Bạch Dương và Sư Tử – Định mệnh tuyệt vời nhất trong cung hoàng đạo

Hai cung bạch dươngsư tử gặp nhau trong tình yêu sẽ tạo nên sự kết hợp tuyệt vời số một không hai. Bạch dương và sư tử đều đóng vai trò là chất xúc tác cho nhau nên trong bất cứ hoàn cảnh nào, hai bên đều luôn tạo gió mới cho nhau giúp đời sống hôn nhân luôn mới mẻ như những ngày đầu.

Bạch Dương và Sư Tử có thật sự hạnh phúc trong hôn nhân

Trong tình yêu, hay trong bất cứ vấn đề nào, mọi sự luôn tương đối. Tình yêu của bạch dương và sư tử cũng vậy thôi, hòa hợp đến đâu cũng không có nghĩa 100% đều hạnh phúc. Nhưng họ có nhiều điểm hòa hợp nhất so với các sự kết hợp khác trong cung hoàng đạo. Giữa hai cung bạch dương và sư tử cũng có nhiều mâu thuẫn lắm chứ, nhưng sau đó họ nhanh chóng trở nên hòa hợp với nhau. Điều khiến cho họ vừa dễ mâu thuẫn lại nhanh hòa hợp là gì?

tinh-yeu-giua-bach-duong-va-su-tu-su-ket-hop-tuyet-voi-nhat

Đó là họ có điểm chung rất đáng học tập, họ không buồn lâu và đặc biệt không thù không ghét ai bao giờ được lâu. Cả hai người họ trong tình yêu đều gặp nhiều thử thách, nhưng bù lại mỗi thử thách lại thêm nhiều gia vị cho tình yêu hơn, khiến cho tình yêu của họ luôn tươi mới và thú vị hơn bình thường.

Bạch dương có tính cách hướng ngoại, thích bay bổng ngoài đường hơn là ngồi trong nhà làm công việc lặp đi lặp lại nhàm chán. Trong khi sư tử vẫn có tính cách hơi hướng nội và thích ở nhà làm công việc đơn thuần hơn là nay đây mai đó.

tinh-yeu-giua-bach-duong-va-su-tu-su-ket-hop-tuyet-voi-nhat1

Nàng là bạch dương sẽ là người đồng hành quyết liệt của chàng trai sư tử, cô gái tuyệt vời ấy  sẽ sẵn sàng chấp nhận những thách thức  mà chàng mang tới cho mình. Quả là điều khá thú vị ở đây. Một bên thích mang đến thử thách, còn một bên thích giải quyết thử thách, còn gì không thể hạnh phúc hơn thế nữa. Nàng cũng là người đầy đam mê với tính cách mạnh mẽ, nhưng khi đối mặt với chàng sư tử thì nàng lại tỏ ra nép vế trước tính cách hoàng tử của chàng sư tử đầy quyền năng. Và hình như chỉ có mỗi chàng sư tử nam mới có thể khiến cô nàng bạch dương này trở nên thuần phục đến như thế.

Chàng sư tử sẽ giúp nàng bạch dương nhí nhảnh ấu trĩ trở thành một nàng thiếu nữ lớn rất nhanh. Cũng giống như một em bé nghịch ngợm vẫn trẻ con đến nỗi chẳng biết đến khi nào thì là thời điểm cảm nhận được cô gái lớn lên như thiếu nữ được. Ấy thế khi gặp được chàng sư tử, chỉ một ánh mắt đưa qua, chỉ vài câu nói ở những giây phút đầu tiên đã có thể là rung động tâm hồn cô bé ngây thơ bạch dương. Chỉ có anh chàng sư tử thôi, mới làm cho nàng bạch dương nhanh lớn đến thế. Điều kỳ diệu là chàng có thể làm cho nàng thay đổi cá tính của mình một cách nhanh chóng đến mức không ai ngờ đến.

Tình yêu giữa bạch dương và sư tử như thể loại tình yêu sét đánh, khiến cô gái cá tính bạch dương không ngờ và bị thuần hóa từ lúc nào không hay.

2 bình luận về “Bạch Dương và Sư Tử – Định mệnh tuyệt vời nhất trong cung hoàng đạo”

Viết một bình luận