Bạn cảm nhận như thế nào về tình yêu Sư Tử

151

Sư Tử muốn chiếm được toàn bộ nội tâm của đối phương, muốn biết đến từng suy nghĩ, từng hành động, kiểu như chiếm hữu ấy. Nó ngụy biện rằng vì tình yêu của mình dành cho đối phương quá lớn nên mới có những hành động như vậy. Nhưng Sư Tử à, cái gì cũng nên vừa phải thôi, không thì người ta xách dép chạy dài đấy.

Sư Tử là cung có tính chiếm hữu rất mạnh, khi mà Sư Tử phát hiện ra đối phương có dấu hiệu phản bội mình họ sẽ tìm đủ mọi cách để giữ người đó. Bởi vì họ lo lắng, bất an, bởi vì họ còn yêu quá nhiều nên mới sở hữu triệt để như vậy. Cho dù người kia có ghét bỏ, nó có phải trả giá đắt như thế nào đi chăng nữa thì cũng bằng lòng, không ca thán điều gì. Chính vì lí do này mà khi yêu họ sẽ hi sinh hết mình để nhận được sự yêu thích và khẳng định của đối phương.

ban-cam-nhan-nhu-nao-ve-tinh-yeu-su-tu2

Sư tử có lòng tự trọng khá cao. Bạn không làm cách nào để có thể kìm hãm được điều đó cả. Trong công việc, trong cuộc sống, nó cũng từng gặp những rắc rối liên quan đến sự tự trọng đó. Chỉ có tình yêu là mãi mãi nằm ngoài quy luật đó. Vì một người mà nó có thể vứt bỏ lòng tự trọng của mình. Sư tử có thể hạ mình xin lỗi sau một cuộc cãi vã dù nó không có lỗi (điều mà trước kia không bao giờ nó làm). Sư Tử cưng chiều người yêu lắm, dù nửa kia đòi hỏi gì nó cũng cố gắng đáp ứng cho bằng được.

ban-cam-nhan-nhu-nao-ve-tinh-yeu-su-tu1

Dù yêu lần đầu tiên hay lần thứ n Sư Tử vẫn luôn tin tưởng tình yêu màu hồng, vẫn nghĩ người mình yêu là tất cả và dành tất cả cho người mình yêu.

Khi chưa tìm được người yêu đúng nghĩa thì lập tức Sư Tử dừng lại, bắt đầu một tình yêu khác, cứ năm này qua năm khác chẳng biết điểm dừng. Vì vậy nên mới có ý kiến cho rằng Sư Tử cũng lăng nhăng không kém gì Nhân Mã.

Trong tình yêu Sư Tử không bao giờ lớn, nó mãi là nhõng nhẽo như một đứa trẻ để người yêu yêu chiều. Với vẻ ngoài ngây thơ và hồn nhiên như vậy nên mặc dù là “bông đã có chủ” nhưng vẫn thu hút rất nhiều “vệ tinh”. Thế nên người yêu Sư Tử lo mà giữ chặt nhé, không thì mất lúc nào chả biết được đâu.

Sư tử không bao giờ thích một tình yêu nhẹ nhàng, bình thường hơi chút nhàm chán. Với bản tính của nó, một tình yêu sôi động, phóng khoáng và trải qua nhiều thử thách sẽ khiến nó nhớ lâu hơn. Đến mãi khi sau này không còn đi chung đường với nhau nữa thì những kỉ niệm đó vẫn hằng sâu trong trái tim của Sư Tử.

Khi người yêu của bạn là một nữ Sư Tử thì nên biết chấp nhận những thói quen và tính cách của cô ấy. Cô nàng rất điệu đà, cực kì thích shopping, ăn uống. Với tính cách tiểu thư kiêu sa quyền lực của một Sư Tử chắc chắn là sẽ rất khó chiều rồi. Nhưng nếu bạn thực sự yêu cô ấy thì những vấn đề đó cũng không có gì đáng phải bàn. Cố gắng hòa hợp với nhau nhé!

Bình Luận