Bạch Dương Và Tính Độc Lập Trong Công Việc

  237

  Bạch Dương là một người mạnh mẽ và thích tự lập, họ không thích làm những công việc đơn giản thay vì họ thích chinh phục những nấc thang khó hơn để không ngừng chiến thắng bản thân mình và đối phương.

  bach-duong-va-tinh-doc-lap-trong-cong-viec

  Trong công việc nhiều khi quá thẳng tính, đề cao kết quả công việc nên đôi lúc dễ bị ghét.

  Rất hay nhường nhịn người khác, nhưng nếu bị chèn ép quá mức Bạch Dương sẵn sàng xõa hoặc nếu bạn làm Bạch Dương bị tổn hại quá nhiều, rất có thể bạn sẽ gặp họa mà không biết.

  Bạch Dương rất khó để ngủ được nên khi đã ngủ thì dễ trở thành chúa ngủ mê, bị làm phiền thì hay tự cho mình quyền: Mặc kệ tất cả, tôi phải ngủ làm phiền tôi là tôi cáu!

  Là những con ong chăm chỉ, nhưng nếu họ bỏ bê công việc quá lâu, rất có thể: Họ sẽ dễ dàng trở nên lười nhác, và sợ cảm giác trở lại làm việc quá nhiều.

  Bạch Dương đánh giá một con người không chỉ qua những gì họ nói, họ kể cho Bạch Dương nghe. Mà là những gì chính mắt Bạch Dương thấy được từ người đó làm. Nên rất có thể 1 người rất nổi tiếng trong mắt người khác, nhưng chưa chắc đã được sự kính phục của Bạch Dương.

  Bạch Dương không phải là mẫu người biết tiết kiệm vì lực hấp dẫn của mua sắm, giải trí và các trò chơi khác quá lớn. Họ ít khi tập trung tiền bạc cho tương lai. Với họ, khoảnh khắc họ đang sống là quan trọng nhất. Do có tư duy và yêu công việc nên Bạch Dương kiếm tiền khá nhưng cũng tiêu rất “ác”. Có một điều chắc chắn cho những người sinh trong cung này là tính hài hước

  bach-duong-va-tinh-doc-lap-trong-cong-viec

  Nghề Nghiệp Bạch Dương Nên Chọn

  Nghề nghiệp lý tưởng của những người thuộc cung sao này là kỹ sư cơ khí, những công việc đòi hỏi sử dụng võ thuật như quân nhân hoặc cảnh sát, hay những việc chuyên về thể thao hay hoạt động ngoài trời. Hoặc là những nhân viên cứu hỏa, nhân viên cứu hộ hoặc bác sĩ ngoại khoa.

  Một công việc trong lĩnh vực truyền hình, phát thanh, quảng cáo hay kiến trúc sẽ phù hợp với những tham vọng và tính sáng tạo của bạch dương. Và vì bạch dương sinh ra là để lãnh đạo nên làm việc trong quân đội hay cơ quan hành pháp cũng hợp với bạch dương.

   

  Bình Luận