Bạch Dương và Thiên Yết – Có phải hạnh phúc hơn là đắng cay?

Bạch dương thiên yết đến với nhau có lẽ là một trong cá mối quan hệ phức tạp nhất trong cung hoàng đạo. Hai người hai khía cạnh dường như khó bổ sung hòa quện được vào nhau, liệu họ có thể quản lý được nhau không. Cả Bạch dương và Thiên yết đều là người có quyền lực lớn trong tình yêu. Có lẽ họ là hai người tiên khởi ra bất cứ điều gì trong cuộc sống và khá nhanh chóng, nên nếu biết cách kết hợp với nhau, họ sẽ tạo ra được sức mạnh phi thường.

Bạch Dương và Thiên Yết

Thiên yết có sự quyết tâm cao độ, và sự tập trung vô cùng tận, họ cũng là người rất phức tạp, khó gần nếu không hiểu được họ trước khi đến. Nhưng khi có mối tương giao nhất định với thiên yết thì mối quan hệ thường rất bền lâu và sâu đậm, với thiên yết là người  rất đề cao các mối quan hệ đã có, bởi ý nghĩ đó là những mối quan hệ có giá trị với họ. Đó cũng là lý do họ khó kết giao nhưng khó ra đi nếu đã có mối quan hệ sâu sắc với nhau.

bạch dương và thiên yết

Bạch dương và thiên yết có vẻ như bắt đầu xuất hiện khác biệt, vì bạch dương là người quá nhanh chóng trong các mối quan hệ cũng như trong tình yêu. Khi bạch dương gặp Thiên yết nếu không may mắn sẽ rất dễ xảy ra xung đột nhanh chóng. Nhưng trong mối quan hệ phức tạp này, bạch dương có may mắn rằng vẫn thể nắm bắt nhanh được Thiên yết muốn gì và mong chờ gì ở mình. Có lẽ đây là điểm mạnh nhất trong sự hy vọng dung hòa của hai bên.

Một bên trẻ con ấu trĩ, làm nhanh hơn nghĩ, một bên phức tạp đến khó hiểu và khó gần, nên sự gặp gỡ đôi bên thường xảy ra va chạm. Và khi trong khía cạnh tình yêu, cả hai dễ mang đến cho nhau sự buồn phiền và ghen tuông đơn giản chỉ vì khó hiểu nhau dẫn đến hiểu sai nhau.

bach-duong-va-thien-yet-co-tinh-yeu-hanh-phuc-hon-dang-cay

Mặc dù vậy, Thiên yết có khả năng kiên nhẫn hơn bạch dương, đó cũng là điểm cộng trong mối quan hệ, vì nếu không có sự kiên nhẫn như người mẹ, người chị chờ đợi người con và em mình khôn lớn, thì chắc hẳn không có kết quả nào trong mối quan hệ tình yêu giữa họ.

Thiên yết  và Bạch dương còn là những người dám mạo hiểm, dám nghĩ điều mới lạ, luôn tìm cho mình một cơ hội khác trong việc xây dựng mối quan hệ yêu đương, với mong muốn rằng chính bản thân mình sẽ chinh phục điều khiển tất cả.

Giữa hai người bạch và thiên yết sẽ có rất nhiều mẫu thuẫn, bởi bạch dương thì thích hướng ngoại lang thang trong thế giới hiện thực ở khắp nơi là niềm vui, còn thiên yết thì thích sống đời sống nội tâm nhiều hơn và nhiều xúc cảm. Bởi thế nên thực lòng mà nhận định, sự kết hợp giữa bạch dương và thiên yết trong tình yêu không đem lại hạnh phúc gì đặc biệt cả. Nếu có sự kết hợp ấy, họ sẽ gặp nhiều khó khăn hơn là được tận hưởng cuộc sống theo niềm đam mê của bản thân. Không như các sự kết hợp trái ngược nhưng bổ sung khác với song tử hay cự giải, với thiên yết thì trái cực nhiều hơn là sự bổ sung hoàn thiện cho nhau.

1 bình luận về “Bạch Dương và Thiên Yết – Có phải hạnh phúc hơn là đắng cay?”

Viết một bình luận