Bạch Dương và Thiên Bình – Phải chăng là cuộc gặp gỡ định mệnh?

Bạn đã xem phim tình yêu sét đánh chưa, trường hợp giữa bạch dươngthiên bình chính là ví dụ minh họa cho tình yêu sét đánh. Mạnh mẽ và đầy nguy hiểm không kém phần bi kịch sẽ là kịch bản rất hay cho các bộ phim nếu muốn khai thác câu chuyện giữa cặp đôi bạch dương và thiên bình.

Tình yêu giữa Bạch Dương và Thiên Bình

Hai cung thiên bình và bạch dương nằm ở vị trí đối diện nhau trong cung hoàng đạo, đó là sự sắp đặt có lý do của cung hoàng đạo. Họ ở hai dấu trái nghịch nhau như thể một âm và một dương tạo nên sức hút trái dấu mãnh liệt giữa hai cung. Có khi ngay từ lần đầu gặp gỡ, Thiên bình đã tỏ ra nguy hiểm đối với bạch dương bằng sức hút mãnh liệt. Người ta chỉ có thể nói bạch dương như đã bị thiên bình bỏ bùa mê cung nên. Và chính thiên bình cũng đã bị chính bạch dương thôi miên trở lại, không thể chớp mắt được bởi sự thu hút mãnh liệt từ người định mệnh đối diện kia. Nếu trước kia, thiên bình còn rụt rè thể hiện bản thân, nay gặp thiên bình như thêm dầu vào lửa, bởi sự hấp dẫn của bạch dương khiến thiên bình tự tin hơn nhiều và có cảm giác bị hấp dẫn suốt cuộc đời từ bạch dương.

bạch dương và thiên bình

Thiên bình và bạch dương bên cạnh nhau thì rất khó dời bước xa nhau nữa, họ rất thích cùng tham gia vào nhưng cuộc tranh luận từ bé tới lớn hay những việc cần có quyết định quan trọng. Hai bên tỏ ra rất hào hứng về tranh luận vì họ là người ưa nhận thử thách và chinh phục thử thách bằng ngôn từ lão luyện.

Khác biệt với cặp đôi bạch dương và xử nữ là định mệnh thôi, thì cặp đôi giữa bạch dương và thiên bình là một sự kết hợp nhuần nhuyễn. Bạch dương như đứa trẻ không chịu lớn, nhõng nhẽo và nhiễu sự, hành động nhanh chóng hơn cả suy nghĩ, thì thiên bình luôn biết chiều chuộng và dỗ trẻ cái tính khí thất thường. Xem ra thiên bình là người có thể dẫn dắt được bạch dương từ con người ấu trĩ trở nên bình thường trong tình yêu. Thiên bình như người chị, người mẹ không phán xét, soi mói bạch dương như xử nữ, mà ngược lại sẽ giúp các bạch dương lớn nhanh hơn bởi sự đàn chị dầy dạn kinh nghiệm. Khi bạch dưỡng trở nên bất thường thì thiên bình lại rất khéo léo luồn theo và không bao giờ vùi dập sự nhiệt tình quá sức của bạch dương mà thay vào đó, là những lời rất sắc bén khiến cho đứa trẻ như bạch dương cũng phải rỉ máu. Quả là sức mạnh của thiên bình thật ghê ghớm, dùng lời lẽ nhẹ nhàng mà khiến cho kẻ hùng ít suy nghĩ khững lại suy nghĩ ngay lập tức.

bạch dương và thiên bình

Bù vào đó, thiên bình lại là tuýp người, rất lãng mạn, đậm đà văn thơ. Chẳng phải chờ dịp để được tận hưởng mà trong tình yêu hàng ngày, trong ngôi nhà hạnh phúc của cặp đôi thiên bình và bạch dương lúc nào cũng tràn ngập hoa hồng đỏ thắm và những món quà bất ngờ.

Thế nhưng, không phải tất cả là hoa hồng, bên cạnh đó vẫn có những mâu thuẫn tiềm tàng sẽ phát sinh. Nếu cặp đôi bạch dương và thiên bình ý thức được hai cá tính trái ngược, thì sẽ biết cách làm hòa dịu căng thẳng để tiến tới hạnh phúc cho nhau đúng với định mệnh là tình yêu sét đánh.

2 bình luận về “Bạch Dương và Thiên Bình – Phải chăng là cuộc gặp gỡ định mệnh?”

Viết một bình luận