Bạn biết gì về Cự Giải?

475

Cự Giải – một trong 12 chòm sao. Nó mang những đặc tính riêng biệt của cung mệnh nước, vừa nhẹ nhàng, sâu lắng nhưng cũng có khi dữ dội, mãnh liệt. Đặc biệt là trong tình yêu, Giải Giải là những người tình vô cùng tuyệt vời. Cùng đọc bài chia sẻ dưới đây để xem như thế nào nhé.

  • Thông minh cực kì, có rất nhiều ý tưởng độc đáo trong team, là nhà sáng tạo vô biên, đôi khi là táo bạo.
  • Không thể phân biệt được Cự Giải đang thích ai hay không và khó mà đoán được Cự Giải đang nghĩ gì, cảm thấy ra sao. Đôi khi chính Cự Giải cũng tự hỏi : tình cảm của mình với người đó thực ra là ở mức độ nào?

ban-biet-gi-ve-cu-giai

  • Mỗi lần quyết định những chuyện gì thì rất dứt khoát, nhất là trong tình yêu, không thể hiện sự khó khăn đằng sau những lựa chọn.
  • Là một người khao khát tự do, thích đi đến những địa điểm mới lạ, hấp dẫn nhưng lại cố tình trói bản thân vào những khuôn khổ.
  •  Cự Giải sống lý trí tới lạnh lùng, ít khi bạn có thể đoán được nó đang nghĩ điều gì. Nỗi buồn của Cự Giải không phải thứ để đem ra kể lể, họ thường giấu kín vào trong lòng và tỏ thái độ vui vẻ trước mặt người khác. Họ nghĩ người khác không có nghĩa vụ phải lắng nghe và hơn nữa cũng không ai có thể hiểu nổi mình.

ban-biet-gi-ve-cu-giai1

  • Một người làm tổn thương Cự Giải thì họ sẽ không bao giờ quên.Với trí nhớ tốt như vậy thì tất cả những gì của quá khứ đều được ghi lại một cách chi tiết và cụ thể nhất. Những vết thương trong lòng vẫn âm ỉ cháy, không một phút nào nguôi ngoai. Cho dù họ có chấp nhận tha thứ, quên đi nhưng nỗi đau đấy vẫn luôn tồn tại trong tim và khiến Cự Giải thỉnh thoảng lại thấy đau khổ. Vì thế, nếu bạn yêu một Cự Giải, hãy nhớ bạn đang sở hữu một trái tim pha lê, dễ dàng tan vỡ nếu bạn không bảo vệ và che chở cho nó bằng lòng tin cậy và sự cảm thông vô bờ bến.
  •  Đối phương sẽ không bao giờ nhận biết cơn tức giận của Cự Giải, khi mà dối phương chợt  nhận ra  họ như đang bị họ phớt lờ và lạnh lùng hơn trước. Và nếu được hỏi, Cự Giải cũng sẽ đưa ra những chỉ là những câu trả lời cụt ngủn hoặc mang đầy tính khiêu khích. Có thể họ sẽ tha thứ cho bạn đấy nhưng họ sẽ không bao giờ quên mà nhớ rất rõ những gì bản thân đã phải trải qua.
  • Không phải là thù dai, mà là rõ ràng. Cự giải chỉ nói chuyện với bạn của họ còn lại thì không bao giờ nhé. Nó mà đã không thích, không cần nói và coi như người đó là vô hình. Cự giải mà không nói còn ghê hơn là người ta mắng bạn nữa là!
  • Luôn là hình tượng tốt trong mắt người ngoài: lịch sự, dịu dàng, tốt bụng, khiêm tốn, blah blah.. (kiểu này thì nhiều người bị lừa tình lắm luôn ^^) còn trong mắt gia đình và bạn bè thân thân thiết thì hoàn toàn ngược lại, bao nhiêu tính xấu bộc lộ ra hết -_-
  • An ủi, động viên người khác thì giỏi lắm còn với bản thân mình thì …

 

Bình Luận