Bạch dương và kim ngưu có hợp nhau không

2892

Bạch dương và kim ngưu có hợp nhau không và nếu hai bạn trẻ thuộc hai cung này có nên kết hôn với nhau không? Rất nhiều bạn trẻ có câu hỏi tương tự như thế để biết cách lựa chọn bạn đời cho mình. Để trả lời câu hỏi này, mời bạn tìm hiểu tính cách của bạch dương và tính cách kim ngưu trước nhé.

bạch dương và kim ngưu

Tìm hiểu về Bạch dương trước khi biết bạch dương và kim ngưu có hợp nhau không?

Người mang cung bạch dương sinh vào khoảng thời gian từ 21 tháng 3 đến  20 tháng 4, và là cung đầu tiên trong vòng Hoàng đạo. Bạch dương có tính cách sôi nổi, có cái tôi khá cao, luôn cho mình là đúng. Tính cách này có nhiều ưu điểm, dám nghĩ dám làm vì đã tự tin vào bản thân. Nhưng ngược lai, đôi khi lại trở thành bảo thủ, cố chấp, nhất quyết không nghe ý kiến từ người khác. Bên cạnh đó người mang cung bạch dương tượng trưng cho sự hy sinh, và cũng khá là chung thủy nữa, thích sống cuộc sống bay nhảy ra bên ngoài. Họ luôn đi tiên phong về tốc độ, sẵn sàng đối diện với thử thách và rủi ro trước để trưởng thành trong các vấn đề.

Tính cách của người mang cung kim ngưu

Người mang cung Kim ngưu sinh vào khoảng thời gian từ 20 tháng 4 đến 20 tháng 5. Họ là đại điện đặc trưng cho sự chắc chắn, điềm tĩnh và chậm chạp. Nói đến đó chắc hẳn bạn cũng hình dung phần nào rồi nhỉ. Mình thì cũng biết nhiều bạn mang cung Kim ngưu lắm, đúng là như vậy, dù có dội cả gáo nước đá lạnh lên đầu họ hay có dọa dẫm đấm đá gì đi nữa cũng chả làm thay đổi được gì cả. Gọi tóm tắt cho tính cách này là “lì” quá.

Người mang cung kim ngưu sẽ thích cuộc sống nội tâm hơn, ít chạy nhảy ra bên ngoài. Họ muốn tận hưởng cuộc sống từ từ, và an toàn hơn là dám chấp nhận thử thách rủi ro. Đến đây là thấy sự khác biệt giữa bạch dương và kim ngưu rồi

bạch dương và kim ngưu

Bạch dương có thể kết hợp với Kim ngưu không?

Và cuối cùng đến phần quan trọng nhất, và nhiều người quan tâm nhất, là bạch dương có lấy kim ngưu được không? Cũng như các trường hợp khác, lần nữa mình khẳng định chẳng ai trên thế giới này hợp với nhau toàn vẹn cả. Bạch dương với kim ngưu cũng vậy, không những thế họ còn trái ngược nhau về hai hướng tốc độ. Một bên thì thích bay nhảy ra bên ngoài và luôn có lối suy nghĩ bay bổng đôi khi thiếu thực tế. Một bên thì quá thực dụng và an toàn đến mức không bao giờ chấp nhận rủi ro.

Hai cung này muốn kết hợp được với nhau cũng rất khó, trừ khi bên kim ngưu là con gái, bạch dương là con trai. Nữ kim ngưu mới có thể phù hợp nhẫn nhịn, cố gắng chịu đựng người chồng của mình đến một mức độ không tan vỡ. Phụ nữ Việt Nam trước đây xem ra phù hợp hoàn cảnh này, nhưng giờ thì ít đi nhiều rồi. Chỉ có nữ bạch dương mới chấp nhận cuộc sống hãm mình chịu đựng sự bay nhảy của chồng vì hạnh phúc của con cái. Nam kim ngưu chắc không phù hợp có người vợ bạch dương được.

Tóm lại, ngay bản thân mình cũng đã thấy sự khác biệt quá lớn giữa hai cung bạch dương và kim ngưu, và mình cũng không nghĩ hai cung này có thể dễ dàng gặp được nhau trừ khi cuộc hôn nhân do cha mẹ sắp đặt.

Bình Luận