Bạn có biết Bảo Bình là trung tâm của những mâu thuẫn không?

486

Người ta bảo những người mang cung Bảo Bình khó hiểu và đôi khi ít nói, thích sống khép mình và không muốn chia sẻ cùng ai, nhưng thực ra không hẳn như thế.Chỉ là bên trong cậu ấy vẫn còn những mâu thuẫn khó giải đáp, mà ngay bản thân Bảo Bình cũng chưa chắc đã hiểu hết, nên cậu ấy chưa thể nói với ai mà thôi.

ban-co-biet-bao-binh-la-trung-tam-cua-nhung-mau-thuan-khong

Bảo Bình nhạy cảm, dễ xúc động nhưng bên ngoài, Bảo Bình là một kẻ cứng cỏi và lạnh lùng.

Bảo Bình bình thường rất ngoan ngoãn nhưng tâm tính thích nổi loạn, vượt trội hơn người khác, nên sẽ có lúc thấy cậu ấy hoàn toàn đối nghịch với cái điều “chuẩn mực” trước đó.

Bảo Bình thích dựa dẫm người khác về tinh thần nhưng thực tế cho thấy rằng Bảo Bình là loại có tính tự lập cao!

Bảo Bình vốn rất thích được ở một mình nhưng Bảo Bình dễ bị cảm giác cô đơn lấn át.

Bảo Bình là người rất dễ tha thứ và bỏ qua nhưng điều đó không có nghĩa là Bảo Bình sẽ quên lỗi lầm đó, Bảo Bình thù rất dai.

Bảo Bình có trí tưởng tượng phong phú, bay bổng nhưng thật ra, Bảo Bình là người rất thực tế và có thể là khá thực dụng nữa.

Bảo Bình sẽ là người kiêu ngạo, ít nói với những người xa lạ nhưng Bảo Bình là một kẻ “điên điên” và nói siêu nhiều với những người thân thiết.

ban-co-biet-bao-binh-la-trung-tam-cua-nhung-mau-thuan-khong1

Bảo Bình một khi đã không thích ai, thấy không hợp, không cùng chung mục tiêu, chung suy nghĩ thì có thể họ chẳng nói ra cho người khác biết đâu. Nhưng đồng thời cũng sẽ không quan tâm, không nói chuyện, không hợp tác dưới bất kỳ hình thức nào với người ấy.

Nói ra thì nghe có vẻ “đao to búa lớn”, nhưng với Bảo Bình thì chỉ là: “Ơ, ờ hình như là có quen thì phải”. Sự việc nó bình thường tới nỗi cậu ấy chả nhớ là mình đang kỳ thị ai nữa.

Bảo Bình chẳng bao giờ buồn quá 3 ngày, chỉ cần sau 3 ngày thì lại tươi vui thôi. Tuy nhiên, thỉnh thoảng Bảo Bình lại nhớ về chuyện cũ, rồi tự nhiên…tự kỷ chút chút thôi hà. Vài ngày thì sẽ lại tươi vui ngay ấy mà.

Bảo Bình ham vui, thích đám đông nhưng có khi Bảo Bình lại thích thu mình vào thế giới riêng.

Nguồn: Bảo Bình – Aquarius

Bình Luận