Bạch Dương và Song Tử: Phép màu nào cho tình yêu?

Tình yêu giữa hai cung bạch dương song tử sẽ tạo nên sự kết hợp tuyệt vời ở cả khía cạnh thể chất lẫn tinh thần. Họ hòa hợp đồng điệu một cách kỳ diệu, cứ như thể tạo hóa sinh họ ra là để cho nhau vậy. Họ sinh ra là để cho nhau, vậy chúng ta cùng tìm hiểu về bạch dương và song tử

Bạch Dương và Song Tử là sự kết hợp tuyệt vời giữa thể chất và trí tuệ

Hai cung hoàng đạo bạch dương và song tử đều thích hoạt động và thích sự lạc quan ngay cả khi họ gặp khó khăn nhất trong cuộc sống của họ. Khả năng giao tiếp tốt và sự hiểu biết sâu vấn đề là điểm nổi bật khi mới tiếp xúc với họ. Nếu bạn đã đọc các bài khác về tính cách bạch dương thì đã biết bạch dương có tinh thần tiên phong, tốc độ cực nhanh, đây chính là đặc điểm song tử bị cuốn hút nhất. Hai bên đều yêu thích tính cách này nên họ luôn sẵn sàng cùng nhau khám phá, trải nghiệm trong suốt cả cuộc đời.

tinh-yeu-giua-bach-duong-va-song-tu1

Song tử được ví như nhà hoạt động tư tưởng, họ có khả nẳng giao tiếp cực tốt và ăn nói rất hoạt ngôn. Dù chàng và nàng là vị trí nào giữa bạch dương và song tử đều phù hợp như nhau. Bởi hai bên đều có đầy đủ sự phóng khoáng trong suy nghĩ và trái tim mỗi người. Họ đều là những người hướng đến sự thương yêu, luôn lấy đó làm trung tâm để cư xử tình cảm với nhau. Bởi vậy dù họ có tranh luận về một vấn đề mâu thuẫn đến gay gắt nhất cũng cứ như chả có gì to tát ở mức độ mạo phạm.

Họ rất thích điều mới mẻ, luôn tạo điều mới mẻ cho nhau ở một mức độ cho phép. Họ đều rất thông minh để cảm nhận được giới hạn hai bên đều có thể chấp nhận được cho nhau. Họ luôn dành cho nhau một không gian riêng để thể hiện mình. Không khí vui vẻ luôn xuất hiện bên cặp đôi hoàn hảo này. Rất ít khi họ gây gổ hay cãi vã nhau, trừ một số trường hợp đặc biệt như khi bạch dương hơi quá xâm phạm riêng tư đến bạch dương, hoặc khi mà bạch dương cảm thấy song tử thể hiện bản tính trăng hoa của mình.

tinh-yeu-giua-bach-duong-va-song-tu

Song tử và Bạch dương có nổi lửa với nhau không?

Tuy không phải thường xuyên, nhưng tranh luận hăng say, máu lửa cũng là đặc điểm hai bên song tử và bạch dương đều có. Một bên là mệnh hỏa, bên kia là mệnh khí, có thể tương hỗ cho nhau. Khí luôn có cách tiếp cận nhanh nhất đối với lửa, nên hai bên rất dễ dàng có cuộc tấn công ngay từ ban đầu, và rồi lửa sẽ bùng cháy nhờ sự “tiếp trợ” từ khí, dẫn đến cuộc tranh luận và đối đầu chỉ càng thêm gay gắt hơn mà thôi. Những lúc xảy ra mâu thuẫn như vậy, chính bởi song tử là khí, dù không dập tắt được sự hung hãn của bạch dương, họ cũng sẽ khiến bạch dương rước thêm phiền toái và khó chịu. Nhưng tài tình thay bạch dương lại đủ hiểu được vấn đề, và nhanh chóng kiềm chế bản thân mình trước khi để song tử thổi bùng ngọn lửa nóng nảy ấy thêm lớn hơn, để rồi từ từ lắng xuống mức độ gay gắt, giữ cho cả hai mối quan hệ tốt đẹp vốn có.

Bạch dương thường là người dẫn dắt cuộc chơi ban đầu, luôn khởi sự cho một kế hoạch hoặc có một ý tưởng mới nhanh chóng xuất hiện trong đầu. Tuyệt vời thay song tử cũng thông minh không kém minh, thông minh ở chỗ họ dù họ không sáng tạo như bạch dương nhưng họ lại rất hào hứng ủng hộ ý tưởng mới của bạch dương mà không có chút chiếm hữu quyền đó của bạch dương. Có lẽ cặp đôi hoàn hảo hơn nếu chàng là bạch dương, và nàng là song tử. Nàng sẽ rất thích là hậu phương vững chắc cho chàng hơn là điều ngược lại. Vì chàng luôn thích đứng trên đỉnh vinh quang, thích tay cầm lái con tàu và có hậu phương là nàng bên cạnh. Điều kết hợp đó của bạch dương và song tử sẽ giúp họ không tạo ra mâu thuẫn gay gắt giúp cho tình yêu ngày càng bền vững hơn.

 

Viết một bình luận