Bạch Dương và Kim Ngưu – Công thức nào để biết họ có hòa hợp nhau?

Bạch Dương và Kim Ngưu là hai cung được đặt cạnh nhau trên vòng tròn hoàng đạo. Nhưng mối quan hệ giữa chúng còn phức tạp hơn bạn nghĩ khi cuộc “đọ sừng” giữa hai tâm hồn quyết đoán này diễn ra. Giữa một bên là cừu đực Bạch Dương và một bên là bò đực Kim Ngưu tồn tại rất nhiều điểm chung. Từ những tham vọng trong cuộc sống của họ cho đến sự kỳ vọng về những cơ hội tốt đẹp trong công việc.

Tất nhiên việc Bạch Dương và Kim Ngưu có coi nhau là “bạn hữu” hay không phụ thuộc vào việc họ hiểu nhau nhiều như thế nào. Để có thể đánh giá mối quan hệ này, bạn cần hiểu rõ về khả năng tương thích của Kim Ngưu và Bạch Dương. Bài viết giúp bạn nắm bắt được những thông tin về cặp cung hoàng đạo này mà bạn đang trông đợi.

Bạch Dương – Kim Ngưu tổng quan về khả năng tương thích 

Để hiểu tính tương thích giữa Kim Ngưu và Bạch Dương, chúng ta cần làm rõ một số biểu tượng và ý nghĩa của chúng trong việc hình thành nên tính cách đặc trưng của hai cung hoàng đạo này.

Biểu tượng con vật

Điểm khác biệt dễ thấy nhất chính là con vật đại diện cho mỗi cung hoàng đạo. Bạch Dương với biểu tượng là một con cừu đực cho thấy tính quyết đoán và tinh thần sôi nổi của họ. Không gì có thể ngăn cản việc Bạch Dương theo đuổi thứ mà họ muốn. Họ luôn làm mọi cách để bảo vệ người thân của mình, và bảo vệ mình tránh khỏi những điều khiến họ thấy khó chịu.

Với một chú cừu đực Bạch Dương thì đôi sừng chính là nguồn sức mạnh lớn nhất của họ. Và họ sẵn sàng sử dụng sức mạnh đó để đối đầu với những công kích từ kẻ khác.

Không một ai ngoại trừ Kim Ngưu với đại diện là con bò đực, có thể đối đầu trực tiếp với Bạch Dương. Cũng giống như các đặc điểm của con cừu đực nói lên tính cách Bạch Dương như: quyết đoán, cứng đầu,.. thì con bò đực cũng mang đặc điểm của những người cung Kim Ngưu. Kim Ngưu vừa có thể là một người bạn đáng tin cậy bởi sự mạnh mẽ, ngoan ngoãn của mình nhưng họ hoàn toàn có thể trở thành kẻ thù đáng gờm khi bạn đối đầu với họ.

Một con cừu đực và một con bò đực có thể dễ dàng hòa hợp với nhau nếu như tạo cho chúng một cơ hội, cũng tương tự với Bạch Dương và Kim Ngưu trong mối quan hệ của họ vậy.

Hành tinh chủ quản

Mỗi cung hoàng đạo đều có một hành tinh chủ quản. Với Bạch Dương – Kim Ngưu, ngoài việc vị trí cạnh nhau trên vòng hoàng đạo thì hành tinh chủ quản của họ cũng nằm khá gần nhau trong hệ mặt trời.

Bạch Dương có hành tinh chủ quản là sao Hỏasao Kim chủ quản cung Kim Ngưu.

Trong Chiêm tinh học, sao Kim là đại diện cho cho tình yêu, sự lãng mạn, vẻ đẹp và nghệ thuật. Và những lĩnh vực trên cũng là những điều tốt đẹp trong cuộc sống mà người cung Kim Ngưu trân quý.

Còn sao Hỏa đại diện cho niềm đam mê, năng lượng, động lực cá nhân và mang đến sự mạnh mẽ, khỏe khoắn hơn so với khía cạnh tình cảm của sao Kim. Có thể thấy, cả biểu tượng và hành tinh chủ quản đều mang nhiều sự hòa hợp lẫn đối nghịch. Theo đó Bạch Dương và Kim Ngưu sẽ có những điểm chung và điểm khác biệt trong cách họ tiếp cận cuộc sống.

Khía cạnh mà chúng ta có thể thấy rõ hơn cả là tốc độ hòa nhập với cuộc sống. Ví dụ khi thời cuộc thay đổi, Bạch Dương sẽ lập tức thay đổi bản thân để kịp thích ứng với môi trường sống xung quanh. Còn Kim Ngưu, họ lại chọn con đường “chậm mà chắc”, để đảm bảo rằng có thể chọn lọc những thứ thực sự tốt cho mình, còn việc thích ứng kịp hay không với họ không quan trọng.

Nữ Bạch Dương và Nam Kim Ngưu

Với cặp đôi này thì việc giữ lửa tình yêu có thể bị phai nhạt dần đi theo thời gian, nó cần phải được khắc phục càng sớm càng tốt. May mắn thay, cả Bạch Dương và Kim Ngưu đều mang điểm chung là giàu lòng trắc ẩn cùng với khiếu hài hước. Nhưng để cả hai có thể hòa hợp lâu dài thì sự thận trọng trong cách cư xử là rất cần thiết.

Nữ Bạch Dương rất kiên quyết và không bận tâm đến cảm xúc của người khác khi cô nàng đang cố gắng đạt được điều gì đó. Cô ấy cũng không cần người khác phải quan tâm đến việc mình đang làm. Tính cách của nữ Bạch Dương là luôn tham vọng và đi tới cùng để có được thứ mình muốn. Cô ấy sẽ thực hiện nó một cách quyết liệt, bằng cả sự tự tin và không chịu nhún nhường bất kỳ ai.

Do đó, nam Kim Ngưu khi làm việc hợp tác với nữ Bạch Dương thì phải luôn đặt lý trí làm đầu. Anh ấy có tham vọng của riêng mình, cũng có khao khát và động lực để đạt được chúng, chỉ là những điều này thường đến chậm hơn nhiều so với nữ Bạch Dương. Có một điểm đáng chú ý là, Nữ Bạch Dương và nam Kim Ngưu rất dễ thành một đôi tương xứng về vẻ ngoài của họ, khi mà yêu cầu ngoại hình của cả hai đều hợp ý nhau.

Tuy nhiên, xét về mặt chủ động tiếp cận đối phương, thì nam Kim Ngưu thường chậm rãi và thận trọng. Còn nữ Bạch Dương lại thường nôn nóng và nhanh nhạy hơn. Cô ấy dễ trở nên nóng nảy khiến mọi chuyện đôi khi không được thuận lợi cho lắm. Còn Kim Ngưu lại dành thời gian ngọt ngào của mình để tận hưởng trò chơi tán tỉnh. Một khi mọi chuyện đã diễn ra, sự thân thiết giữa hai bên sẽ càng được gia tăng.

Đó là bước đầu làm quen, đến khi đã yêu mọi chuyện sẽ dần rõ ràng hơn. Nam Kim Ngưu bộc lộ ra họ là người có tính chiếm hữu và ghen tuông nhiều hơn những lời họ tự thừa nhận. Nó sẽ là nguy cơ khiến mối quan hệ chấm dứt, khi mà nữ Bạch Dương đã vốn có sức thu hút nam giới một cách tự nhiên. Với nữ Bạch Dương, điều đó chẳng có gì đáng ngại. Thậm chí cô nàng còn cảm thấy thích thú khi được chú ý tới. Nhưng tất nhiên, chàng trai Kim Ngưu sẽ chẳng thể nào bỏ qua được chuyện này.

Kế đó, cách nam Kim Ngưu cứ ngồi ì một chỗ trên ghế sofa ăn tối trước TV sau ngày làm việc bận rộn khiến nữ Bạch Dương chẳng thể ưa nổi. Vì cô ấy thích dành thời gian rảnh rỗi cho tiệc tùng, trong cô ấy luôn có một nguồn năng lượng gần như vô hạn để cháy hết mình trong các cuộc vui bất kỳ lúc nào. Điều này hoàn toàn trái ngược với Kim Ngưu, những người chỉ thích không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi sau thời gian làm việc cả ngày.

Mặc dù giữa nữ Bạch Dương và nam Kim Ngưu là mối quan hệ có tiềm năng trong vấn đề tình cảm, nhưng cả hai cần biết dành thời gian cho nhau để có thể cùng chung bước dài lâu. Khi việc dành ra quỹ thời gian chung cho nhau của họ được đáp ứng thì những lần mâu thuẫn đụng độ sẽ theo đó mà giảm bớt.

Những điểm tốt:

 • Một Bạch Dương sôi nổi và một Kim Ngưu bình thường sẽ chẳng lãng phí thời gian của mình để gây chuyện và cãi cọ.
 • Cả hai đều là những người vui vẻ, hài hước, những người luôn hướng về khía cạnh lạc quan của cuộc sống.
 • Làm việc chăm chỉ và chơi hết mình, có một cặp đôi năng động tạo nên sự phối hợp ăn ý.

Những điểm xấu:

 • Cả nữ Bạch Dương và nam Kim Ngưu đều thích đi theo con đường của họ – không muốn lùi bước trong một cuộc đôi co hay tranh chấp nhau.
 • Cả hai người đều có mặt độc đoán và tính sở hữu để đẩy người kia ra xa.
 • Cô thì luôn hối hả, anh thì luôn điềm đạm – xung đột là không thể tránh khỏi.

Nam Bạch Dương và nữ Kim Ngưu 

Trong khi chia sẻ một tình yêu đầy lãng mạn, sự kiểm soát của người này có thể là sai cách với bản tính dễ gần của người kia.

Trong mối quan hệ giữa nam Bạch Dươngnữ Kim Ngưu, vấn đề đặt ra là cần tìm kiếm sự cân bằng và thứ tự giữa nhu cầu của mối quan hệ và mong muốn của cá nhân. Sự cá tính chắc chắn là sở trường của nam Bạch Dương. Họ may mắn bởi sở hữu nội lực mạnh mẽ làm nên sự tự tin và một tư duy nhạy bén, quyết đoán, mở ra những cơ hội và đem đến cho anh ta những gì anh ta muốn.

Không có gì cản trở một chàng trai Bạch Dương biết được mình muốn gì, đặc biệt là khi anh ta tin vào khả năng của mình để có được nó và tự vẽ ra con đường của mình để biến nó thành hiện thực.

Nam Bạch Dương thích những điều tốt đẹp trong cuộc sống, và gắn với một phần trong công cuộc tán tỉnh của họ. Với ý nghĩ đó, anh không mất nhiều thời gian để tìm thấy người phụ nữ Kim Ngưu – thường là cô gái có vẻ đẹp tự nhiên đáng kinh ngạc, không thiếu những người ngưỡng mộ.

Cô ấy là kiểu người điềm đạm và có suy tính, đặc biệt là trong những vấn đề tình cảm, vì vậy nam Bạch Dương nên cẩn thận để không quá áp đảo cô ấy bằng cách tiếp cận của mình.

Nữ Kim Ngưu chỉ thể hiện nét nữ tính khi nam Bạch Dương đã thực sự chiếm được trái tim của họ. Nên một khi mối quan hệ đạt được bước tiến chắc chắn, thì không có vấn đề gì trong việc gần gũi thân thiết về thể xác dưới mọi hình thức.

Về lâu dài, mọi thứ cần phải luôn được làm mới để nam Bạch Dương không bị nhanh chóng nhàm chán. Họ cho rằng những thay đổi chậm rãi khiến mối quan hệ không được tiến triển tốt theo hướng tích cực mà họ muốn, và đương nhiên điều này khiến các chàng cừu dễ đâm ra chán nản, hoặc tệ hơn là có ý nghĩ cực đoan.

Nếu nữ Kim Ngưu tìm thấy bạn trai Bạch Dương của mình, họ sẽ âm thầm khuấy động “chuyện tình như phim truyền hình” này theo ý muốn.

Cô ấy thích làm điều đó một cách chậm rãi, tận hưởng trước những niềm vui nho nhỏ mà chàng trai của mình đem đến, và chắc chắn không thích cái thói quen sống vội vã của nam Bạch Dương, khi anh chàng thường bỏ lỡ những điều bất ngờ, thú vị vẫn diễn ra hằng ngày. Cô sẽ thích anh lên kế hoạch cho mọi việc như cô đã làm trước đó, nhưng với nam Bạch Dương thì đó lại không phải là tính cách của họ.

Trên thực tế, việc rất sợ mất đi sự yên tĩnh có nghĩa là đôi khi anh ta tìm mọi cách để trốn tránh sự hẹn hò trong lãng mạn để được tự do – một người bạn gái Kim Ngưu thuờng sẽ phải kiên nhẫn, nhưng cũng không được thiếu kiên quyết.

Những điểm tốt:

 • Mạnh mẽ và luôn sẵn sàng bảo vệ người yêu, nam Bạch Dương làm tất cả những gì có thể để mang đến cho người phụ nữ Kim Ngưu của mình những điều tốt nhất – ít nhất là lúc đầu!
 • Khả năng phản ứng cao, hứa hẹn nhiều niềm vui riêng tư giúp mọi thứ trở nên thú vị.
 • Nữ Kim Ngưu dễ tính, nên họ để cho nam Bạch Dương tự do là chính mình mà không ngại bị chỉ trích.

Những điểm xấu:

 • Sự dũng cảm liên tục được thể hiện bởi người đàn ông Bạch Dương có thể gây mệt mỏi cho người phụ nữ Kim Ngưu sau một thời gian – cô ấy không nghĩ rằng cuộc sống cần phải là một màn trình diễn như vậy.
 • Cả hai chòm sao đều có một mặt bướng bỉnh và ích kỷ khiến họ không thể thỏa hiệp bên trong.
 • Nam Bạch Dương có thể là một kẻ gây rắc rối, và kịch tính trong tình cảm là thứ mà người phụ nữ Kim Ngưu thực sự muốn có mà không được đáp ứng khi yêu.

Tình bạn giữa Bạch Dương và Kim Ngưu

Nếu việc nóng nảy và nặng nề khiến mối quan hệ Bạch Dương và Kim Ngưu tan biến, hoặc cặp đôi chỉ đơn giản là đưa ra quyết định làm bạn thay vì người yêu, sự năng động giữa hai cung hoàng đạo này sẽ đạt được nhiều bước tiến hơn.

Việc trở thành bạn bè tốt đẹp là bởi sức lôi cuốn tự nhiên của Bạch Dương, và sự thoải mái trong cuộc sống của Kim Ngưu. Cả hai chòm sao đều thấy dễ dàng để kết bạn và giữ gìn tình bạn ấy. Họ cũng chứng minh đó là sự kết hợp hài hước, thông minh và rất ăn ý nhau trong mắt tất cả mọi người.

Do đó, không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều tình bạn của Kim Ngưu và Bạch Dương nảy sinh như một điều tất yếu. Và họ đã thực sự gắn bó hơn một khi họ trưởng thành, tạo cơ hội tốt nhất cho cả hai phía để tỏa sáng.

Bạch Dương có thể giúp Kim Ngưu học cách sống chỉ một khoảnh khắc ngắn ngủi. Trong đó Kim Ngưu có thể cho thấy những niềm vui đang chờ đợi Bạch Dương khi họ để mình đứng lên và để thế giới đến với họ để thay đổi. Sự kết hợp này đem lại nhiều lợi ích hữu hình cho cả hai phía.

Tình bạn của Bạch Dương và Kim Ngưu là sự pha trộn giữa tinh thần tiên phong của Bạch Dương, muốn đặt câu hỏi về mọi thứ và phát minh ra những cách mới để tiến về phía trước, và cách tiếp cận thực tế của Kim Ngưu – những con đường đáng tin cậy để thành công và tiếp cận đến những gì cần gây dựng.

Một sự kết hợp tuyệt vời của hai chòm sao này có thể tạo ra những mưu cầu sáng tạo, chia sẻ sở thích và có thêm thu nhập từ việc chung niềm yêu thích với: săn hàng giảm giá, mặc cả và thậm chí là sưu tập đồ cổ.

Nhìn chung, Kim Ngưu thường được tin tưởng hơn một Bạch Dương cứng đầu. Có thể thấy tiếng nói Kim Ngưu trở nên có giá trị xuất phát từ việc mà họ phải ngăn mình gặp rắc rối.

Tất nhiên, đôi khi Kim Ngưu có thể khiến một hoặc hai người thoát ra khỏi ảo tưởng hoặc ngừng đắm chìm trong quá nhiều lời nói dối khi đồng hành cùng Bạch Dương – người luôn hăng hái trong mọi chuyện.

Hôn nhân Và Gia Đình của Kim Ngưu và Bạch Dương

Tiềm năng hôn nhân của Bạch Dương và Kim Ngưu là một câu hỏi lớn hơn nhiều, nhưng cũng sâu sắc hơn về sự khác biệt và tương đồng được nhắc tới trong chủ đề này.

Về bản chất, cuộc hôn nhân này là sự kết hợp giữa một người tự do, làm điều gì cũng hối hả, với một người theo chủ nghĩa thực dụng có phương pháp, chậm rãi và có chủ ý hơn – mặc dù có một chút lãng mạn.

Đây sẽ là một cuộc hôn nhân không hề dễ dàng, giữa họ thường xảy ra tình trạng rạn nứt tạm thời, và đặc biệt là về phía vợ hoặc chồng Bạch Dương, việc nộp đơn ly hôn luôn là quyết định hấp tấp nông nổi.

Bạch Dương có tiếng là muốn chạy theo quan điểm riêng của mình trong hôn nhân, điều này thường mắc sai lầm.

Việc hiểu được người bạn đời sẽ khiến Bạch Dương có thể trải nghiệm khá nhiều điều thú vị, nhưng nhìn chung, phần lớn trong số họ lại có xu hướng thấy hôn nhân là một viễn cảnh đáng sợ.

Bạch Dương không thể chịu nổi cái cảnh phải sống khép mình, trầm tĩnh, hạn chế giao lưu và dành toàn bộ thời gian cho người vợ (chồng). Họ sẽ cảm thấy cuộc sống hôn nhân này thật tù túng và rất nhàm chán.

Họ cần một cuộc sống tự do kể cả trong hôn nhân, và họ sẵn sàng làm mọi cách (có thể cả việc phải liều lĩnh) để thỏa mãn nhu cầu tối thiểu này của mình. Và nếu không may trường hợp đó xảy ra, thì bí quyết để gỡ rối chính là hãy chiều ý họ, nhún nhường họ một chút, để họ được thỏa mãn nhu cầu tự do. Khi đã thấy dễ thở hơn vì không bị gò bó nữa, Bạch Dương sẽ nhanh chóng bình thường lại ngay thôi.

Với bản tính trầm tĩnh của mình, thì Kim Ngưu thực sự đủ bản lĩnh chịu đựng một Bạch Dương “nổi loạn” như thế. Nói thẳng ra, dường như Kim Ngưu chính là chiếc chìa khóa giữ lửa tình cảm hôn nhân, và họ là người thường hành động để cứu vãn tình thế rất hiệu quả.

Cả Bạch Dương và Kim Ngưu trong cuộc sống hôn nhân đều sẽ là những người chăm chỉ, và sự nghiệp là một phần quan trọng trong cuộc sống của họ.

Thông qua sự thúc đẩy mạnh mẽ của Bạch Dương và sự thăng tiến trong sự nghiệp của Kim Ngưu, nhiều khả năng họ sẽ bước vào nửa sau của cuộc sống giàu có, hay chí ít là rất thoải mái. Nhờ cuộc sống đầy đủ về vật chất, đôi khi cũng giúp họ xoa dịu phần nào những nguy cơ rạn nứt tình cảm.

Bạch Dương và Kim Ngưu: Những vấn đề chung

Kim Ngưu và Bạch Dương chắc chắn có rất nhiều điều để chia sẻ cùng nhau trong cuộc sống, chẳng hạn như việc đánh giá về một món ăn ngon và niềm vui vật chất. Nhưng giữa hai người cũng có một số khác biệt không dễ hòa hợp, bởi sự cứng đầu vốn có của cả hai chòm sao này.

Bạch Dương là một người nóng tính được định hướng bởi cái tôi và lợi ích bản thân, họ cũng biết yêu thương và bảo vệ người khác, nhưng chắc chắn không thể rời bỏ chủ nghĩa cá nhân cố hữu của mình được.

Thế nên Bạch Dương luôn cho rằng những điều họ làm là đúng. Cùng với sự tự tin của mình, họ không chấp nhận một lời chứng minh rằng họ đã sai.

Dù vậy, Kim Ngưu sẽ làm theo suy nghĩ của mình bất kể ai nói gì (đương nhiên mặc kệ luôn những cố chấp của Bạch Dương), không chỉ thông qua việc tự thuyết phục bản thân, mà còn bởi sự quyết đoán vốn có của họ.

Câu hỏi đặt ra thường là Bạch Dương ở đây để làm gì? Và Bạch Dương giống như người vô hình, không có bất cứ sức ảnh hưởng nào có thể tác động đến Kim Ngưu.

Thêm nữa, Bạch Dương thường nói ra suy nghĩ, cảm xúc một cách thẳng thắn và bộc trực mà không nể nang gì cả. Nếu họ chọc tức Kim Ngưu bằng việc làm như vậy, thì chắc chắn chú bò đực sẽ không chịu ngồi yên cho Bạch Dương lấn át mình đâu. Khi đó, niềm kiêu hãnh của Bạch Dương bị sứt mẻ, hành vi sai trái bắt đầu cứ thế lặp đi lặp lại. Sẽ thật đáng tiếc cho mối quan hệ tiềm năng giữa hai người khi chuỗi sự kiện sau đó khiến họ bị rạn nứt.

Học cách nhường nhịn là một liều thuốc đắng để mối quan hệ này dễ thở hơn, nhưng cả hai phải cùng cố gắng nếu muốn gắn bó bền lâu. Tuy nhiên, với tính bốc đồng của Bạch Dương, khi họ chán nản vì cuộc sống thiếu tự do, thoải mái, thì tình trạng xung đột rất dễ nổ ra ngay tức khắc. Sự bốc đồng đó chắc chắn xuất hiện trong những cuộc cãi vã về vấn đề chi tiêu, hay đơn giản là chuyện sinh hoạt cá nhân, mức độ nghiêm trọng của chúng đủ dẫn đến một hậu quả không thể lường trước được.

Kim Ngưu thường bị chỉ trích vì lúc nào cũng chỉ để ý đến tiền của họ, và một số người sẽ nói họ quản lý tiền quá mức. Tuy nhiên trên thực tế, họ chỉ đơn giản là sử dụng tiền của mình hợp lý, và họ làm được điều này một phần bởi sự kiên nhẫn tích lũy.

Quay trở lại với Bạch Dương, việc họ đã tiêu tiền cho quá nhiều quần áo, tư trang hay những cuộc vui trên bàn tiệc khiến họ gặp phải khó khăn mà sinh ra lo lắng, thậm chí tức giận với chính mình.

Thế nhưng sự kiểm soát về tiền bạc của Kim Ngưu sẽ chỉ đẩy Bạch Dương tránh ra xa hơn mà thôi. Do đó, cần phải tìm ra sự cân bằng giữa tự do cá nhân và trách nhiệm cho bất cứ điều gì để cặp đôi này có thể tiến triển tốt đẹp.

Quan điểm cá nhân

Những “hàng xóm” trong chiêm tinh, hay nói cách khác là các chòm sao nằm cạnh nhau trên vòng tròn hoàng đạo, luôn tạo ra sự hứng thú khi nghiên cứu kỹ lưỡng về tiềm năng trong mối quan hệ của chúng.

Và tất nhiên, vì mỗi người lại có những điểm khác nhau, có rất nhiều câu chuyện thành công lãng mạn của Bạch Dương và Kim Ngưu cũng như có những chuyện đau lòng.

Thách thức lớn nhất cho mối quan hệ giữa họ là dung hợp những khác biệt trong lối sống, thói quen hằng ngày của hai bên. Tiếc là lời nói thường dễ hơn làm.

Bạch Dương dựa vào năng lực bản thân khi đưa ra quyết định thành công trong cuộc sống. Còn Kim Ngưu coi đó là sự liều lĩnh, họ thường tính toán cẩn thận với cái nhìn đa chiều về hoàn cảnh để đánh giá và quyết định tương lai của mình hơn.

Việc cân nhắc mọi việc cũng khiến Bạch Dương mất kiên nhẫn, và thế là vòng tròn hiểu lầm cứ tiếp tục diễn ra.

Bất kể chòm sao nào, có những lúc trong cuộc sống phải biết hành động kịp thời để không bỏ lỡ những cơ hội đi qua. Đồng thời, việc cân nhắc cẩn thận và kiên nhẫn để mọi thứ đến với chúng ta trở nên tốt đẹp hơn cũng rất cần thiết. Và không có mối quan hệ nào cần nắm rõ điều này hơn Bạch Dương và Kim Ngưu.

Thực tế là họ có thể tranh luận xem ai có quan điểm đúng đắn về cuộc sống cho đến hết đời.

Họ càng sớm nắm lấy điều đó, đặt niềm kiêu hãnh sang một bên và để lòng vị tha của mình nảy nở thì họ càng sớm thấy cuộc sống dễ dàng hơn cho cả hai.

Cùng với nhau, Bạch Dương và Kim Ngưu tạo ra nguồn năng lượng tuyệt vời nhất. Người này sẽ trở thành động lực hoàn hảo cho người kia, đặc biệt là khi mối quan hệ chuyển sang tốt đẹp hơn.

Ai cũng có thể học hỏi được nhiều điều từ sự kết hợp giữa tính chủ động và thực tế mà Bạch Dương – Kim Ngưu mang lại. Tất cả chúng ta đều có thể được truyền cảm hứng từ họ, khi mà cả hai đã đạt được sự hòa hợp như mong muốn.

Điểm tương thích của Bạch Dương và Kim Ngưu: 5/10

 

 

 

Viết một bình luận