa tình hay một kẻ trốn chạy.

Tất cả chuyện đó đều không quan trong nếu bạn xem Thiên Bình nó là một người bạn, dù bạn có hỏi thẳng nó cũng không biết trả lời bạn ra sao nữa. Vì nó còn chẳng biết nó ra sao.

ban-co-lo-lang-ve-nhung-dieu-kho-hieu-cua-thien-binh1

Bạn đang thấy Thiên Bình nó là một thiên thần với rất nhiều tia sáng cùng một đôi cánh trắng đẹp như tuyết hay là một con ác quỷ với đôi cánh đen nhuộm màu máu… Điều đó phụ thuộc vào cách bạn đối xử với Nó, và cách bạn nhìn nhận nó ra sao.

Thiên bình không quyết đoán ngoài cứng trong mềm, thích nhìn người khác làm trò qua mặt mặc dù họ biết người khác đang diễn trò, lạc quan nhưng ko yêu đời, lười, đôi khi mọi người sẽ nghĩ thiên bình là người vô tâm nhưng thật ra họ quan tâm và để ý tới mọi người rất nhiều, đối với người mình thích hoặc yêu đơn phương ngoài mặt sẽ cố tỏ ra lạnh lùng không quan tâm đến người ấy nhưng thực tế họ luôn chú ý tới “nhất cử nhất động” của đối phương, đôi khi cuộc sống quá nhạt nhẽo trong khi mọi người cố tìm niềm vui thì thiên bình lại suy nghĩ về bản thân mình và cảm thấy cô độc. Ngoài những tính cách trên thiên bình còn lười, đôi khi còn tưng tửng, hay làm người khác cười, giỏi chịu đựng, tuy thiên bình có rất nhiều bạn nhưng chỉ họ mới biết được bản thân họ cô độc đến nhường nào, họ còn rất đào hoa nữa.

Bình Luận